Mô tả

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP - Tập 2

Tác Giả: Anné Linden cùng Kathrin Perutz

***

Tư duy con người phức tạp hơn bất cứ thứ gì chúng ta đã tìm thấy trong vũ trụ này. Nhưng quan trọng hơn hết là chúng ta có thể tinh chỉnh, thay đổi và chuyển hóa tư duy bằng những công cụ khoa học nhưng đơn giản đến không ngờ, nhằm mang lại một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.

Vậy bạn đã từng nghe đến NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)?

John Grinder và Richard Bandler - hai giáo sư tại đại học Santa Cruz (Mỹ) - được xem là những người sáng lập ra bộ môn khoa học của sự thay đổi - NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) - để cải thiện kỹ năng con người.

Những người sáng lập ra NLP nhận thấy rằng, mỗi người chúng ta không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh. Trước tiên, chúng ta dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên ngoài trong quá trình sống và lớn lên để lập trình cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà hành động hoặc phản ứng theo các chương trình đã được cài sẵn đó.

Ví dụ, một người nhiều lần “thử thời vận” phát biểu trước đám đông đều gặp phải những lời chê bai, phản bác: “Vậy mà cũng đòi ăn đòi nói”. Theo phản xạ tự nhiên, anh sẽ vô tình lập trình mình thành “kẻ bất tài trong khâu ăn nói” ngay bên trong tâm trí mình. Từ đó, anh lại càng trở nên căng thẳng và kém cỏi hơn trong việc phát biểu trước đám đông. Đó là một chương trình “độc hại” đã vô tình bị cài vào đầu anh ta. Nếu học được cách thay đổi những chương trình cài sẵn đó, anh ta mới thay đổi được, và thậm chí còn vươn lên.

NLP không hề giống bất cứ một phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ của mình.

Bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong hoạt động quan trọng nhất để hạnh phúc và thành công trong xã hội loài người: GIAO TIẾP

- Cùng một từ, nhưng mỗi người lại hiểu theo từng cách khác nhau

- Không biết cách đặt câu hỏi để làm rõ ý của người đối diện?

Bên cạnh đó, bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong CUỘC SỐNG

- Bạn không biết cách học hỏi, rút kinh nghiệm từ những thất bại?

- Đôi khi, bạn lấy làm ngạc nhiên về bản thân mình, thốt ra lời nói không biết từ đâu, hoặc có một hành động hơi “điên điên”?

Để giải quyết tất cả những vấn đề trên và tiếp nối quyển “Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” (Tập 1), Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP - Tập 2 sẽ giúp bạn:

• Biết cách đặt câu hỏi để có câu trả lời cụ thể và đầy đủ ý nghĩa.

Biết nhìn thấy những cơ hội mới ẩn chứa trong mỗi thất bại, để nhận ra rằng điều tốt đẹp luôn tồn tại song song, hoặc bất chấp, những điều tồi tệ.

Biết đứng từ góc nhìn của người khác để phát hiện những điểm khác biệt của tương lai với hiện tại.

Biết sắp xếp tổ chức suy nghĩ để thấy được bức tranh toàn cảnh, những mục đích sâu xa đằng sau hành vi.

Biết giao tiếp với tiềm thức và kiểm soát những hành vi vô thức để phát triển toàn diện.

Linh hoạt thích ứng với sự thay đổi bằng ba phương pháp cụ thể: Tư Duy Không Cực Đoan, Thay Đổi Góc Nhìn và Xóa Bỏ Cảm Xúc Tiêu Cực.

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP - Tập 2 là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP). Nó chỉ ra một số kỹ thuật - tất cả đều hết sức đơn giản - để học cách điều khiển tâm trí, giúp chúng ta “tái lập trình” bản thân. Bạn có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết những khó khăn, thay đổi thói quen và lật sang một trang khác. Bởi vì NLP tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!

