Mô tả

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm

Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo. Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: "Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được. Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa...". Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.

Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân. Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.

Cũng có những cô gái "của thời đại mới" mang trong mình suy nghĩ: "Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân". Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ. Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.

Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo. Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mình... Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một.

Cuốn sách này của tôi được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế.

...

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2617085862461
Số trang:  232
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  09-2016
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Lúc nào thì sách này có hàng thế TuSach24h ơi? Sao ở đây không thấy báo hết sách nhưng khi cho vào giỏ hàng thì lại hết sách mất rồi. Mình đang mong chờ cuốn sách này quá, hi vọng nhà sách sẽ sớm có hàng.
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này hiện đang bán tại TuSach24h. Bạn nhanh tay đặt hàng nhé!

Hỏi: Cho hỏi tiền ship là bao nhiêu ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có phí vận chuyển là 12.000đ, nếu giao về các tỉnh khác sẽ có phí là 18.000đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(23)
 • Thuỳ Trang
  Thuỳ Trang
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • KHUẤT THỊ NHƯ DIỄM
  KHUẤT THỊ NHƯ DIỄM
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng nhanh, đóng gói sản phẩm tốt.nội dung hay
  8 tháng trước
 • An Kay
  An Kay
  Tệ
  Sách quá tệ. Nội dung chả có gì mấy, toàn là đi vào các ví dụ dậy trẻ thần đồng mà không hề chỉ ra cách dạy trẻ cụ thể như thế nào. Nếu bạn đọc có thể tiếp thu bằng các ví dụ thì cũng là một điều tốt. Nhưng mình nghĩ nó còn quá chung chung để cho người muốn học hỏi thêm về dạy trẻ
  10 tháng trước
 • Đỗ Khánh
  Đỗ Khánh
  sách bị thiếu trang
  nội dung rất tốt cho những bạn trẻ hay những người muốn có đứa con thành đạt. yêu cầu để thực hiện theo cách giáo dục này lại đòi hỏi cha mẹ rất nhiều ( tất nhiên ) kể cả kiến thức, kỹ năng sống do chính ba mẹ truyền dạy trực tiếp ( ba mẹ chính là thầy, là bạn). Thật ra do xã hội phát triển có trường có lớp nên bây giờ nhiều gia đình ở nhà không dạy gì nhiều toàn khoáng hết cho thầy cô và những người bạn trong lớp, xã hội ảnh hưởng ). Những ai có suy nghĩ có con rồi đến tuổi đi học ở trường ở lớp rồi để cho xã hội dạy cho con mình thì chấp nhận thôi. đừng đổ thừa thầy dỡ hay con không thông minh. Chỉ nên trách bản thân làm cha mẹ không có kiến thức và kỹ năng tốt để có thể truyền dạy lại cho con mình rồi lại đổ thừa công việc không có thời gian chăm lo dạy dỗ con cái. công việc có quan trọng hơn con cái không hay chỉ là lý do cho sự yếu kém của mình để cân bằng công việc với gia đình con cái.
  12 tháng trước
 • Thanh Hương
  Thanh Hương
  Rất không hài lòng
  Bán cho mình quyển sách bị rách bìa rồi sách còn bụi bẩn nữa. Rất không hài lòng
  12 tháng trước
 • Zalo Kieumytran
  Zalo Kieumytran
  nen xem
  cha me se can cuon sach nay trong viec day con.ko chi tro thanh thien tai.ma con huong dan cha me cah nen de con phat trien nhu the nao
  1 năm trước
 • Ngoc Mai Nguyen
  Ngoc Mai Nguyen
  Cực kì hài lòng
  Sách hay rất nên đọc, chất lượng giấy tốt, giấy chống loá, cầm cuốn sách nhẹ tênh
  1 năm trước
 • Ngô Nhật Trường
  Ngô Nhật Trường
  Tại sao chúng ta cần được giáo dục từ sớm?
  Chúng ta đồng ý với nhau giáo dục là tối quan trọng. Thế nhưng, ít ai quan tâm và chú trọng vào việc giáo dục con cái từ nhỏ. Có chăng cũng chỉ là những cách thức sơ sài, thiếu phương pháp, hay lỗi thời... Thậm chí, có những cha mẹ nói: "nó còn nhỏ, học gì cho lắm, chờ lớn tí rồi mới học", hay "nó còn nhỏ, biết gì đâu mà học"... Trong ca dao tục ngữ Việt Nam có những câu nói mà tôi rất tâm đắc: "Uốn cây từ thuở còn non. Dạy con từ thuở con còn ngây thơ", hay “Dạy con từ thuở còn thơ”. Người xưa đã đề cao việc giáo dục con trẻ trong gia đình khi các em còn thơ bé. Ai cũng mong con mình được giáo dục nên người tốt và hữu ích. Vì vậy quyển sách Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm của Tác giả Kimura Kyuichi là quyển sách bổ ích cho chúng ta trong việc giáo dục con cái của mình, cũng như để làm sống lại quan niệm giáo dục của cha ông chúng ta rằng giáo dục phải được bắt đầu ngay từ lúc còn thơ.
  1 năm trước
 • Thắm Trần
  Thắm Trần
  CHẤT LƯỢNG GIẤY VÀ CÁCH ĐÓNG SÁCH
  Chất lượng giấy in dùng giấy in chất lượng không được tốt. Sách được đóng gáy ngược, thứ tự trang đóng bị sai cẩu thả
  2 năm trước
 • Maichi
  Maichi
  Sách hay
  TuSach24h giao hàng nhanh. Trước giờ mua sách không bh bị thất vọng “Thiên tài & sự giáo dục từ sớm” của Kimura Kyuichi là quyển sách rất đáng đọc.
  2 năm trước

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (Tái Bản 2016)

51.000 68.000 Đọc thử