Mô tả

Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới  

Chúng ta đều biết, chữ Hán thuộc hệ chữ tượng hình, nó khác hoàn toàn với hệ chữ Latinh mà người Việt chúng ta đang sử dụng. Bởi vậy, hiện nay, đa số những người học tiếng Trung Quốc nói chung đều có tâm lý sợ học chữ Hán, đặc biệt là với những người mới bắt đầu.

   Cuốn Tập viết chữ Hán - Dựa theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới được biên soạn để giúp đỡ các bạn học tốt chữ Hán ngay từ trong những giai đoạn ban đầu.

   Cuốn sách này được biên soạn với nội dung bám sát giáo trình Hán ngữ sơ cấp phiên bản mới. Các chữ Hán được soạn ra từ hệ thống từ mới của từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc của từng từ. Phần tập viết phiên âm và tập viết các chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp các bạn học và nhớ chữ Hán lâu hơn.

Nội dung của sách được xây dựng theo 4 phần chính:

   Phần 1: Danh mục bộ thủ chữ Hán: cung cấp cho các bạn danh mục 214 bộ thủ chữ Hán, không chỉ bao gồm cách viết, tên bộ, phiên âm và ý nghĩa tiếng Việt.

Phần 2: Kết cấu chữ Hán

Phần 3: Bao gồm 40 bài tập viết chữ hán

   Mỗi bài sẽ giới thiệu cho bạn từ 2-6 bộ thủ mới (bao gồm âm hán Việt, cách viết chữ từng nét,). Tiếp đó là các cụm từ mới có bộ thủ đó bao gồm cả phiên âm và nghĩa tiếng việt chi tiết giúp các bạn luyện tập và ghi nhớ bộ thủ, đồng thời thu thập thêm nhiều từ vựng mới.

   Phần 4: 500 chữ Hán cơ bản: Tại phần này sẽ cung cấp cho bạn 500 chữ Hán cơ bản gồm cả chữ phồn thể và giản thể , xếp thứ tự theo phiên âm Pinyin. Mỗi chứ Hán được giải thích rõ về HÌNH-ÂM-NGHĨA và cách viết (tả pháp).

   Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ đắc lực cho các bạn yêu thích và muốn học tốt tiếng Trung.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  dai hoc quoc gia ha noi
SKU:  3443891403470
Số trang:  195
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  19 x 24 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Này có phải chữ in chìm ko ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là được in chữ chìm bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: Sản phẩm này có tặng kèm vở tập viết chữ Hán không? Có gì khác với sản phẩm "Tập Viết Chữ Hán Theo Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới" SKU: 8935246908389 vậy?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là tái bản tháng 01-2018 có một điều chỉnh theo thực thế hiện tại so với bản cũ, hiện nay cả 2 sản phẩm đều khôn kèm theo vở tập viết chữ Hán ạ,

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(341)
 • Phương Thùy
  Phương Thùy
  Cực kì hài lòng
  đáng mua, sách còn mới
  3 giờ trước
 • nguyễn đặng thanh trúc
  nguyễn đặng thanh trúc
  Hài lòng
  1 ngày trước
 • Đoàn Hải Vân
  Đoàn Hải Vân
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Vinh Quang Lê
  Vinh Quang Lê
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Việt Ái
  Việt Ái
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Thảo Nguyễn
  Thảo Nguyễn
  Hài lòng
  Sách như hình thôi ạ. chuẩn bị hàng nhanh. chất lượng giấy tốt. Nhận được sách không có vấn đề gì. Mình rất hài lòng
  4 ngày trước
 • Nguyễn Quỳnh
  Nguyễn Quỳnh
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Thị Bé Vịnh
  Thị Bé Vịnh
  Cực kì hài lòng
  sách mới, đẹp, giao hàng nhanh
  5 ngày trước
 • Nguyễn Linda
  Nguyễn Linda
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước