Mô tả

Tiến Bước

Howard Schultz - chủ tịch và tổng giám đốc của Starbucks, tác giả của cuốn Dốc Hết Trái Tim - chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm và bài học từ khi ông quay trở lại với vai trò CEO của Starbucks từ năm 2008 để giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính, và giúp đưa công ty về các giá trị cốt lõi của mình. Năm 2007 - 2008 là giai đoạn tồi tệ trong lịch sử hình thành và phát triển của Starbucks. Và Tiến Bước chính là câu trả lời cho giai đoạn sau đó, khi công ty hồi phục và phát triển.

Howard cũng có những sợ hãi, nghi ngờ và thất bại như bao nhiêu người khác. Nhưng ông có quyết tâm cao, có tư duy và chiến lược để hiện thực hóa tầm nhìn mà mình đã đề ra ngay từ khi thành lập Starbucks. Đây là điều mà nhiều người làm kinh doanh có thể học hỏi từ ông. Với cách viết cuốn hút, những câu chuyện thú vị và đáng học hỏi, cuốn sách là nguồn tham khảo quý cho những ai muốn giúp công ty vượt qua những lúc khó khăn hay những ai muốn học hỏi về xây dựng công ty.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2423799340115
Số trang:  584
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2015
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(31)
 • My Nguyen
  My Nguyen
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • diem phuong
  diem phuong
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • ĐẶNG BÌNH NGUYÊN KHÔI
  ĐẶNG BÌNH NGUYÊN KHÔI
  Cực kì hài lòng
  ừ thì cuốn này theo cuốn kia
  6 tháng trước
 • Dung Phạm
  Dung Phạm
  Cực kì hài lòng
  Sách hay, sau vụ kiện của Trung Nguyên thì quyển sách này làm người ta thấy thương ông Vũ hơn. Vì cafe với người yêu mến nó thì rõ ràng cũng là một loại văn hoá, văn minh, dễ thương, đam mê và gần gũi.
  2 năm trước
 • Hà Kim Dung
  Hà Kim Dung
  Sách đẹp
  Chưa đọc nội dung, nhưng sách giao nhanh và đẹp.. Nghe như tập 2 của dốc hết trái tim
  2 năm trước
 • Thuong Vu
  Thuong Vu
  Khá hay
  Là phần 2 của Dốc hết trái tim, dành cho những người yêu thương hiệu cà phê này
  3 năm trước
 • hong phuc
  hong phuc
  Nên đọc
  Mình nhượng lại quyển sách giá 80.000 bạn nào có nhu cầu liên hệ nhắn tin số 0908119149. Mình ở quận 1 HCM
  3 năm trước
 • Le Phuong
  Le Phuong
  Tàm tạm
  Mua sách này vì thích starbucks... Đọc cũng cảm nhận được đam mê của ông chủ starbucks, có đoạn cảm nhận được cách thưởng thức cafe kiểu Ý của người Ý. Nhưng nói chung sách ko xuất sắc lắm, phần sau lặp đi lặp lại nhiều chứ ko có ý gì mới hơn so với phần đầu.
  3 năm trước
 • Le Huu Phat
  Le Huu Phat
  Nên đọc
  Cuốn sách được viết dưới con mắt của tác giả. Các công ty lớn thường có một hình ảnh người đứng đầu đại diện cho cả công ty, đôi khi là cả bộ mặt của cả công ty.
  3 năm trước
 • Luong Uyen
  Luong Uyen
  Cuốn sách về Kinh doanh đúng nghĩa
  Đọc "Tiến bước" sau khi quá ấn tượng với "Dốc hết trái tim" nên đánh giá cho "Tiến bước" càng khắt khe hơn. Nếu bạn yêu thích Kinh doanh thì "Tiến bước" dành cho bạn. Nếu bạn muốn đọc thêm những câu chữ ngập tràn đam mê và cảm hứng kinh doanh cà phê của Howard như "Dốc hết trái tim" thì "Tiến bước" sẽ hơi khô khan. Chỉ đơn giản đây là giai đoạn thử thách với mục tiêu vượt qua khó khăn để kinh doanh thành công của Starbucks nên sẽ khô khan hơn.
  4 năm trước