Mô tả

Một cuộc gặp tình cờ với cậu bé Esaki Kyohei trên xe lửa đã đưa đẩy Yukawa Manabu, một phó giáo sư vật lý đang đi dự hội nghị, tới nghỉ tại quán trọ buồn hiu mang tên Lục Nham Trang, để rồi bị cuốn vào số phận những con người nơi đó. Cái chết của người khách trọ Tsukahara Masatsugu, cựu cảnh sát hình sự thuộc Sở Cảnh sát Tokyo dưới vách đá gần biển Harigaura buộc cảnh sát phải lục lại hồ sơ một vụ án xảy ra cách đó mười sáu năm, nhưng Yukawa Manabu, vị "thám tử Galileo" đã nhận ra những điều bất thường quanh đó. Một bí mật tưởng chừng đã bị chôn sâu dưới đáy biển Harigaura đang chờ khám phá, mà cội nguồn của nó có thể kéo về tận Tokyo nhiều năm về trước.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  3374552499825
Số trang:  495
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Mai Khanh
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2019
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: giao hàng vào thứ tư được không shop
Đáp: Chào bạn, thời gian giao hàng của TuSach24h tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập website TuSach24h.com, chọn vào sản phẩm đang quan tâm, sau đó chọn tỉnh thành nhận hàng bên dưới nút "Chọn mua" để có thông tin về thời gian giao hàng dự kiến. Thông tin này cũng sẽ hiển thị đầy đủ trong email xác nhận đơn hàng. Để tham khảo thêm về vấn đề giao hàng, bạn có thể truy cập tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203797214. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Tại sao chỉ giao ở Tp HCM vậy TuSach24h?? Chán quá
Đáp: Chào bạn, TuSach24h kiểm tra hiện tại sản phẩm vẫn đặt hàng được bình thường ở địa chỉ nhận hàng là các tỉnh khác, bạn vui lòng thao tác đặt lại lần nữa giúp TuSach24h nha. Trường hợp vẫn chưa thao tác được bạn vui lòng gửi phản hồi kèm hình ảnh về hộp thư hotro@TuSach24h.com hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(91)
 • Nguyễn Hiếu
  Nguyễn Hiếu
  Cực kì hài lòng
  giao hàng ổn, sách mới, không có bọc
  6 giờ trước
 • Nông Văn Khuê
  Nông Văn Khuê
  Hài lòng
  2 ngày trước
 • Nguyen Lan Huong
  Nguyen Lan Huong
  Cực kì hài lòng
  14 ngày trước
 • Nguyen Minh Quan
  Nguyen Minh Quan
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Hậu Vũ
  Hậu Vũ
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Vu Tran Thuy Trang
  Vu Tran Thuy Trang
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Lê Minh Tuấn
  Lê Minh Tuấn
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Nguyen Thuy Mai Trang
  Nguyen Thuy Mai Trang
  Cực kì hài lòng
  24 ngày trước
 • Nguyễn Thành Luân
  Nguyễn Thành Luân
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Vương Trần
  Vương Trần
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước

Phương Trình Hạ Chí

 Nhã Nam 91 0 767
102.000 159.000