Mô tả

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập)

"Phong thần diễn nghĩa khởi đầu với chuyện kể về vua Trụ nhà Thương đến miếu thờ Nữ Oa dâng hương, đã đề thơ với hàm ý hỗn xược khiến cho Nữ Oa nổi giận. Nữ Oa đã sai ba yêu quái ở mộ Hiên Viên mê hoặc vua Trụ nhằm làm cho nhà Thương sụp đổ. Một trong ba yêu quái là hồ ly tinh đã đạt hỏa hầu tu luyện ngàn năm, giết chết Đát Kỷ, một cô gái đẹp được tiến cung, rồi nhập vào xác nàng để ra mắt nhà vua. Được nhà vua sủng ái, Đát Kỷ giả dần dần lộng hành, trừ khử các bề tôi trung thực, giết hoàng hậu và toan giết cả hai hoàng tử. Bên cạnh đó, Đát Kỷ giả còn tìm cách hại 4 chư hầu lớn, xui vua Trụ vời họ vào chầu rồi bắt Tây Bá và Cơ Xương bỏ ngục.

Viên quan tổng binh ở cửa quan Trần Đường là Lý Tịnh sinh con trai tự xưng là Na Tra. Na Tra làm đồ đệ của Thái Ất Chân nhân, lên bảy tuổi đã đại náo biển Đông, rút gân chân thái tử con của Long Vương. Long Vương đến nhà Lý Tĩnh đòi đền mạng. Na Tra tự nguyện chết để cha mẹ được sống. Người mẹ lập miếu thờ Na Tra nhưng ông bố (Lý Tịnh) lại bắt phá đi. Na Tra cầu cứu thầy đuổi đánh Lý Tịnh.

Khương Tử Nha là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, vâng lệnh thầy xuống núi giúp nhà Chu diệt nhà Thương. Tử Nha giết được một yêu quái, bạn của Đát Kỷ giả, và nhờ đó ông được vua Trụ phong chức Hạ Đại phu. Sau vì can Trụ xây Lộc Đài mà họ Khương suýt bị giết chết, phải trốn đến ấp Tây Kỳ thuộc đất nhà Chu. Bấy giờ Tây Bá Cơ Xương trốn thoát khỏi ngục đã tìm đến Khương Tử Nha nhờ giúp đỡ.

Trong một trận chiến, nhà Chu đã đánh bại quân của vua Trụ, nhưng vua Trụ không vì thế mà hối cải, vẫn tiếp tục ghẹo vợ của Hoàng Phi Hổ, khiến Phi Hổ tức giận. Phi Hổ đã vượt 5 cửa ải về với nhà Chu.

Với sự giúp sức của Giáo Chủ Thông Thiên, vua Trụ sai 36 lộ quân tiến đánh ấp Tây Kỳ. Trong trận chiến này, được hậu thuẫn của Xiển Giáo, nhà Chu đã đánh bại 36 lộ quân của vua Trụ. Tuy vậy, vua Trụ vẫn tiếp tục hoang dâm tàn bạo, không biết hối cải, và các nước chư hầu phải hợp lực tiến đánh. Trong trận chiến đối đầu khốc liệt cuối cùng này, quân của vua Trụ đã thất bại thảm hại, vua Trụ tự thiêu, Đát Kỷ giả cũng bị giết chết. Khương Tử Nha được Nguyên Thủy Thiên Tôn trao quyền phân phong các thần, còn Chu Vũ Vương (tức Cơ Phát, con Cơ Xương) cũng được quyền tấn phong các chư hầu...”

(Theo Bách khoa toàn thư mở)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  8320174960620
Số trang:  1284
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  16x24cm
Ngày xuất bản:  08-2018
Công ty phát hành:  Nhà sách Minh Thắng

Hỏi đáp

Hỏi: Sao mình đặt bộ sách này mà ko thấy phần bọc sách bookcare nhỉ. Bookcare của mình còn mấy chục cuốn lận
Đáp: Chào bạn, vì sản phẩm này là một sách nên TuSach24h chưa hỗ trọ tháo màng co để bọc bookcare cho đơn hàng của bạn. Bạn có thể thêm về dịch vụ bookcare tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/115003598803 nha.

Hỏi: Mình tiến hành đặt hàng thì thông báo có lỗi xảy ra. Đã thử ở nhiều thời điểm. Wifi 4g.
Đáp: Chào bạn, TuSach24h kiểm tra hiện tại sản phẩm vẫn đặt hàng được bình thường, bạn vui lòng thao tác đặt lại lần nữa giúp TuSach24h theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 nhé. Trường hợp vẫn chưa thao tác được bạn vui lòng gửi phản hồi kèm hình ảnh về hộp thư [email protected] hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: giá ship hàng này là bao nhiêu z
Đáp: Chào bạn, sản phẩm nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ miễn phí vận chuyển, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(33)
 • Nhan Nguyen
  Nhan Nguyen
  Cực kì hài lòng
  Sản phẩm đep đóng gói cẩn thận nhân viên giao hàng lịch sự dễ thương thân thiện
  17 ngày trước
 • Lê Thu Phương
  Lê Thu Phương
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Huy Le
  Huy Le
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Minh Thư
  Minh Thư
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Trần Đăng Khoa
  Trần Đăng Khoa
  Cực kì hài lòng
  Sách đóng gói kỹ, chất lượng, ok!
  5 tháng trước
 • Huy Lee
  Huy Lee
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Trần Minh Trung
  Trần Minh Trung
  Cực kì hài lòng
  Sách đep, chữ viết rõ ràng, mình rất thích bộ này, cám ơn TuSach24h
  6 tháng trước
 • Nguyễn Hưng Thạnh
  Nguyễn Hưng Thạnh
  Sách bị nhảy trang
  Sách bị nhảy trang rất nhiều (cụ thể là nhảy mất chương 12 và chương 24). Đề nghị xem xét lại sản phẩm. Cảm ơn
  7 tháng trước
 • Long Lê
  Long Lê
  Cực kì hài lòng
  Giao đúng hẹn! Dịch vụ ổn!
  8 tháng trước
 • Chi Chi
  Chi Chi
  Cực kì hài lòng
  sản phẩm rất tốt bìa đẹp nội dung hay TuSach24h giao hàng nhanh
  8 tháng trước

Phong Thần Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập)

255.000 320.000 Đọc thử