Mô tả

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm.Nói thì có vẻ dễ nhưng những vấn đề liên quan đến các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ dễ giải quyết. Chấm dứt lo lắng là điều không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay, Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.Nhờ các phương pháp của Dale Carnegie, hàng triệu người đọc đã xây dựng được thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng:

Hãy đóng chặt những cánh cửa sắt dẫn đến quá khứ và tương lai. Chỉ sống trong những vách ngăn của hiện tại.Nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống

Khi làm việc đến quên mình, ta cũng quên đi mọi lo lắng

Thử kiểm tra theo luật bình quân, xác suất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm?

Luôn nỗ lực hết mìnhHãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối

Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười.

Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!BÁO CHÍ NÓI VỀ CUỐN SÁCH

“Đây là cuốn sách kinh điển, được xem là cẩm nang giúp người đọc có thể tự nhìn nhận và vượt qua sự lo lắng, bất an của bản thân”. - Nhịp cầu đầu tưVỀ TÁC GIẢ

Dale Breckenridge Carnegie (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm 1936, một cuốn sách thuộc hàng bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất cho đến tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác.

Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  5232055242462
Số trang:  320
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  

14.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản:  06-2018
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Sao không cho đọc thử vậy?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sách chưa có tính năng đọc thử, TuSach24h sẽ cố gắng cập nhật tính năng đọc thử sớm nhất đến khách hàng. Mong bạn thông cảm ạ.

Hỏi: quyển này không giảm giá à TuSach24h, y giá bìa 98.000
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm này đang có giá tốt với 68.600 ₫, bạn nhanh tay đặt hàng để nhận ngay ưu đãi này nhé. Bạn tham khảo hướng dẫn đặt hàng tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(135)
 • Bình Đinh
  Bình Đinh
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Mai Vẹn
  Mai Vẹn
  Hài lòng
  2 ngày trước
 • Vinh Nguyễn
  Vinh Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  Sao mình không thấy TuSach24h tặng sách nói nhỉ? Mặc dù trên đơn có ghi tặng mà
  6 ngày trước
 • Nguyễn Văn Liêm
  Nguyễn Văn Liêm
  Cực kì hài lòng
  Mình đã đọc nhiều sách nhưng đây là quyển mình thấy dễ áp dụng nhất
  9 ngày trước
 • Yen Pham
  Yen Pham
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Nguyễn Khánh
  Nguyễn Khánh
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Giang Trần
  Giang Trần
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Hallo Tan
  Hallo Tan
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước
 • Nguyễn Như Lai
  Nguyễn Như Lai
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • HA QUOC THI
  HA QUOC THI
  Cực kì hài lòng
  18 ngày trước

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Bìa Cứng)

58.800 98.000 Đọc thử