Mô tả

Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác hạnh phúc như thế nào, nhưng những cơ chế nào trong não bộ ta kích hoạt cảm giác tích cực này? Cái gì thực sự có nghĩa là hạnh phúc, và tại sao chúng ta không thể cảm thấy hạnh phúc mãi mãi?

Với Sáu tỉ đường đến hạnh phúc, nhà báo khoa học hàng đầu Stefan Klein đã bao quát những chuyên ngành mới nhất của khoa học thần kinh và tâm lý học để giải thích hạnh phúc được hình thành trong não bộ của ta như thế nào, nó phục vụ mục đích sinh học gì, và những điều kiện cần để hỗ trợ cho cuộc “mưu cầu hạnh phúc”.

Đây là tổng hợp xuất sắc của một lĩnh vực nghiên cứu đang phát triển vốn chưa từng được thực hiện trước đây. Sau cùng, Sáu tỉ đường đến hạnh phúc là cuốn sách giúp chúng ta thấu hiểu cuộc kiếm tìm hạnh phúc của bản thân - và chắc chắn là giúp bạn hạnh phúc hơn nữa.

Xem review sách: Sáu tỉ đường đến hạnh phúc

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2517780549516
Số trang:  416
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  09-2014
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: bao giờ có hàng lại vậy TuSach24h :((((((((((
Đáp: Chào bạn, quyển Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: cho e hỏi quyển này có bookmark không vậy ạ? e cảm ơn
Đáp: Chào bạn, sách Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc của tác giả Stefan Klein có giá bìa: 98.000 ₫ nhưng tại TuSach24h: 74.000 ₫ (Đã có VAT) giúp bạn tiết kiệm: 24.000 ₫ (24%), hiện tại không có quà tặng kèm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(35)
 • hong ngoc thao
  hong ngoc thao
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Jin Yin Ruan
  Jin Yin Ruan
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Hương Giang
  Hương Giang
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Minh Ng Pham
  Minh Ng Pham
  Hài lòng
  6 tháng trước
 • Donny Chu
  Donny Chu
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng rất nhanh so với thông báo
  7 tháng trước
 • hêu nâu
  hêu nâu
  Sách hay
  TuSach24h giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận, anh giao hàng rất thân thiện nhiệt tình
  1 năm trước
 • Trương Minh Phước
  Trương Minh Phước
  Cuốn sách khoa học rất hay
  Đọc sách thấy ngưỡng mộ tài năng viết và kiến thức khoa học của tác giả Stefan Klein. Sách có hàm lượng khoa học cao, tuy nhiên được diễn giải bằng giọng văn trau chuốt tài tình, nên người đọc dễ cảm nhận. Hai yếu tố này trong một tác phẩm chỉ có thể được viết bởi một nhà báo và nhà khoa học. Rất mong nhà xuất bản dịch thêm các cuốn sách của ông đặc biệt là cuốn Time: User's guide. Thanks TuSach24h luôn giao sách đúng hẹn.
  2 năm trước
 • Hồng Quyên
  Hồng Quyên
  Hài lòng
  Khi suy sụp hay đi nghỉ ngơi là sai". Đây là điều mình cảm thấy tâm đắc khi đọc quyển sách này. Tuy nhiên, văn phong của sách được trình bày theo kiểu Tạp chí khoa học nên khá khó nuốt. Nên mua và đọc thử để mở rộng hiểu biết và là đa dạng tủ sách của mình.
  2 năm trước
 • Meum Dum
  Meum Dum
  không bọc sách
  không bọc sách ? không bao gồm bookmark theo quyển ạ ?
  3 năm trước
 • Nguyễn Hoàng Trung
  Nguyễn Hoàng Trung
  Rất hay
  Sách rất hay và ý ngĩa, giấy đẹp, luôn luôn mua sách của TuSach24h
  3 năm trước

Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc

 Nhã Nam 35 0 1494
73.500 98.000 Đọc thử