Mô tả

PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐỂ GIAO DỊCH KIẾM SỐNG

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống (The New Trading for a Living) được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1993 và trở thành cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới. Cuốn sách luôn nằm top đầu tiên trong danh sách những cuốn sách được đọc nhiều nhất, khi mọi người giới thiệu bạn bè và các công ty tài chính chứng khoán thường tặng cho các khách hàng mới. 

Cuốn sách này tập trung vào tâm lí, các bí quyết giao dịch và quản trị tiền được xem là ba cột trụ của một nhà giao dịch thành công, nhưng có một yếu tố thứ tư gắn kết chúng lại với nhau. Yếu tố kết nối các yếu tố khác chính là việc ghi chép nhật ký giao dịch một cách cẩn thận. 

Khi chép nhật ký giao dịch sẽ giúp bạn học hỏi từ kinh nghiệm quá khứ. Nó sẽ giúp bạn phá vỡ vòng tròn lẫn quẫn của lợi nhuận nhỏ nhưng khoản lỗ lại lớn, hớt ha hớt hải như những chú sóc đổ nước vào thùng, ướt đẫm mồ hôi và căng thẳng nhưng rốt cục chẳng có chút thành quả nào. Việc ghi chép nhật ký giao dịch sẽ khiến bạn trở thành người thầy của chính mình và dần trở thành nhà giao dịch giỏi hơn. Cuốn sách này giới thiệu bạn một số cách ghi chép nhật ký giao dịch và chia sẻ cách ghi chép của tác giả.

Tất cả biều đồ kĩ thuật trong quyển sách được cập nhập sát với thị trường và bản màu hoàn chỉnh với những phân tích rõ ràng về nguyên tắc và hệ thống giao dịch của tác giả. Rất hữu ích đối với nhà giao dịch mới tham gia thị trường và đã có kinh nghiệm với cách tiếp cận rất hệ thống.

Bạn được tự do. Bạn có thể sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn thoải mái trong cuộc sống thường nhật và không phải trả lời bất cứ ai.

Đó là cuộc sống của một nhà giao dịch thành công.

Nhiều người mong ước trở thành nhà giao dịch thành công nhưng chỉ có một số ít người đạt được. Những nhà giao dịch nghiệp dư quan sát màn hình giá và nhìn thấy hàng triệu đô la sáng rực trước mặt mình. Nhưng khi anh ta muốn sờ vào số tiền đó - thực tế chỉ nắm lấy những khoản lỗ. Anh ta muốn lấy nó lần nữa và khoản lỗ còn lớn hơn trước. Các nhà giao dịch thua lỗ vì trò chơi này thực sự khó, hoặc vì sự ngạo mạn hoặc vì thiếu kỷ luật. Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống dành cho những ai đang có những hạn chế này, xin chào đón bạn tham gia cuộc hành trình thú vị này.

 • Vượt qua những rào cản để hướng tới thành công và xây dựng kỷ luật giao dịch mạnh mẽ hơn.
 • Giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong khi hạ thấp rủi ro.
 • Thông thạo kỹ năng quản trị tiền như: xác định điểm mở vị thế, cách xác định mục tiêu giá và mức dừng lỗ.
 • Hướng dẫn ghi chép nhật ký giao dịch cẩn thận giúp bạn trở thành người thầy của chính mình.
 • Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho các nhà đầu tư không chỉ riêng chứng khoán mà còn các thị trường tài chính khác… Nếu đã xác định con đường mà bạn theo đuổi là trader thì bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
SKU:  3078154289319
Số trang:  249
Loại bìa:  Bìa rời
Kích thước:  

Chiều dài: 25cm, Chiều rộng 20cm, Chiều cao 2cm.

Ngày xuất bản:  06-2018
Công ty phát hành:  Nhà Sách Lộc

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này in màu đúng ko ạ?
Đáp: Chào bạn, sách in màu bạn nha, cảm ơn bạn dã quan tâm đến TuSach24h. Chào bạn, sản phẩm này in màu bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website và đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để đặt hàng nha.

Hỏi: có được kiểm tra sách trước khi nhận kh ạ
Đáp: Chào bạn, khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển, bạn có thể mở niêm phong thùng hàng của TuSach24h để kiểm tra hàng hóa. Tuy nhiên, không bao gồm việc mở niêm phong riêng của sản phẩm hay sử dụng thử. Trường hợp sản phẩm bị lỗi bởi nhà sản xuất hoặc không giống như mô tả trên website, TuSach24h sẽ hỗ trợ đổi trả theo chính sách tại https://TuSach24h.com/doi-tra-de-dang, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(69)
 • Phạm Nguyễn Hoàng Anh
  Phạm Nguyễn Hoàng Anh
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Linh Phan
  Linh Phan
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Trần Tấn Hưng
  Trần Tấn Hưng
  Hài lòng
  Rách bìa
  16 ngày trước
 • Trần Minh Việt
  Trần Minh Việt
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Nguyen Chi Dung
  Nguyen Chi Dung
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Nguyen Nguyen
  Nguyen Nguyen
  Cực kì hài lòng
  22 ngày trước
 • Vo Trung Tin
  Vo Trung Tin
  Cực kì hài lòng
  25 ngày trước
 • Thái Nguyen Cao
  Thái Nguyen Cao
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách hay về chứng khoán
  30 ngày trước
 • Dat Pham
  Dat Pham
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Phạm Thái
  Phạm Thái
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước

Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm Sống

 Nhà Sách Lộc 69 0 1116
348.000 Đọc thử