Mô tả

Thép Đã Tôi Thế Đấy

Thép Đã Tôi Thế Đấy không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả sống nó rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pa-ven chính là tác giả: Nhi-ca-lai A-xtơ-rốp-xki. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pa-ven của ông. Cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. A-xtơ-rốp-xki viết Thép Đã Tôi Thế Đấy trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể. Chưa bao giờ có một nhà văn sáng tác trong những điều kiện gian khổ như vậy. Trong lòng người viết phải có một nhiệt độ cảm hứng nồng nàn không biết bao nhiêu mà kể. Nguồn cảm hứng ấy là sức mạnh tinh thần của người chiến sĩ cách mạng bị tàn phá, đau đớn đến cùng cực, không chịu nằm đợi chết, không thể chịu xa rời chiến đấu, do đó phấn đấu trở thành một nhà văn và viết nên cuốn sách này. Càng yêu cuốn sách, càng kính trọng nhà văn, càng tôn quý phẩm chất của con người cách mạng.

Thép Đã Tôi Thế Đấy có một địa vị đặc biệt trong lịch sử văn học Liên Xô và nền văn học tiên tiến thế giới. Cách mạng tháng Mười thắng lợi, cuộc chiến đấu vĩ đại chưa từng có bao giờ của nhân dân lao động trên một dải đất Liên bang Xô Viết rộng lớn hàng ngày đề ra và đòi hỏi không biết bao nhiêu là anh hùng. Nhân dân Liên Xô, nhân loại tiến bộ chờ đợi văn học phản ánh và đào sâu cho mình hình ảnh con người anh hùng mới ấy. Lần đầu tiên trong văn học, Ostrovsky thu gọn được hình ảnh con người mới trong nhân vật Pavel. Pavel không những khác hẳn với những anh hùng của các thời đại trước. Khác hẳn với những tác phẩm văn nghệ của những năm đầu cách mạng, thường ca ngợi lòng dũng cảm vô tổ chức, tả sức mạnh tràn trề, lớn khỏe của quần chúng như một sức mạnh bột phát, tự nhiên. Thép đã tôi thế đấy cho ta thấy từng con người trong một quần chúng rộng lớn nẩy nở như thế nào, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản. Thép đã tôi thế đấy ghi lại cả một quá trình tôi thép, bước đường gian khổ trưởng thành của thế hệ thanh niên Xô viết đầu tiên.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2511813924738
Số trang:  554
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  09-2016
Công ty phát hành:  Huy Hoàng Bookstore

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi tên nhân vật và địa danh có bị phiên âm ko?
Đáp: Bạn ơi, tên nhân vật và địa danh trong sách đã được phiên âm lại bạn nhé.

Hỏi: sao mình xem các quyển khác, cùng là " thép đã tôi thế đấy", kích thước sách gần giống nhau mà số trang khác nhau đến tận gần 100 trang vậy ?
Đáp: Chào bạn, sách có nhiều công ty phát hành, và năm phát hành khác nhau nên bìa sách, kích thước và số trang có thể thay đổi khác nhau tùy đợt xuất bản bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(53)
 • Duy Trí
  Duy Trí
  Cực kì hài lòng
  Tác phẩm kinh điển văn học, bản xuất bản năm này bản mình rất thích về biên tập và nội dung, nói chung rất chất lượng.
  1 tháng trước
 • Hoàng Thu Uyên
  Hoàng Thu Uyên
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thu Cúc
  Nguyễn Thu Cúc
  Rất không hài lòng
  rất không hài lòng, bìa bị chấm lỗ chỗ, vừa mở ra thì thấy keo dán gáy sách bị bong, gáy sách bị nát với móp
  2 tháng trước
 • Văn Trung
  Văn Trung
  Bình thường
  2 tháng trước
 • Nguyễn Vũ Trường Giang
  Nguyễn Vũ Trường Giang
  Không hài lòng về chất lượng.
  Đặt mua cuốn Thép đã tôi thế đấy và Hai số phận (bìa cứng) trong đợt sale chào mừng 9/9 gì đấy, nhưng khi nhận được thì khá thất vọng về chất lượng cuốn này. Đọc nhận xét thấy có người cũng bị y như mình. Nếu sale đi kèm chất lượng kém thì thà đừng sale.
  3 tháng trước
 • Nguyễn Hải Phong
  Nguyễn Hải Phong
  Bình thường
  sách hơi cũ gáy bị quăn
  3 tháng trước
 • trịnh thị thu trang
  trịnh thị thu trang
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Trần Thuc kiêu
  Trần Thuc kiêu
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • H Trang
  H Trang
  Cực kì hài lòng
  bọc gói cẩn thận, giao hàng nhanh
  3 tháng trước
 • Lâm Văn Vĩ
  Lâm Văn Vĩ
  Cực kì hài lòng
  hay lắm
  4 tháng trước

Thép Đã Tôi Thế Đấy (Tái Bản 2016)

 Huy Hoang Bookstore 53 0 853
102.000 120.000 Đọc thử