Mô tả

Phân Tích Chứng Khoán là một trong những cuốn sách tài chính có ảnh hưởng nhất thế giới từng được viết ra. Với hơn một triệu bản được bán ra thông qua năm phiên bản trước, Phân tích chứng khoán đã cung cấp cho các thế hệ nhà đầu tư những triết lý và kỹ thuật đầu tư vô cùng giá trị của Benjamin Graham và David L. Dodd.

Dựa trên nội dung của phiên bản thứ hai, được xuất bản năm 1940, phiên bản thứ 6 này bổ sung các tiểu luận sinh động và thực tế do những cây viết xuất sắc soạn thảo. Đội ngũ này bao gồm các nhà đầu tư giá trị lỗi lạc, một chuyên gia học thuật tài năng và các cây bút tài chính hàng đầu thế giới. Độc giả sẽ hưởng lợi từ kinh nghiệm và sự thông thái của các chuyên gia thực hành xuất sắc nhất trong thế giới tài chính và các nhà quan sát thị trường thạo tin nhất.

Phân tích chứng khoán của tác giả Benjamin Graham và David Dodd được ví như “cuốn kinh thánh của đầu tư giá trị”. Cuốn sách là tác phẩm hoàn chỉnh và chi tiết, đầy ắp sự thông thái cho các thế hệ. Trong cuốn sách này, tác giả đã đưa ra những bài học hữu ích, phương pháp đầu tư với tính ứng dụng tuyệt vời đến ngày hôm nay. Không phải ngẫu nhiên mà Phân tích chứng khoán được Warren Buffett coi là “Một tấm bản đồ chỉ đường trong đầu tư mà tôi đã, đang và sẽ sử dụng.”

Phân tích chứng khoán phiên bản 6 của Graham và Dodd đã được cải tiến rất nhiều so với 5 phiên bản trước. Tại phiên bản mới nhất này, quyển sách đã được bổ sung các bài tiểu luận trình bày cách thực hành của các nhà đầu tư giá trị hàng đầu thế giới, khiến giá trị của tác phẩm này càng trở nên quý giá. Ở phiên bản này, Phân tích chứng khoán được Morris Smith – Nhà đầu tư cá nhân hàng đầu đánh giá là phiên bản tuyệt vời nhất mà các nhà đầu tư nhất định phải đọc.

Với 8 chương sách, Phân tích chứng khoán không chỉ đưa ra những bài học vô giá trong đầu tư giá trị mà còn khiến các nhà đầu tư có được sự tỉnh táo, lựa chọn khôn ngoan khi đối mặt với sự biến động thất thường trong quá trình đầu tư.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  6701754961664
Số trang:  828
Loại bìa:  Bìa cứng
Dịch Giả:  Nguyễn Thụy Khánh Chương
Ngày xuất bản:  04-2018
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sao mình Sử dụng thanh toán MoMo lần đầu không thành công ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h gửi bạn link hướng dẫn thanh toán qua momo để bạn tham khảo https://TuSach24h.com/lp/momo, trường hợp bạn thao tác lại chưa thành công vui lòng liên hệ 096 232 9989 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Hỏi: Sao ảnh của khách hàng cung cấp lại mờ thế, giảm sâu 60% k lẽ là sách lậu à
Đáp: Chào bạn, hình ảnh khách hàng cung cấp mờ vì sản phẩm có xảy ra lỗi trong quá trình in ấn, TuSach24h đã báo với nhà cung cấp để điều chỉnh lỗi này. Sản phẩm được giảm giá nhiều vì đang có chương trình giảm giá sốc, TuSach24h cam kết sản phẩm là hàng có bản quyền, được công ty Alphabooks phát hành và được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Lao Động, bạn cứ yên tâm đặt mua nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(165)
 • Đặng Tiến Lộc
  Đặng Tiến Lộc
  Cực kì hài lòng
  Sách hay về chứng khoán, TuSach24h giao hàng nhanh, phục vụ thân thiện
  3 ngày trước
 • Thanh Bich Tran
  Thanh Bich Tran
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Đỗ Đức Thiên Thịnh
  Đỗ Đức Thiên Thịnh
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Phúc Vinh Lâm
  Phúc Vinh Lâm
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Bùi Tiến Đạt
  Bùi Tiến Đạt
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • nguyễn văn thọ
  nguyễn văn thọ
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Reesso
  Reesso
  Bình thường
  11 ngày trước
 • I Dont Care
  I Dont Care
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Lê Thị Trúc Ly
  Lê Thị Trúc Ly
  Sách hay
  Kiến thức cơ bản về chứng khoán đầy đủ, muốn đầu tư chứng khoán rất nên đọc
  11 ngày trước
 • Minh Tran
  Minh Tran
  Rất không hài lòng
  Tôi kỳ vọng thì thất vọng về quyển sách này bấy nhiêu!! Cảm giác như cuốn sách này dịch bằng google, đọc cứ ngược ngược, lời lẽ rời rạc rất khó chịu.
  12 ngày trước

Phân Tích Chứng Khoán

 Alphabooks 165 0 1420
349.300 499.000 Đọc thử