Mô tả

Phá Lãng Trùy

Minh tướng quân quyền khuynh triều chính, oai khiếp giang hồ, không ngừng ra tay bài trừ dị kỉ, giết kẻ trung lương, lại dẫn theo cánh quân xâm lược bạo tàn ra Tái Ngoại, đẩy biết bao con người vào cơn nước lửa tang thương, khiến tám phương chấn động. Người trong giang hồ vô cùng căm phẫn, liên tiếp nổi lên, Xảo Chuyết đại sư đoán việc như thần, Ngụy công tử tài hoa diệu vợi, Trùng đại sư chính nghĩa ngút trời, Ám khí vương một thân hào khí, Toái Không đao nhiệt huyết sôi trào, tất cả họ lần lượt viết ra những khúc ca tráng liệt mà hoa lệ, làm nền tảng cho một cuộc lật đổ ngày sau.

Dưới ngòi bút của tác giả, thế giới giang hồ trong hệ liệt Minh tướng quân hiện lên như thực như ảo, đó là một giang hồ truyền thống với những bang phái chính tà và đủ hạng người trung lương gian ác, nhưng đó cũng là một giang hồ riêng biệt khi chạy song song với những mưu mô chính trị chốn triều đình, những thân phận như hiệp khách giang hồ và quan lại triều đình đôi lúc tưởng chừng hòa vào làm một. Thủ pháp xây dựng nhân vật của tác giả cũng thật sự tài tình, mỗi nhân vật hiện lên chỉ bằng vài ngòi bút nhưng cũng đủ để lại cho người đọc những ấn tượng sâu sắc, chỉ ngó riêng phần miêu tả về “một vị tướng quân, nửa gã tổng quản, ba tay chưởng môn, bốn tên công tử, thiên hoa lóe sáng, bát phương danh động” cũng đủ thấy được phần nào. Đến sau này, càng bước vào sâu trong tác phẩm, tính cách mỗi nhân vật lại càng thêm sâu sắc, mỗi người đều có những lý tưởng, mục tiêu riêng, như Lâm Thanh chuyên tâm truy cầu võ đạo, Trùng đại sư một lòng vệ đạo trừ ma, Diệp Phong khát khao sự tự do và tình ái, thậm chí đến những kẻ tiểu nhân phản diện như Tiết Bát Mặc, Ninh Hồi Phong cũng là những tính cách riêng biệt khó có thể lẫn vào đâu.

Về tình tiết truyện, đây lại càng là một tuyệt phẩm khó có thể bỏ qua, mạch truyện khi cần nhanh thì nhanh, khi cần chậm thì chậm, lên bổng xuống trầm, kéo người đọc đi qua mọi cung bậc cảm xúc, bi hoan ly hợp hào tình nhiệt huyết chan hòa. Đi theo bước chân Tiểu Huyền, từng bước khám phá giang hồ thần bí, từng bước phá tan những cuộc mưu mô, lại phải tự thân trải qua những nỗi đau thương xé ruột, hỏi mấy ai cầm nổi lệ nóng tuôn trào? Lại dõi theo con đường của Diệp Phong, một thanh Toái Không đao trong tay mọi kẻ thù đều biến sắc, cái đầu địch nhân, chỉ một đao là chém vỡ tan, hỏi mấy ai ngăn được dòng máu nóng sục sôi?

Ngoài những điều kể trên, mỗi tập truyện trong hệ liệt Minh tướng quân đều có một tinh thần riêng, như Thâu Thiên Cung là khúc tráng ca cho lý tưởng, Phá Lãng Trùy là câu chuyện về ân oán tình thù, Thiết Hồn Ảnh là một bài ca chính nghĩa, Hoán Nhật Tiễn là hành trình của vận mệnh, Tuyệt Đỉnh là một cuộc quyết chiến khoáng hậu không tiền, Toái Không Đao là chén rượu nồng về tình yêu và sự tự do. Viết được đến độ như thế, trong giới võ hiệp xưa nay hỏi có mấy ai, há lại chẳng đáng để mong chờ?

Phá Lãng Trùy nằm trong bộ trường thiên tiểu thuyết Thâu Thiên Cung hệ liệt của tác giả Thời Vị Hàn.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thời Đại
SKU:  2519544207250
Số trang:  160
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2014
Công ty phát hành:  Đinh Tị

Hỏi đáp

Hỏi: đây thể loại gì ạ ? có phải đam mỹ không :))))
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là thể loại truyện kiếm hiệp nha.

Hỏi: kết thúc SE hay HE vậy ạ
Đáp: Chào bạn, kết thúc SE, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm giúp TuSach24h về phần mô tả sản phẩm cũng như nhận xét của các khách hàng đã mua để tham khảo thêm giúp TuSach24h nhé. Chào bạn, kết thúc SE, tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm giúp TuSach24h về phần mô tả sản phẩm cũng như nhận xét của các khách hàng đã mua để tham khảo thêm giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: giá sỉ bn ạ
Đáp: Chào bạn, hiện tại giá sản phẩm là 13.500 ₫ đã giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, trường hợp bạn cần mua hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ 096 232 9989 để TuSach24h hỗ trợ chính xác nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(30)
 • Đăng Phương
  Đăng Phương
  Rất không hài lòng
  Sách được cái bìa đẹp nội dung hay nhưng chất lượng giấy xấu và bẩn thực sự
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị Xuyên
  Nguyễn Thị Xuyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Anh Phạm
  Anh Phạm
  Bình thường
  Tặng bạn không thích!
  4 tháng trước
 • Mai Ngọc Bảo Trân
  Mai Ngọc Bảo Trân
  Cực kì hài lòng
  ̣
  4 tháng trước
 • Thanh Thanh
  Thanh Thanh
  Cực kì hài lòng
  🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂🙂 đẹp
  9 tháng trước
 • Chaeng Nhi
  Chaeng Nhi
  Hài lòng
  sách không móp méo,giao hàng nhanh,nội dung chất lượng
  10 tháng trước
 • Thùy Linh
  Thùy Linh
  Hài lòng
  Sản phẩm bìa đẹp, nội dung khá hay, TuSach24h giao hàng nhanh nhưng truyện mỏng, chất lượng giấy không tốt, không phù hợp lắm với giá tiền.
  2 năm trước
 • Thảo Emm
  Thảo Emm
  Truyện Khá Hay
  Lần đầu đọc thể loại này, cảm thấy rất hay Truyện hay, mn nên mua
  2 năm trước
 • Hương Thu
  Hương Thu
  yêu TuSach24h
  ooiiiii ooiiiiii sách đẹp cực kỳ nghe hay nữa, bìa đẹp hàng gói chất lượng, mua hàng trên TuSach24h chưa bao giờ thất vọng
  2 năm trước
 • Lan Chi
  Lan Chi
  Bình thường
  giao hàng nhanh nhưng sách hơi nát cần khác phục lại
  2 năm trước

Phá Lãng Trùy

 Đinh Tị 30 0 631
36.000 45.000 Đọc thử