Nếu bạn có một cái đèn pin nhưng lại không có pin, bạn sẽ chẳng thấy đường mà đi trong đêm tối. Nếu bạn có pin nhưng vẫn không biết cách lắp pin vào đèn thì bạn cũng chẳng khiến đèn sáng lên được. Để soi sáng con đường mình đi, bạn cần một cái đèn pin, pin và một vài lời hướng dẫn. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn ấy. Những thứ còn lại bạn đã có sẵn rồi.

Bạn đã sẵn sàng chiếu sáng phía trước, bước đi và mở lối cho cuộc đời mình chưa?

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
SKU:  2427986810610
Số trang:  193
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy
Kích thước:  15,5 x 24 cm
Ngày xuất bản:  09-2012
Công ty phát hành:  TGM Books

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào có hàng lại vậy TuSach24h ơi?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h.

Hỏi: còn hàng ko ad
Đáp: Chào bạn, rất tiếc sản phẩm đã hết hàng và chưa có thời gian nhập hàng cụ thể mong bạn thông cảm.

Hỏi: Không có tập 1 ạ???
Đáp: Chào bạn, TuSach24h gửi bạn link sách tập 1 nhé https://TuSach24h.com/phat-huy-tiem-nang-cung-nlp-lam-the-nao-de-giao-tiep-tot-hon-va-thanh-cong-hon-mot-cach-khoa-hoc-va-de-dang-tap-1-p350518.html

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(28)
 • Yuri Phan
  Yuri Phan
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Pham van son
  Pham van son
  Hài lòng
  Rất hay
  6 tháng trước
 • Kim Anh
  Kim Anh
  Cực kì hài lòng
  Thêm kiến thức mới. Bổ ích
  7 tháng trước
 • Phạm Văn Thắng
  Phạm Văn Thắng
  5 sao cho shop
  Sản phẩm đẹp chất lượng tốt , có tem mác rõ ràng.
  11 tháng trước
 • Vũ Vân
  Vũ Vân
  Not interesting
  Mình mua 2 quyển, mà đọc sơ quyển 1 là ko đụng tới quyển 2 luôn . Vẫn còn wrap Có thể do dịch giả làm quyển sách ko còn được hay như nguyên bản. So boring
  1 năm trước
 • Trần Kim Phụng
  Trần Kim Phụng
  Phát Huy Tiềm Năng Cùng Lập Trình Tư Duy Ngôn Ngữ (Tập 2)
  Sách hay cho người nhạy cảm Nghe cái tựa thôi đã thấy hại não rồi, nhưng một khi đã đọc bạn sẽ thật sự cuốn theo nó. Sách nói về những cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực bằng phương pháp tâm lý học, phù hợp với những ai quá nhạy cảm, hay suy nghĩ tiêu cực, dễ bị tổn thương… tóm lại là mong manh dễ vỡ.
  2 năm trước
 • nguyen ngoc lan thanh
  nguyen ngoc lan thanh
  Kiến thức chung chung
  Có vẻ như ko hợp lắm nên đọc thấy chán. Nội dung chung chung. Thấy trù tượng ko thực tế. Tùy cảm nhận ngươi đọc
  2 năm trước
 • To Quyen
  To Quyen
  Tot
  Sản phẩm được đóng gói đẹp, hộp chắc chắn. Cảm ơn dịch vụ của TuSach24h
  2 năm trước
 • Mai Tiên
  Mai Tiên
  Quyển sách hay
  Tương tự như Quyển 1, với cách trình bày rõ ràng, ngôn ngữ súc tích và ví dụ rõ ràng và thực tế, Quyển 2 cung cấp cho người đọc những cung cụ nâng cao quá trình kết nối với bản thân và thế giới xung quanh. 2 quyển NLP cung cấp cho người đọc một hệ thống thống nhất các công cụ hữu ích để làm mới những trả nghiệm, cảm xúc, nhận thức của bản thân và người khác.
  2 năm trước
 • Đặng Quang Khánh
  Đặng Quang Khánh
  Cực kì hài lòng
  sách rất tốt, rất hay, giá cả hợp lý, tôi rất hài lòng với đơn hàng
  3 năm trước

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (Tập 2)

 TGM Books 28 0 991
72.250 85.000 Đọc thử