Mô tả

Tài Liệu Luyện Thi Nói IELTS - The IELTS Speaking Topics With Answers

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi cực kì quan trọng đối với những người học tiếng Anh, đây không chỉ là kỳ thi đánh giá năng lực học tiếng Anh mà còn là chiếc chìa khóa mở ra con đường học tập và làm việc cho rất nhiều người. Chính vì sự quan trọng như vậy nên đề thi IELTS thường khó khăn và phức tạp, đòi hỏi người thi phải có trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể giành được điểm cao.

Trong kỳ thi, phần thi Speaking - thi nói luôn là kỹ năng được cho là khó nhất và gây ngần ngại cho hầu hết mọi thí sinh. Đây là phần thi chiếm nhiều thời gian chuẩn bị nhất, và khi thi cũng dễ gây mất bình tĩnh nhất.

Cuốn sách với bố cục khoa học gồm 6 phần, bao gồm:

- Phần mở đầu giới thiệu về phần thi Speaking của kỳ thi IELTS. Ở đây các bạn sẽ biết được nhưng kiến thức cơ bản, cấu trúc của đề thi và từ đây có được lộ trình học một cách hợp lý.

- Phần thứ hai nói về cách giới thiệu bản và những câu hỏi mở đầu của phần thi Speaking. Các câu hỏi ở đây rất đơn giản nói về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà một người lạ có thể hỏi bạn, nhưng đồng thời sẽ là nơi đánh giá sự tự tin của bạn với giám khảo. Các bạn sẽ được luyện tập cách giới thiệu bản thân ngắn ngọn và trả lời câu hỏi rành mạch và rõ ý.

- Phần thứ ba là phần trả lời câu hỏi. Thông thường ở các bài thi nói sẽ có phần Giám khảo đưa cho bạn những câu hỏi để bạn nói về một sự kiện hay vấn đề xã hội nào đó. Ở phần này các bạn sẽ được học cách trả lời các câu hỏi trên ngắn ngọn và dễ hiểu.

- Phần thứ tư là sự trao đổi giữa Giám khảo và thí sinh. Ở phần cuối các bài thi sẽ là nơi Giám khảo hỏi bạn những ý kiến của bản thân về một vấn đề nào đó, câu trả lời của bạn có thể không cần đúng nhưng phải nêu được ý kiến của bản thân mình về vấn đề đó. Và phần thứu tư của cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được điều ấy.

- 2 phần cuối cùng sẽ là tập hợp các mẫu đề thi thử và các bài thi đã được sử dụng trong thực tế ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Đây sẽ là phần giúp các bạn luyện tập và đnhs giá năng lực bản thân. Đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Ngoài sự chuẩn bị qua tham khảo tài liệu, các bạn cũng cần tăng cường việc thực hành bằng thực tế qua việc nói chuyện với người nước ngoài hay với bạn bè để trau dồi thêm khả năng nói tiếng Anh của bản thân, qua đó tối đa hóa số điểm thi.

Hy vọng cuốn sách Tài liệu luyện thi nói IELTS - Tài liệu luyện thi nói IELTS- The IELTS speaking topics with answers sẽ mang tới thật nhiều sự hữu ích cho các bạn đang có ý định thi IELTS.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  2396497182243
Số trang:  280
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  17 x 24 cm
Ngày xuất bản:  06-2016
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Cuốn sách có kích thước thế nào vậy ad?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có kích thướt 17 x 24 cm nhé. :)

Hỏi: ad oi, neu o phuong 4 quan 8 thì tien ship bao nhieu ạ
Đáp: Chào bạn, Đơn hàng : Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. => sẽ được miễn phí vận chuyển. Nếu dưới giá trị trên sẽ có tính phí tùy theo trọng lượng sản phẩm có trong đơn hàng. Cụ thể là bao nhiêu thì trong quá trình bạn đặt hàng hệ thống sẽ thông báo cho bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại link : http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350-C%C6%B0%E1%BB%9Bc-ph%C3%AD-%C4%91%C3%B3ng-g%C3%B3i-giao-h%C3%A0ng Cám ơn bạn.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(38)
 • Nhi
  Nhi
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Đào Phương Nga
  Đào Phương Nga
  Hài lòng
  Ok
  5 tháng trước
 • Vũ Nguyễn Thanh Hà
  Vũ Nguyễn Thanh Hà
  Hài lòng
  6 tháng trước
 • Phương Thảo
  Phương Thảo
  Cực kì hài lòng
  Rất tốt, hàng giao đúng hạn
  7 tháng trước
 • Tống khang
  Tống khang
  Cực kì hài lòng
  Hay ho kkkkkkkkkkkkkkkkk
  8 tháng trước
 • Nguyễn Hồng
  Nguyễn Hồng
  Hài lòng
  Sách thì nội dung và file nghe okie nhưng keo dán sách quá dỏm mới đọc 1 hai bữa sách rớt hết ra trong khi mình mới mở có vài lần và dùng rất cản thận
  1 năm trước
 • Bùi Nguyễn Tấn Thi
  Bùi Nguyễn Tấn Thi
  Sách rẻ, phương thức học hay nhưng không nên mua :D
  Mặc dù mình rất thích cách học bằng cách tải app và quét mã QR sau sách để lấy bài học, có audio cho từng câu trả lời trong sách bằng giọng bản xứ chuẩn, nhưng nội dung câu trả lời mẫu khá đơn điệu về nội dung cũng như ngữ pháp, không có quy tắc rõ ràng, câu thì dài, câu lại quá ngắn gọn. Có lẽ nên chọn một quyển sách khác để luyện Speaking IELTS.
  2 năm trước
 • Nguyễn Ngọc Khánh Nhi
  Nguyễn Ngọc Khánh Nhi
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h làm việc bao tốt gói hàng bao đẹp cách làm việc bao ok
  2 năm trước
 • Mervyn Trần
  Mervyn Trần
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h giao hàng nhanh cực. Sách khá đẹp. Học với ứng dụng MCBooks đúng là trải nghiệm tuyệt vời. Đáng đồng tiền.
  2 năm trước
 • Thiện Kopites
  Thiện Kopites
  Hài lòng
  Sách tốt, nhưng phần mềm kèm theo không tốt, cần cải thiện phần mềm để học tốt hơn
  2 năm trước