Mô tả

Tâm Lý Học Thành Công

Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S. Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.

Cuốn sách sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào. Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này. Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp. Dweck đã giúp tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
SKU:  5570800845873
Số trang:  480
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Hồ Hạnh Hảo
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Cho hỏi mình muốn trả lại có được không?
Đáp: Chào bạn, trường hợp nhận được sản phẩm không vừa ý, nếu sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng,... và đáp ứng đủ điều kiện theo chính sách https://tusach24h.com/hc/vi/articles/204156360, TuSach24h sẽ hỗ trợ trả hàng-hoàn tiền bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên website và đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để đặt hàng nha.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(28)
 • Quy Trần Long
  Quy Trần Long
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • linh linh
  linh linh
  Hay
  Cuốn sách này giúp mk thay đổi tư duy rất nhiều, nhưng lần đầu đọc sẽ có vẻ hơi Hàn lâm 1 chút :v
  3 tháng trước
 • Truong Le
  Truong Le
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • My Nguyễn
  My Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Trần Ngọc Lan Anh
  Trần Ngọc Lan Anh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Phuong Thu Nguyen
  Phuong Thu Nguyen
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Pham Oanh
  Pham Oanh
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay.. nội dung thu hút. Lúc mình nhận sách thì ko bị gì cả. Thanks TuSach24h
  9 tháng trước
 • Quế
  Quế
  Rất có ích với những người giỏi mà lười như mình
  Cuốn sách có nội dung rất đơn giản. Bạn có thể tiến bộ hơn ở bất cứ việc gì, lĩnh vực nào, miễn bạn giữ quan điểm “kiên trì phát triển dù ít” thay vì “cố gắng đến khi đạt được điều ABC nào đó”. Tuy nhiên mình vẫn có quan điểm riêng kèm theo, bạn nên chọn lĩnh vực bạn có năng khiếu/khả năng/tiềm lực tốt nhất, sau đó áp dụng cuốn sách này. Lối văn dịch tuy chưa thực sự lôi cuốn, nhưng nội dung có ý nghĩa với những người giỏi mà lười như mình (ngày xưa thấy cái gì làm được giỏi thì làm việc ít có tâm lắm, chỉ suy nghĩ là, ừ, mình làm được chuyện này, mình giỏi). Rất nhiều dẫn chứng thuyết phục về việc luyện tập cải thiện bản thân đem lại kết quả tốt hơn nhiều so với việc nghĩ nó khó nên không rèn/giỏi rồi nên không cần luyện tập. Cũng có rất nhiều dẫn chứng mình rất đặc biệt như những câu chuyện cổ tích cổ điển như chuyện rùa và thỏ đã có những bài học chưa tốt cho mindset của người thành công. Mặc dù lúc đọc mình không thực sự bị mải mê nhưng mình đã tiếp thu và duy trì mindset này một cách tự động. Cảm ơn tác giả rất nhiều!
  12 tháng trước
 • Cao Văn Hiệu
  Cao Văn Hiệu
  sách đóng gói tốt
  sách đẹp , bìa kính chu đáo , nhân viên thân thiện .
  1 năm trước
 • Tam Nguyen
  Tam Nguyen
  Chất lượng kém, bảo quản sách không tốt
  khi nhận được mình có nhận thấy là sách bị gãy, biến dạng thậm chí là rách do bảo quản không tốt, mình rất thất vọng về đơn hàng này
  1 năm trước

Tâm Lý Học Thành Công

 Alphabooks 28 0 1016
151.000 159.000 Đọc thử