Mô tả

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa nằm trong bộ sách Thần Tốc Luyện Đề 2016 với hệ thống đề được dự đoán bởi thầy cô giáo chuyên môn và biên soạn theo cấu trúc đổi mới bám sát kỳ thi THPT Quốc Gia 2016. Đặc biệt với tiện ích Thi Thử Vtest.vn Online kèm theo, học sinh sẽ không chỉ được luyện đề mà còn được thi thử online để đạt kết quả ôn luyện một cách toàn diện nhất.

 

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa gồm 20 đề luyện tập then chốt:

- Cấu trúc đề thi cập nhật dự đoán theo chuẩn 2016.

- Đề có Giải chi tiết và nhắc lại phương pháp giải - Luyện đến đâu chắc đến đấy.

- Bổ sung chuyên đề HNO3, Petit giúp học sinh tự tin ăn điểm 9, 10.

Quà tặng kèm sách: Tài Khoản Thi Thử Vip Bộ 10 đề Hóa Học online tại Vtest.vn cực hay.

Để Trải Nghiệm Thử Tiện Ích Thi Thử Online VTEST (có lời giải chi tiết):

Bước 1: Click vào link

http://vtest.vn/De-Thi-Thu-THPT-Quoc-Gia-2015-2016-Vat-Ly-VTest-01-b15.html

Bước 2: Nhập Mã Dùng Thử: DemoTuSach24h

Bước 3: Click vào ĐĂNG NHẬP NHANH để trải nghiệm ngay 1 đề thi thử online.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  2481515386649
Số trang:  524
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  20.5 x 29.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2016
Công ty phát hành:  Megabook

Hỏi đáp

Hỏi: cho e hỏi quyển này đã có hàng chưa ạ?
Đáp: Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: cho e hỏi khoảng 2 tuần nữa cuốn này có hàng chưa ạ? tại em sắp thi nên cần gấp ạ. e cảm ơn
Đáp: Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: cho e hỏi khi nào cuốn này có hàng ạ
Đáp: Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: sản phẩm có tính phí vận chuyển k nếu e mua 3 cuốn v chị
Đáp: Chào bạn. Đơn hàng sẽ được miễn phí "Phí đóng gói và giao hàng" khi: Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chào bạn. Đơn hàng sẽ được miễn phí "Phí đóng gói và giao hàng" khi: Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chào bạn. Đơn hàng sẽ được miễn phí "Phí đóng gói và giao hàng" khi: Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chào bạn. Đơn hàng sẽ được miễn phí "Phí đóng gói và giao hàng" khi: Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chào bạn. Đơn hàng sẽ được miễn phí "Phí đóng gói và giao hàng" khi: Có giá trị trên 150.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Có giá trị trên 250.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hỏi: cho e hỏi mình mua 1 cuốn tặng 1 tài khoản vip , vậy mình mua 3 cuốn là được tặng 3 tài khoản luôn đúng không ạ
Đáp: Chào bạn! Khi mua 3 quyển sách mình sẽ nhận 3 mã code khác nhau nhé

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(44)
 • Cao Võ Tú Quyên
  Cao Võ Tú Quyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Ken Ken
  Ken Ken
  Cực kì hài lòng
  Có nhiều bài tập và đáp án , có luôn cả phần tóm tắt lí thuyết quan trọng
  7 tháng trước
 • Yumy Ona
  Yumy Ona
  Cực kì hài lòng
  sách hay, có nhiều kiến thức tổng hợp...mình đã ôn luyện thi đh và đã thành công :))))
  2 năm trước
 • Hoàng Sơn
  Hoàng Sơn
  hay
  có nhiều kiến thức tổng hợp, làm trong này ok hết chắc thủ khoa :)))
  3 năm trước
 • Bình
  Bình
  ổn
  - Vì là sách cũ từ năm ngoái nên hơi đẳn đo , sách hay , trình bày chi tiết . khá to - Giao hàng nhanh - Mã ko dùng đc
  3 năm trước
 • Hoàng Văn Hậu
  Hoàng Văn Hậu
  sách khá hay phù hợp cho bạn nào học khá 1 chút
  giao hàng nhanh, nhưng mk không hiểu sao bìa sau lại bị có vết rạch,chắc là do quy trình đóng gói chưa tốt lắm
  3 năm trước
 • Nguyễn Thị Tình
  Nguyễn Thị Tình
  Rất không hài lòng
  tặng tài khoản vip lại không dùng được . ngtar kêu hết hạn rồi ạ.
  3 năm trước
 • Po Love
  Po Love
  Good
  Sách tốt ..có những bài nâng cao rất hay ... đáng đồng tiền
  3 năm trước
 • Ryan Zuu
  Ryan Zuu
  Rất đầy đủ và hay
  Vì năm nay mình lên 12 nên sẵn dịp TuSach24h khuyến mãi mình mua luôn quyển sách này. Phải nói là sách bề ngoài nhìn rất chất lượng đẹp tạo nên nhiều cảm hứng. Nội dung thì bám sát với cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, rất bổ ích cho những bạn ôn thi đại học, bài giải được soạn tỉ mỉ dễ hiểu định hướng cho học sinh cách làm từ đó giúp học sinh tự học dễ dàng hơn. Chất lượng giấy in thực sự rất tốt, còn có những câu quotes dễ thương tạo cảm hứng học tập hay như những lời động viên cho các sĩ tử ôn thi. Thực sự cảm ơn đội ngũ Megabook cũng như TuSach24h đã mang đến một quyển sách hay và có ích như vậy.
  4 năm trước
 • Hạt tiêu
  Hạt tiêu
  Chưa được tốt!!
  Sách có lỗi ví dụ như câu số 14 đề số 12 lời giải sai cũng như đề sai. Đề số 12 cũng có nhiều câu sai lắm. Vì học lực phải viết rằng không giỏi lắm mình khi thấy quyển sách trên TuSach24h cũng hi vọng dữ lắm hi vọng rằng quyển sách sẽ giúp mình. Đến khi bắt tay vào làm đề trong sách thì có bao nhiêu lỗi sai trong sách. Những quyển sách ôn thi thì đôi chỗ cũng có một số lỗi sai sót biết là thế nhưng... Tớ cho 3 sao vì những lỗi như vậy. Tất nhiên sách tốt, lời giải chi tiết, dễ hiểu sách còn ôn lại kiền thức cũ nên cho 4 sao!
  4 năm trước

Thần Tốc Luyện Đề THPT Quốc Gia 2016 - Môn Hóa (Tặng Tài Khoản VIP thi thử 10 Đề Online tại Vtest.vn trị giá 120.000đ)

 Megabook 44 0 858
127.200 159.000 Đọc thử