Mô tả

Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi

Cuộc đời vốn là những chuỗi hội ngộ và chia ly. Hội ngộ là để chia ly. Chia ly là để có ngày hội ngộ.

Satoshi và Yuko, vốn là hai người bạn đồng môn thời trung học, đang sống trong những ngày vợ chồng son hạnh phúc thì tai họa bất ngờ ập đến: Yuko có thể sẽ ra đi mãi mãi. Đối diện sự thật đau buồn ấy, Satoshi và Yuko đã chăm sóc nhau, trở thành chỗ dựa cho nhau, chia sẻ với nhau từng cơn đau, từng niềm vui nhỏ bé, trân trọng từng giây phút ở bên nhau.

Vẫn giọng văn nhẹ nhàng pha chút hài hước, như thể một cậu bé mới lớn đang thủ thỉ kể chuyện, Tchikawa Takuji một lần nữa khắc họa bức tranh tình yêu và chia ly bằng gam mầu sáng trong. Mỗi tác phẩm của ông là một lần thanh lọc tâm hồn người đọc.

Chỉ cần có tình yêu thì sự chia ly cũng không còn đáng sợ.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2516443296095
Số trang:  258
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  12-2015
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: Day la truyen hay la sach tho vay
Đáp: Sách này được viết dạng văn xuôi bạn nhé, bạn có thể xem ở phần đọc thử

Hỏi: Sao sách mình nhận đc không có bookmark v TuSach24h ?
Đáp: Bookmark sẽ được tặng ngẫu nhiên theo từng quyển sách khác nhau, không mặc định bạn nha!

Hỏi: Bọc sách plastic theo gói chứ ko đặt bookcare cho mỗi đơn hàng đc ak?
Đáp: Chào bạn, để được bọc sách bạn cần đăng ký dịch vụ bọc sách Bookcare, chi tiết bạn có thể xem tại link sau: http://tusach24h.com/hc/vi/sections/200364074-D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-Bookcare Chào bạn, để được bọc sách bạn cần đăng ký dịch vụ bọc sách Bookcare, chi tiết bạn có thể xem tại link sau: http://tusach24h.com/hc/vi/sections/200364074-D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-Bookcare

Hỏi: khi nào mới có hàng lại ạ
Đáp: Chào bạn, quyển Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: khi nào sách này mới có hàng lại ạ
Đáp: Chào bạn, quyển Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(170)
 • Vũ Lê Hoàng
  Vũ Lê Hoàng
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Pham Phương
  Pham Phương
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Châu
  Nguyễn Ngọc Châu
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Đình Khang
  Đình Khang
  Rất không hài lòng
  Thiếu mấy mấy trang cuối :) mình mua lâu r nhưng nay lấy ra đọc thì thấy v
  7 tháng trước
 • Mai Đỗ Ái My
  Mai Đỗ Ái My
  Cực kì hài lòng
  .........................
  8 tháng trước
 • Trần Thị Phương Thảo
  Trần Thị Phương Thảo
  Bình thường
  Truyện nhẹ nhàng sâu lắng, tuy nhiên có nhiều tình tiết hơi khó hiểu. Thích hợp với các bạn trên 18 tuổi hơn :v
  9 tháng trước
 • Lan Ninh
  Lan Ninh
  Tác phẩm rất hay
  Cả câu chuyện từ khi mở đầu cho đến khi kết thúc đều mang một giọng văn một vẻ gì đó rất buồn, chầm chậm, nhẹ nhàng. Câu chuyện tình yêu của yoko và satoshi cảm động , đặc biệt đến đoạn cuối làm mình bật khóc nức nở!! Đoạn nói về sự tích chú cuội và yếu tố Đức tin kết hợp của cả đông và Tây cũng tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn cho chuyện. Không phải là một cuốn ngôn tình tầm thường mà thực sự đây là một tác phẩm văn học đích thực, thanh lọc cho tâm hồn người. Tuyệt vời!!!!!
  9 tháng trước
 • Phạm Thị Thu
  Phạm Thị Thu
  Tốt nhưng không hài lòng
  Mình không hài lòng về TuSach24h, sách giao cũ và tèm lem. Và một vài lần khác cũng bị như thế. Nội dung thì không bàn cãi, mình cũng mong có được một người như Satoshi của Yuko. Một tình yêu dù trải qua khó khăn mà hai con người vẫn đồng hành cùng nhau cho đến khi chỉ còn một người.
  1 năm trước
 • Xuân Huyền
  Xuân Huyền
  Cực kì hài lòng
  Để chứng kiến một người mà mình yêu thương từ từ biến mất quả thật rất tàn nhẫn, có thể nói Ichikawa Takuji đã xuống tay với nhân vật của ông không thương tiếc nhưng mặt khác ông cũng rất yêu thương nhân vật của mình bằng cách ban cho họ một tình yêu vô cùng lớn. Họ cùng nhau vượt qua bi kịch bằng tình yêu ấy. Biết không thể đối chọi với số phận họ chấp nhận nó như lẽ dĩ nhiên và yêu thương nhau cho đến khi Yuko biến mất. Tuy là bi kịch nhưng với tài nghệ của Ichikawa Takuji ông đã biến hóa nó trở nên nhẹ nhàng và tràn ngập tình yêu, truyền tải một thông điệp vô cùng nhân văn : Nếu ta có tình yêu, ta sẽ có dũng cảm để vượt qua tất cả và, mọi thứ đều có thể trở nên đẹp đẽ hơn. Cám ơn tác giả đã cho tôi thấy một cái nhìn khác về văn học Nhật Bản.
  1 năm trước
 • Vũ Văn Đức
  Vũ Văn Đức
  Sách hay
  Sách hay, bìa đẹp, chất lượng giao hàng tốt, không rách chỗ nào
  2 năm trước

Nơi Em Quay Về Có Tôi Đứng Đợi

 Nhã Nam 170 0 2752
53.000 72.000 Đọc thử