Mô tả

Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn - Mê Mẩn Cùng Muông Thú

Hãy đưa chút ý thích bất chợt vào nhịp sống đều đặn mỗi ngày! 30 hình minh họa đem lại thư giãn và sức sáng tạo trong sách sẽ đưa bạn vào thế giới mộng mơ mê mẩn với muông thú. Từ cú và voi đến công và bộ thú có mai, những sinh vật đẹp mắt này nhiều chi tiết phong phú đến mức có thể khiến bạn mất hàng giờ mới hoàn thành được một trang.

Bạn không cần có kỹ năng của họa sĩ để cá nhân hóa những bức vẽ lộng lẫy, phức tạp trong sách. Họa sĩ tài hoa Valentina đã cung cấp những mẹo dễ làm về cách tô màu tranh của cô. Và như một phần thưởng thêm, họa sĩ đồng thời là tác giả ăn khách Marie Browning tiếp tay với những tranh mẫu tô màu tuyệt đẹp. Được in chất lượng cao, trên giấy dày không thấm màu, tất cả các trang sách được đục lỗ để dễ lấy ra trưng bày. Sách thích hợp hoàn hảo cho việc trang trí bằng bút dạ, bút lông màu, màu nước, hay bút chì màu.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2561001404573
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  20 x 28 cm
Ngày xuất bản:  07-2015
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: sách gồm bao nhiu trang vậy bạn>
Đáp: Chào bạn, sách tô màu Mê Mẩn Cùng Muông Thú có 72 trang.

Hỏi: Ngoài bút Chì Màu Stabilo Swans ta có thể dùng loại bút nào nữa ak?
Đáp: Chào bạn, sách tô màu Mê Mẩn Cùng Muông Thú được in chất lượng cao, trên giấy dày không thấm màu nên thích hợp tô bằng nhiều loại màu vẽ như bút dạ, bút lông màu, màu nước, bút chì màu...

Hỏi: mua hàng như thế nào
Đáp: Bạn vui lòng truy cập link sau để có thể hiểu rõ về cách thức mua hàng tại TuSach24h nhé. http://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C3%A0ng

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(45)
 • Hoàng Nguyệt
  Hoàng Nguyệt
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Đào Thuỵ Hồng Đào
  Đào Thuỵ Hồng Đào
  Cực kì hài lòng
  Greattttttttttttttttttttt
  8 tháng trước
 • Trương Hồ Thuỳ Linh
  Trương Hồ Thuỳ Linh
  Cực kì hài lòng
  Bé mình rất thích. Giấy chất lượng rất tốt!
  8 tháng trước
 • Đặng Ngân
  Đặng Ngân
  Rất không hài lòng
  Đây là 1 quyển sách cũ . Lần sau TuSach24h nên để ý hơn tới sản phẩm . Nó không đáng để mua
  8 tháng trước
 • Nguyễn Thị Khánh Chi
  Nguyễn Thị Khánh Chi
  Hài lòng!
  Bìa sách đẹp, hình vẽ phong phú, sắc nét. Mình đã mua 2 cuốn!
  9 tháng trước
 • Ngô Hương
  Ngô Hương
  Cực kì hài lòng
  😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘
  9 tháng trước
 • Nguyễn Hoàng Anh
  Nguyễn Hoàng Anh
  Cực kì hài lòng
  Giấy đẹp, tô thích lắm, bìa hơi dơ xíu, nhưng không ảnh hưởng lắm.
  10 tháng trước
 • Minh Hương
  Minh Hương
  Hài lòng
  Trang sách khá dày, sau mỗi trang hình vẽ sẽ có một câu châm ngôn khá lý thú, có thể xé rời tặng được. Tuy nhiên mình thấy các hoạ tiết thường lặp lại, tô khá đơn giản, phù hợp cho người mới tô (như mình), ít sáng tạo.
  10 tháng trước
 • Hương Anh
  Hương Anh
  Bình thường
  MInh mua 3 quyển sách tô màu của cùng tác giả quyển này, và quyển này là quyển thứ 3. Sách có hướng dẫn ban đầu cách tô, cách phối các tông màu... rất dễ hiểu chỉ có điều là hình in trên kích thước hơi nhỏ và các nét in hơi dày. Tô màu theo từng hình nhỏ chi tiết dần dần thành bức tranh tổng thể không giống sách mình từng mua. Giấy cũng không mỏng nhưng theo mình nên tô màu chì thôi, tô màu nước sẽ thấm sang mặt khác, vì chi tiết nhỏ nên cũng không hợp tô màu nước.
  1 năm trước
 • Trần Lê Anh Thy
  Trần Lê Anh Thy
  tuyệt vời
  Mình dc tặng cuốn Cảm hứng sắc màu và bây giờ mình dg chờ đợi cuốn Mê mẩn cùng muông thú. Mình đã đọc thử và cảm nhận dc sự tuyệt vời, đẹp đẽ và sức sống cùng sự sáng tạo trong cuốn Mê mẩn cùng muông thú. Và mình cũng tin chắc rằng cuốn Mê mẩn cùng muông thú là một cuốn sách tuyệt vời để ta có thể thư giãn mà thả hồn vào những bức tranh, những màu sắc và những con vật đáng yêu có trong sách. Mình cảm ơn TuSach24h nha! Vì nhờ TuSach24h mà mình có thể thỏa sức lựa chọn những cuốn sách tuyệt vời để sử dụng.
  4 năm trước

Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn - Mê Mẩn Cùng Muông Thú

 NXB Trẻ 45 0 820
40.020 58.000 Đọc thử