Mô tả

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Tìm Lỗi Sai Môn Tiếng Anh

Theo tinh thần đổi mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, đề thi tiếng Anh THPT trở về dạng trắc nghiệm như những năm trước với số câu hỏi giảm xuống còn 50 câu. Nội dung đề thi có sự xuất hiện của không ít các câu hỏi nằm trong chương trình sách giáo khoa, tăng cường độ phân hóa và có các câu hỏi mở. Phần kiến thức cơ bản dùng để xét tốt nghiệp và phần nâng cao để sàng lọc thí sinh trong tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng. Đề thi đảm bào cả 4 mức độ: “Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao”.

Dạng bài “tìm lỗi sai” là một dạng bài KINH ĐIỂN của kì thi THPT Quốc gia và là dạng bài mà người ra đề thường muốn “cho không” điểm thí sinh nhưng nhiều em lại đang bỏ lỡ bởi vì:

Các em học sinh đang không nắm chắc được các kiến thức cơ bản

Lượng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh rất rộng. Phần bài tập tìm lỗi sai lại thường tập trung vào phần này.  Lượng kiến thức ngữ pháp dàn trải, các đáp án sai bài ra có thể rơi vào bất kỳ một quy tắc ngữ pháp hoặc một dạng bất quy tắc nào. Các em học sinh đang rất hoang mang khi không biết phải ôn tập từ đâu, ôn tập như thế nào để có thể kiếm điểm tuyệt đối trong phần này.

Học sinh chưa biết được cấu trúc đề thi

Xác định được các dạng bài của phần này trong đề thi sẽ là tiền đề để các em lập kế hoạch ôn tập khoa học. Chỉ cần nhìn là các em sẽ biết được câu tìm lỗi sai này thuộc dạng đề nào, cách đối phó với dạng này ra sao. Thế nhưng nhiều em hiện nay vẫn ôn tập theo kiểu làm đến đâu lật lại lí thuyết đến đấy mà không biết cách ôn tập theo dạng cho dễ hệ thống.

Đề thi “tìm lỗi sai” có nhiều bẫy dễ gây nhầm lẫn

Các câu hỏi trong phần thi “tìm lỗi sai” với nhiều bẫy đánh đố học sinh. Nếu các em không tỉnh táo trong quá trình làm bài thì nguy cơ chọn sai đáp án của các em là rất cao. Các em có muốn có một tài liệu cung cấp các bài luyện tập giúp các em dễ dàng phát hiện và giải quyết các bẫy một cách nhanh và chính xác không?

Những khó khăn trên đang gây nhức nhối cho nhiều học sinh ôn thi. Nhận thấy tình trạng này đang diễn ra ở nhiều em học sinh, bằng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm cùng tấm lòng nhiệt tình muốn giúp đỡ cho nhiều em học sinh có thể đạt điểm tuyệt đối trong phần này, cô Mai Phương đã kết hợp cùng MCBooks cho ra mắt cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh”. Cô Mai Phương là một giáo viên luyện thi nổi tiếng thường xuất hiện trên sóng truyền hình. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã có tới hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh.

Cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài tìm lỗi sai môn tiếng Anh có gì đặc biệt?

Hệ thống các kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong dạng bài “tìm lỗi sai” qua các dạng bài cụ thể giúp các em vừa ôn tập được kiến thức vừa xác định được cấu trúc đề thi.

Phần tìm lỗi sai trong đề thi gồm có 2 dạng bài cơ bản là tìm lỗi sai ngữ pháp và tìm lỗi sai từ vựng.

Tìm lỗi sai ngữ pháp: Phần này sách cung cấp các lí thuyết liên quan đến nhiều chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh bao gồm:

 • Cấu tạo từ và từ loại
 • Thì của động từ
 • Động từ đi kèm To v/v/v_ing/bare v
 • Cấu trúc song song
 • Câu điều kiện
 • Câu chủ động – câu bị động
 • Mệnh đề
 • So sánh
 • Giả định cách
 • Đảo ngữ
 • Cụm động từ
 • Số đếm
 • Các cấu trúc khác

Với từng chủ điểm lí thuyết tác giả đều cung cấp các dạng bài tìm lỗi sai thường gặp về chủ điểm. Kèm theo đó còn là các ví dụ minh họa đi kèm kết hợp với phần dịch nghĩa và giải thích chi tiết giúp các em dễ hiểu, dễ tiếp thu bài. Sau khi nắm vững phần lí thuyết và các ví dụ cơ bản các em sẽ được chuyển sang phần luyện tập để củng cố lại kiến thức một lần nữa.

