Mô tả

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản)

Tác phẩm “Sử Việt - 12 khúc tráng ca” kể về 12 câu chuyện dựng nước và giữ nước thời phong kiến, được chọn lọc theo tính chất quan trọng và hùng tráng trong dòng chảy lịch sử Việt Nam. Cuốn sách là sự kết hợp của những tư liệu lịch sử đã được kiểm chứng, xen kẽ với nhận định và đánh giá của người biên soạn. Tác phẩm kể lại các câu chuyện Sử Việt đầy hấp dẫn bằng một cách tiếp cận hoàn toàn mới, không phải như tiểu thuyết dã sử, nhưng cũng không phải là một tài liệu chuyên khảo khô khan.

Đây là cuốn sách dành cho tất cả mọi thế hệ. Bởi chỉ cần là người Việt Nam, thì đều có thể tìm kiếm được trong đây tình yêu với sử nhà bởi tính chất hấp dẫn, bi hùng và những bài học của tiền nhân để lại thông qua những câu chuyện đặc sắc.

Không chỉ đưa người đọc đến với những vị anh hùng như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo… cuốn sách còn đến với những nhân vật quan trọng chưa được đánh giá đúng mực (Khúc Hạo), hay những địa danh bị bụi phủ mờ (thành Bình Lỗ, đầm Thi Nại), càng không chỉ nói sơ qua chiến tích ở Bạch Đằng, mà còn giúp hiểu thêm kĩ thuật đóng cọc trên sông. Bên cạnh giải đáp chuyện bí ẩn Quang Trung hành quân thần tốc, còn lý giải vì sao lãnh thổ dân tộc có diện mạo hình chữ S như ngày hôm nay.

“Sử Việt – 12 khúc tráng ca” hệt như một cuốn phim li kì, với hàng loạt câu hỏi về các nghi án lịch sử, những tranh đoạt hoàng quyền trong các triều đại phong kiến Việt Nam. Cuốn sách như một bản nhạc, khi thì dồn dập, khi thì bi ai, khi thì hùng tráng, khi thì trầm mặc. Những câu chuyện trập trùng xen kẽ như các khúc ca thăng trầm của dân tộc Việt Nam.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  2586995964919
Số trang:  272
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  12 x 19 cm
Ngày xuất bản:  08-2017
Công ty phát hành:  Bão

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào có hàng vậy TuSach24h? Có bản màu đen ko?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h. Khi sản phẩm nhập hàng về TuSach24h cập nhật để bạn có thể đặt hàng. TuSach24h cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ TuSach24h đang cung cấp.

Hỏi: có bìa đen ko ad, mình cần cuốn màu đen
Đáp: Chào bạn, TuSach24h chưa có sản phẩm bạn đang tìm nhé.

Hỏi: Ôi, chờ mãi mà chưa có .-. Khi nào mới cập nhật đây TuSach24h?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm bạn quan tâm hiện hết hàng tại TuSach24h và chưa có thông tin về hàng cụ thể. Mong bạn thông cảm. Nếu có thời gian bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h nhé. :)

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(414)
 • Thuan Pham
  Thuan Pham
  Hoàn toàn hài lòng
  Đây là cuốn sách đầu tiên trong đời tự mua, ngoài việc mình thích lịch sử thì mục đích chính để mua cuốn này là cách kể chuyện của tác giả, ngắn gọn súc tích nhưng đầy đủ những yếu tố lịch sử, giúp người đọc dễ dàng nhớ và hình dung câu chuyện một cách sâu sắc. Đọc xong chỉ muốn giới thiệu tới bạn bè phải mua ngayyyy. Mua sách tại TuSach24h luôn yên tâm về chất lượng, giao hàng cực kì nhanh, đóng gói cẩn thận. Quá tuyệt
  9 ngày trước
 • chu thành nam
  chu thành nam
  Cực kì hài lòng
  Rất hay, bạn nào mới tìm hiểu lịch sử thì mình khuyên nên đọc qua Việt Nam Sử Lược của Trần Trọng Kim, sau đó đọc cuốn này sẽ thấy được nét hào hùng của lịch sử dân tộc.
  9 ngày trước
 • Trần Chi Phan
  Trần Chi Phan
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Bá Thị Ngọc Ánh
  Bá Thị Ngọc Ánh
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Hiếu Doãn
  Hiếu Doãn
  12 Khúc tráng ca đầy cuốn hút về lịch sử dân tộc Việt Nam
  12 khúc tráng ca kể về 12 câu chuyện lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Đây là một cuốn sách về lịch sử nhưng được viết như một bản nhạc với những tiết tấu khi thì dồn dập, khi thì bi ai, khi thì hùng tráng, khi thì trầm mặc để nói về những khúc thăng trầm của dân tộc Việt Nam. Một cuốn sách viết về lịch sử lôi cuốn và đầy li kì, một cuốn sách dành cho mọi thế hệ con người Việt Nam
  1 tháng trước
 • Sài Oma
  Sài Oma
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Đức Huỳnh
  Đức Huỳnh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Huyền
  Trần Huyền
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đào trang
  Đào trang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nhật Nguyễn Hữu
  Nhật Nguyễn Hữu
  Cực kì hài lòng
  sách khá hay có nhiều khía cạnh khác được khai thác
  2 tháng trước

Sử Việt – 12 Khúc Tráng Ca (Tái Bản)

 Bão 414 0 2564
74.250 99.000 Đọc thử