Mô tả

Quỷ Hành Thiện Hạ - Tập 6

Tập 6A

Sau những hỗn loạn của kỳ thi Hương, phủ Khai Phong chỉ duy trì bình yên được ít lâu. Bắt đầu từ thảm án diệt môn Liên Hoa Lâu, sóng gió lại nổi lên.

Khác với uy hiếp đến từ hoàng thất tiền triều lần trước, lần này phủ Khai Phong phải đối mặt với vòng vây của người giang hồ đến từ võ lâm! Hung thủ gây ra thảm án Liên Hoa Lâu, có thật là Huyết Ma đã gây họa cho võ lâm ngày trước? Một viên Huyết Ma Đảm, lại khơi gợi dã tâm của các danh môn chính phái, và chân tướng của nơi được gọi là tà phái.

Ngoài ra, tin tức Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường quyết định thành thân, đã kéo tất cả thân hữu sư môn đứng sau hai người liên tiếp đến phủ Khai Phong! Thiên Ma Cung, Hồng Ân Trại, một đại ma đầu và võ lâm Thiên Tôn.

Lần này phủ Khai Phong không phải náo nhiệt bình thường đâu!

Tập 6B

“Lăng Sơn Khấp Huyết Đồ” xuất hiện, đồng thời Ngô Bất Thiện cũng khôi phục được trí nhớ. Câu chuyện về Thận Lâu ngày trước cuối cùng cũng được phơi bày trước mắt người của phủ Khai Phong.

Cùng lúc đó, hai vị mẫu thân Lục Tuyết Nhi và Ân Lan Từ, vì muốn Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường sớm ngày “hòa hợp” mà dùng đủ mọi cách, thậm chí còn dùng đến canh đại bổ để ép buộc bọn họ thành phu phu!

Hai người chỉ còn thiếu một bước qua cửa, có thể thật sự hoàn thành mong ước của các mẫu thân và Tiểu Tứ Tử, trở thành phu phu thật sự không?

Bộ mặt thật của kẻ hút máu lẩn trốn trong ngõ ngách của Khai Phong. Chân tướng của việc Ngô Bất Ác và Tạ Bách Hoa hồi sinh.Tung tích của Triển Hạo lại xuất hiện.

“Bát mâu loạn thế” trong truyền thuyết, lẽ nào sắp thành hiện thực rồi sao?

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2511401049515
Số trang:  720
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 19 cm
Ngày xuất bản:  04-2015
Công ty phát hành:  Owlbooks

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào có hàng lại ạ? Em lỡ đợt mấy rồi ạ.
Đáp: Sản phẩm tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn hãy chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng nhé.

Hỏi: Quỷ hành thiên hạ có bao nhiêu tập và khi nào sẽ xuất bản tập tiếp theo vậy TuSach24h?
Đáp: Tựa sách được sáng tác đến hết tập 10 ở bản tiếng Trung bạn nhé. Hiện chưa có bất kì thông tin chính xác về thời điểm phát hành tập truyện tiếp theo của tựa sách trên. Hãy thường xuyên theo dõi tình hình phát hành sách tại TuSach24h và website của nhà phát hành.

Hỏi: Quỷ hành thiên hạ là tiểu thuyết đam mỹ sao lại không được xếp vào mục đam mỹ vậy?
Đáp: TuSach24h ghi nhận góp ý của bạn và sẽ điều chỉnh trong thời gian tới nhé. TuSach24h ghi nhận góp ý của bạn và sẽ điều chỉnh trong thời gian tới nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(56)
 • Gấu Con
  Gấu Con
  Hài lòng
  9 giờ trước
 • Nguyễn Ngọc Phương Uyên
  Nguyễn Ngọc Phương Uyên
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đỗ Nguyên
  Đỗ Nguyên
  Cực kì hài lòng
  tình trạng tốt
  2 tháng trước
 • Phạm Thị Kiều Nhã
  Phạm Thị Kiều Nhã
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Gia Hân
  Trần Gia Hân
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Văn Tuấn
  Nguyễn Văn Tuấn
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Võ Thái Trường Sơn
  Võ Thái Trường Sơn
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Anh Phah
  Anh Phah
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Pham Sang
  Pham Sang
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Linh
  Nguyễn Linh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước

Quỷ Hành Thiện Hạ - Tập 6 (Trọn Bộ 6A - 6B)

 Owlbooks 56 0 642
142.500 190.000 Đọc thử