Mô tả

Thiên Nga Đen

Trước khi khám phá ra thiên nga đen tồn tại trên đời (ở Úc), người ta vẫn tin rằng tất cả chim thiên nga trên đời đều có màu trắng. Phát hiện bất ngờ này đã thay đổi toàn bộ thế giới quan của nhân loại (về thiên nga).

Chúng ta không biết rất nhiều thứ nhưng lại hành động như thể mình có khả năng dự đoán được mọi điều. Và trong cuốn sách này, tác giả Nassim Nicholas Taleb đã đi sâu vào khai thác những sai lầm của tư tưởng cố hữu ấy. Theo ông, “thiên nga đen” là một biến cố tưởng chừng như không thể xảy ra với ba đặc điểm chính: không thể dự đoán, có tác động nặng nề và sau khi nó xảy ra, người ta lại dựng lên một lời giải thích để khiến nó trở nên ít ngẫu nhiên hơn, dễ dự đoán hơn so với bản chất thật của nó. Thành công đáng kinh ngạc của Facebook có thể được coi là một “thiên nga đen”, việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu cũng là một “thiên nga đen”. Thiên nga đen luôn ẩn hiện trong mọi mặt của cuộc sống với những tác động khó lường, theo cả hướng tiêu cực và tích cực.

Tinh tế, táo bạo nhưng không kém phần thú vị, Thiên Nga Đen chắc chắn là cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai đam mê hiểu biết. Và cuốn sách này, bản thân nó cũng chính là một thiên nga đen…

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  4536362792704
Số trang:  472
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Cam Thảo, Hoàng Trung
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  05-2018
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sách mới nhưng sao chưa giảm 40% vậy
Đáp: Chào bạn, tùy vào từng đợt chương trình khuyến mãi và tùy theo sản phẩm TuSach24h sẽ có chương trình giảm giá khác nhau bạn nhé. Hiện tại sách có giá 209.820 ₫ bạn nha.

Hỏi: sách này hay không vậy
Đáp: Chào bạn, tùy thuộc vào nhu cầu và cảm nhận của mỗi người sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo phần giới thiệu sách ở mục mô tả sản phẩm nhé.

Hỏi: Sách có bao nhiêu trang v ạ ?
Đáp: Chào bạn, quyển này gồm 472 trang bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(80)
 • Trần Thị Kim Yến
  Trần Thị Kim Yến
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Thắng
  Trần Thắng
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Bùi Thị Nhã
  Bùi Thị Nhã
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyên Giáp Vũ
  Nguyên Giáp Vũ
  Tốt
  Sách đẹp, nội dung hay. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi chính tả.
  3 tháng trước
 • Nancy Chan
  Nancy Chan
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Trần Cảnh Kỳ
  Trần Cảnh Kỳ
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Phạm Hùng Sơn
  Phạm Hùng Sơn
  Bình thường
  4 tháng trước
 • Huỳnh Quang Duy
  Huỳnh Quang Duy
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Phạm Quang Nghị
  Phạm Quang Nghị
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Khách Hàng
  Khách Hàng
  Hài lòng
  .........................
  5 tháng trước

Thiên Nga Đen

 Alphabooks 80 0 2213
227.000 269.000 Đọc thử