Tìm lỗi sai từ vựng: cung cấp 4 dạng bài kinh điển trong phần tìm lỗi sai từ vựng bao gồm:

 • Lỗi chính tả
 • Lỗi lặp từ
 • Dùng sai từ trong các cụm cố định
 • Một số cặp từ dễ nhầm

Qua hệ thống kiến thức được trình bày logic các em học sinh sẽ có cơ sở phục vụ việc ôn tập tốt hơn.

Cung cấp 1153 bài luyện tập rèn kỹ năng tránh bẫy hiệu quả

Sau khi được học lí thuyết cùng các ví dụ ở phần A và B, các em học sinh sẽ có cơ hội được làm 1000 bài luyện tập tránh bẫy hiệu quả. Các bài tập với lời giải chi tiết, dễ hiểu sẽ giúp các em có thể tự luyện tập ở nhà. Với mỗi câu hỏi, các em đều có thể biết được bài làm của mình đúng hay sai, nếu sai thì sai ở đâu và lí do vì sao lại sai.

Tặng kèm ebook “Ngữ pháp tiếng Anh chuyên đề”

Sở hữu cuốn sách các em không chỉ được ôn tập những kiến thức từ ngữ pháp cho đến từ vựng một các khoa học và hiệu quả mà các em còn có cơ hội nhận được ebook “Ngữ pháp tiếng Anh chuyên đề”. Ebook này sẽ giúp các em hệ thống kiến thức một cách dễ dàng và thuận tiện.

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  7077519638744
Số trang:  390
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  17 x 24 cm
Ngày xuất bản:  01-2017
Công ty phát hành:  TKBooks

Hỏi đáp

Hỏi: Nhập mã Gift app trên điện thoại thì báo không thành công, còn trên Laptop thì báo lỗi 400 khi đăng nhập bằng Google. Vậy làm sao để nhận Ebook "Ngữ pháp tiếng anh chuyên đề" vậy shop?
Đáp: Chào bạn, sách ebook tại TuSach24h chỉ có thể xem được trên app Miki thôi bạn nhé. TuSach24h gửi bạn link hướng dẫn chi tiết nhé. https://tusach24h.com/hc/vi/articles/216926226-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-D%E1%BA%ABn-%C4%90%E1%BA%B7t-Mua-Ebook-T%E1%BA%A1i-Website-TuSach24h-vn

Hỏi: có tặng kèm ebook ko
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này có tặng kèm Ebook bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(37)
 • Phạm Ánh
  Phạm Ánh
  Cực kì hài lòng
  21 ngày trước
 • Le Ngoc
  Le Ngoc
  Cực kì hài lòng
  30 ngày trước
 • Linh nhi
  Linh nhi
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Shin Ryujin
  Shin Ryujin
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Bá Thị Ngọc Thư
  Bá Thị Ngọc Thư
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Trần Thanh Trúc
  Trần Thanh Trúc
  Rất không hài lòng
  không hay như mong đợi. mình muốn trả sách này được không?
  6 tháng trước
 • Lê Thị Ngọc Huyền
  Lê Thị Ngọc Huyền
  Cực kì hài lòng
  Cảm quan ban đầu là sách bao bì đóng gói khá ổn, chỉ hơi bị nhăn góc sách, TuSach24h giao hàng sớm hơn dự kiến, shipper dễ thương thân thiệnn
  7 tháng trước
 • Hoàng Yến Nhi
  Hoàng Yến Nhi
  Rất không hài lòng
  Chỉ cần thiết cho người thi đại học
  8 tháng trước
 • Sơn Trần
  Sơn Trần
  Ổn
  Sách ổn nhưng 4* vì cũ và có dấu hiệu người dùng vì có nếp gấp
  9 tháng trước
 • Anh Thơ
  Anh Thơ
  Đóng gói sản phẩm quá tệ
  Mình mua sách TuSach24h chưa lần nào bị giao sách chán như này, sách không được bọc bao bảo vệ. Tuy nhiên, TuSach24h lại giao hàng rất nhanh, mã quà tặng nhập thành công, nội dung sách không thể chê được.
  9 tháng trước

Rèn Kỹ Năng Làm Bài Tìm Lỗi Sai Môn Tiếng Anh (Bộ Sách Cô Mai Phương)

 TKBooks 37 0 1209
97.400 152.000 Đọc thử