Mô tả

Oliver Twist

Ngay từ khi mới ra đời, Oliver Twist đã mồ côi và phải sống trong trại tế bần. Bị đối xử tàn tệ, bị cho đi, rồi bị ngược đãi, không chịu nổi Oliver bèn bỏ trốn đến London nhưng lại rơi vào hang ổ của bọn trộm cắp. Trong hoàn cảnh đen tối ấy, cậu vẫn khát khao hướng thiện và khiến những tấm lòng nhân hậu cảm động. Cuối cùng bọn bất lương bị trừng trị, Oliver thoát khỏi âm mưu của chúng và có được cuộc sống mới trong sạch, hạnh phúc.

Oliver Twist là một trong những tác phẩm thành công nhất của Charles Dickens. Cuộc đấu tranh giữa thiện và ác cùng những tấm lòng lương thiện sáng lên trên từng trang sách đã lôi cuốn nhiều thế hệ độc giả từ trẻ em đến người lớn. Cuốn sách cũng rất nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình, anime, kịch và nhạc kịch, trong đó bộ phim ca nhạc năm 1968 đã đoạt giải Oscar.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2510112077923
Số trang:  575
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2015
Công ty phát hành:  Đinh Tị

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(36)
 • Nguyễn Trần Anh Khoa
  Nguyễn Trần Anh Khoa
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • vuong minh hue
  vuong minh hue
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Võ Kỳ Phong
  Võ Kỳ Phong
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Nguyễn Khánh Thiện
  Nguyễn Khánh Thiện
  Cực kì hài lòng
  Em đã nhận đc sách. Sách in rất rõ ràng, giấy rất xịn xò, bìa rất đẹp, giấy bọc rất khéo léo
  8 tháng trước
 • Ngô Nhật Tân
  Ngô Nhật Tân
  Dịch dở quá
  Dành cho những ai muốn mua sách này nếu đã đọc qua preview: bản dịch của Phan Ngọc có quá nhiều sạn - Chuyển cách xưng hô quá đột ngột, trong cuộc đối thoại mà lẽ ra không cần phải có sự thay đổi cách xưng hô quá trái ngược. Giống như đang nói chuyện với một đứa bạn thân, đang từ "mày - tao" thành "tớ - cậu" vậy; nghe rất chi là ngượng ngạo - Dịch quá sát nghĩa đen, vì thế cho nên có nhiều câu nghe vô lý với chả có tí cảm xúc nào. Có thể do cả biên tập lẫn người dịch chưa đọc qua cuốn này, cũng như chưa mường tượng được bối cảnh câu chuyện, lẫn những câu đùa của tác giả trong suốt cuốn truyện. Dickens có cách gây hài rất thâm thúy mà ai đã từng đọc qua vài trang bản gốc sẽ thấy; trong khi bản dịch thì nó bay đâu mất tiêu - Dickens có cái "tật" là viết nhiều câu nhỏ nằm trong một câu lớn, ấy vậy mà bản dịch này gần như thiếu các loại từ nối để "tách" các câu nhỏ ra, nên là nhiều khi đọc lướt qua một đoạn mà tưởng chừng như đang đọc một phần liệt kê hơn là các câu nhỏ nằm trong một câu lớn Điểm cộng duy nhất có lẽ là bìa. Bìa quá đẹp và phù hợp (chọn đúng ngay câu nói hay nhất trong truyện), nhưng mà phần ruột thì hơi thất vọng Review chỉ một vấn đề thôi mà đã lan man thế này, nhưng có lẽ nên nói để giúp mọi người tránh "tiền mất tật mang"
  8 tháng trước
 • Thảo Vy Nguyễn
  Thảo Vy Nguyễn
  Bìa sách bị gãy
  Mình đặt mua sách TuSach24h rất nhiều rất nhiều luôn rồi. Trước giờ cũng chưa từng bị trường hợp nào tệ, vậy mà lần này nhận cuốn sách được bọc bằng bookcare bị gãy bìa sau. Lỗi do lúc xếp sách vào thùng ko cẩn thận, sách chưa nằm ngay thẳng thì đã chồng mấy cuốn khác lên trên nên khi mở thùng sách ra, cầm từng quyển lên xem, đến quyển này muốn khóc ròng. Mình rất kĩ sách mà nhận được sách vậy thấy ko vui rồi.
  1 năm trước
 • Nhân Trung
  Nhân Trung
  Sách cũ và ko có lỗi
  Lại mua phải sách giảm giá kém chất lượng từ TuSach24h. Sách dơ, nhăn, nhiều trang có nếp gấp như hình. Các bạn nên suy xét kỹ trước khi mua sách giảm giá. TuSach24h ko nói sách giảm giá là sách cũ nhưng mình mua và bị 2 lần như vậy rồi.
  1 năm trước
 • Đỗ Thị Hậu
  Đỗ Thị Hậu
  Hài lòng
  Nội dung truyện thì mình ko có nhận xét vì tác phẩm kinh điển thì các bạn cũng biết thế nào rồi. Mình chỉ nhận xét về hình thức và chất lượng bản in: truyện không bị dính trang, chữ in rõ ràng, chữ vừa phải dễ đọc, giao hàng nhanh, nhân viên giao hàng thân thiện. Sau nhiều lần nhận được sách qua TuSach24h ko hài lòng về chất lượng sách thì lần này mình thấy khá hài lòng vì không gặp phải những lỗi như các lần trước.
  2 năm trước
 • Hồ Hạo Thiên
  Hồ Hạo Thiên
  Cực kì hài lòng
  quá hay tôi đọc mà cảm thấy hồi hộp muốn chảy nước mắt
  3 năm trước
 • Nguyễn Bích Ngọc
  Nguyễn Bích Ngọc
  Bản dịch quá tồi
  Khi nhận được sách mình rất vui, nhưng đến khi đọc nó thì vô cùng thất vọng. Mình cũng đã đọc nhận xét của các bạn khác trước khi mua và thấy có 1 bạn nói rằng đây là một bản dịch tồi. Lúc đấy không tin lắm vì thấy đa số đều chấm 4 hoặc 5 sao. Nhưng đọc rồi mới biết lời nhận xét của bạn kia là đúng. Dịch quá lủng củng, nhiều câu tối nghĩa kiểu như ghép các từ không liên quan thành một câu. Bản dịch không toát lên được cái hồn của tác phẩm.
  4 năm trước

Oliver Twist (Đinh Tị)

 Đinh Tị 36 0 1299
92.856 109.000 Đọc thử