Mô tả

Trò Chơi Vương Quyền (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

Sắc màu nghệ thuật là một trong bốn cuốn do nhóm tác giả Michael O’Mara Books Limited sáng tạo nên. Dựa trên ý tưởng rằng các bức tranh phức tạp để tô màu và vẽ thêm chi tiết có tác dụng chữa lành – sự kết hợp của khả năng tập trung và sáng tạo mang đến cảm giác yên bình và an nhiên cho một tâm hồn đang mệt mỏi, cuốn sách bao gồm rất nhiều các hình ảnh phức tạp: từ những mạn đà la kỳ ảo và những hoa văn lặp lại nhịp nhàng tới những thiết kế hình học lộng lẫy và những bức vẽ tự do, những hình ảnh trong cuốn sách sẽ khơi dậy trí tưởng tưởng cùng sự tự tin của người nghệ sĩ trong bạn. Chúng sẽ giúp bạn xa rời những nỗi lo lắng hay công việc bộn bề và giúp bạn trải nghiệm sự an nhiên đến từ việc tập trung vào những công việc đơn giản.

Từ việc tô màu những bức tranh tuyệt đẹp tới việc vẽ thêm những họa tiết lộng lẫy, bạn có thể hoàn thiện các trang trong cuốn sách này theo ý mình.

Việc tô màu và vẽ thêm chi tiết trong cuốn sách rất đơn giản, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về việc mắc lỗi, vì chẳng có kỹ thuật sai - đúng nào ở đây cả. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ quy tắc hay chỉ dẫn phức tạp từng bước nào trong cuốn sách, ở đây chỉ có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2562138226533
Số trang:  128
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  21 x 29 cm
Ngày xuất bản:  10-2015
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: cho em thời gian dự kiến sản phẩm về TuSach24h
Đáp: Chào bạn, sách Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) hiện đang được bán trên TuSach24h. Bạn hãy ghé ngay TuSach24h.com để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hỏi: cho mình hỏi sách tô màu này dùng vs bút nào là phù hợp?
Đáp: Chào bạn, bạn có thể tham khảo Bộ Chì Tô 12 Màu Khô Cao Cấp RAFFINE 7100-12TN (Hộp Thiếc) tại https://TuSach24h.com/p574435.html để sử dụng với sách tô màu này nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(38)
 • BUI DUC KHANH
  BUI DUC KHANH
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Loan
  Nguyễn Loan
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Khách Hàng
  Khách Hàng
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Nguyễn Hồ Yến Thy
  Nguyễn Hồ Yến Thy
  Cực kì hài lòng
  Giao nhanh đóng hàng kĩ , sách tô mới bìa cứng mua được giá tốt . Quá ư là hợp lý luôn 🤗🤗🤗🤗🎊🎊
  8 tháng trước
 • Hứa Gia Linh
  Hứa Gia Linh
  Cực kì hài lòng
  quá ok luôn! về dịch vụ giao hàng của TuSach24h thì hog có gì để nói r,bọc hàng rất kỹ luôn❤️tranh rất rất đẹp luôn và sách còn bự không tưởng nữa ❤️với mức giá 52k luôn ship thì là quá hời lun ạ❤️❤️❤️
  8 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Trâm
  Nguyễn Ngọc Trâm
  Cực kì hài lòng
  Sách mới, dày hơn m tưởng
  8 tháng trước
 • Nguyễn Như Quỳnh
  Nguyễn Như Quỳnh
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp cực kì luôn ạ. Chất giấy dầy vs ăn chì tốt, tô màu chì thì quá đỉnh luôn. Các bức tranh trong sách bao đẹp, nghỉ ở nhà tránh dịch có thể lấy sách ra tô cho bớt chán. Hàng mình đặt chiều hôm trước thì sáng hôm sau có luôn. Tốt hơn cả kì vọng của mình.Sẽ tiếp tục ủng hộ TuSach24h. ^_^
  8 tháng trước
 • Nguyễn Thị Yến Nhi
  Nguyễn Thị Yến Nhi
  Bình thường
  sách ổn, giấy đẹp, tô màu thích lắm 😍
  8 tháng trước
 • Nguyễn Bích Thủy
  Nguyễn Bích Thủy
  Cực kì hài lòng
  mình thấy sản phẩm tốt giao nhanh thanks TuSach24h
  8 tháng trước
 • Pham Hanh
  Pham Hanh
  Sách đẹp
  Giao hàng nhanh!dong goi can than!sách đẹp!cam ơn TuSach24h nhiều!!!!
  9 tháng trước

Sắc Màu Nghệ Thuật (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)

 Thái Hà 38 0 907
91.800 108.000 Đọc thử