Mô tả

Tiếng Anh Trên 5 Đầu Ngón Tay (Học Kèm App 4.0)

 • Chương 1: Mọi vấn đề đều có giải pháp

Lý giải con đường học tiếng Anh đúng từ trong niềm tin và động lực nội thân của người học, cho đến việc tiếp cận một lộ trình học mới mẻ và khoa học nhất để thực sự làm chủ tiếng Anh trong thời gian ngắn.

 • Chương 2: Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

Cung cấp 1000 từ vựng tiếng Anh sinh tồn và những câu giao tiếp thiết yếu nhất. Nhờ công nghệ Thực tế ảo VR360, người học sẽ "tắm mình" trong tiếng Anh như người bản ngữ để hấp thụ tiếng Anh cực kỳ nhanh. Video ở bên minh họa bài học dễ nhất (Unit 1: Home & Family) của App E5F.

 • Chương 3: Logic ngữ âm

Sự thành thạo ngôn ngữ bắt đầu từ âm thanh. Phát âm tốt khiến việc học và làm chủ tiếng Anh trở nên dễ dàng. Chương 3 trang bị cho người học tiếng Anh hệ thống các quy luật logic để dễ dàng phát âm đúng từ vựng, cụm từ và câu với ngữ âm và ngữ điệu chính xác; đồng thời có khả năng suy luận để có thể dần thoát ly khỏi từ điển mà luôn nói đúng.

 • Chương 4: Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay

Là chương trái tim của cuốn sách khi đào tạo đầy đủ nguyên tắc TƯ DUY TIẾNG ANH TRÊN 5 ĐẦU NGÓN TAY, một nguyên tắc tư duy từ tổng thể tới chi tiết và có khả năng ứng dụng rất cao vào trong quá trình Nói, Viết và Đọc tiếng Anh. Học kỹ chương này, người học sẽ hoàn toàn làm chủ tiếng Anh từ trong tư duy, gạt bỏ vĩnh viễn sự mơ hồ hay tư duy thiếu hệ thống, và có thể nói bất cứ ý tưởng nào dù phức tạp đến đâu bằng một thứ tiếng Anh chuẩn xác.

 • Chương 5: Luyện trí nhớ từ vựng theo phương pháp của người Do Thái

Cung cấp vốn từ, cụm từ khó gồm cả kết hợp từ tự nhiên (collocations) và thành ngữ (idioms) kèm theo các cấu trúc câu mang tính thành ngữ cao, giúp người học có năng lực sử dụng tiếng Anh ở trình độ khó. Chương này sẽ cung cấp 10 chủ đề thiết thực cho giao tiếp, đồng thời cung cấp bí quyết cốt lõi để đạt điểm tối đa của bài thi TOEIC và IELTS kèm theo minh họa rất cụ thể.

Vì tham vọng nội dung của cuốn sách là rất lớn, nên giải pháp viết sách kèm theo CD cũ kỹ không còn áp dụng được, mà thay vào đó là giải pháp “Lý thuyết trong sách + Thực hành trong App” sẽ giúp người học có được hệ thống kiến thức khổng lồ, toàn diện và logic, đồng thời phát triển đầy đủ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chỉ bằng thực hành trên App và đọc sách. Tôi tin rằng những ai học nghiêm túc cuốn sách và thực hành hết nội dung trong App E5F sẽ trở thành “cao thủ tiếng Anh” thực sự, dù là người học ấy bắt đầu từ con số 0.

Tặng ngay Đặc quyền học trực tiếp với tác giả Nguyễn Anh Đức qua Livestream cho 100% các bài học trong vòng 1 năm hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn CHẮC CHẮN GIỎI TIẾNG ANH dù bắt đầu từ con số 0, và đạt đến trình độ sẵn sàng bước vào kỳ thi đại học hay dài hơn là luyện thi IELTS.

Cách nhận quà tặng: Gửi inbox trực tiếp cho tác giả sách qua fan page Nguyễn Anh Đức (http://www.facebook.com/anhduc.smartcom) , kèm hình chụp biên lai mua sách. Hệ thống sẽ xác nhận và add account độc giả vào group học theo hình thức livestream của cộng đồng người đọc sách này.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  1532675485619
Lưu ý:  

Sản phẩm được dùng bằng App  English at 5 finger tips

Số trang:  360
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  

19 x 26 cm

Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  Công Ty CP Sách Smartcom

Hỏi đáp

Hỏi: ad ơi cho em hỏi có khuyến mãi kính vr với quà tặng khác không ạ như trang web smartcom ấy ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm chưa có thông tin quà tặng kèm bạn nhé.

Hỏi: mình đã nhận được sản phẩm ,nhưng thấy có bạn đc tặng kèm kính vr360 ,mà sao mình không có vậy
Đáp: Chào bạn, tùy vào từng đợt nhập hàng và chương trình khuyến mãi sẽ có quà tặng kèm khác nhau, nếu có quà tặng kèm sẽ hiện ngay phần thông tin sản phẩm luôn bạn nha. Hiện tại sản phẩm chưa có thông tin về quà tặng kèm ạ.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(33)
 • Chinh Nguyen
  Chinh Nguyen
  Rất không hài lòng
  Mình có mua sách này ngày 23/4/2020 nhưng khi lấy mã trong sách để kích hoạt app e5f thì k vào được. Vì mã kích hoạt đó đã có người khác kích hoạt trước. Bây giờ không thể vào để thực hành trên app e5f Mong bên TuSach24h kiểm tra và phản hồi với bên cung cấp giúp mình.
  7 tháng trước
 • Lê Thị Kim Liên
  Lê Thị Kim Liên
  Tiếng Anh Trên 5 Đầu Ngón Tay (Học Kèm App 4.0)Tiếng Anh Trên 5 Đầu Ngón Tay (Học Kèm App 4.0)
  sách đẹp, app dùng tốt, học rất tốt, thấy có động lực học trên app, tuy nhiên vẫn còn vài chỗ bị lỗi từ vừng, TuSach24h bao gói cẩn thận
  8 tháng trước
 • Phạm Thị Châm
  Phạm Thị Châm
  muốn giải đáp
  mình chưa mù kính VR thực tế ảo và h muốn mua thì phải lsao vạay ạ
  2 năm trước
 • Hiền Vũ
  Hiền Vũ
  Đánh giá Sách TA Trên 5 đầu ngón tay
  Sách làm khá chất lượng, nội dung mới mẻ phù hợp với người đang muốn tìm PP học T.A, App phần mềm phóng phú, mới lạ với công nghệ VR 360, nhưng phù hợp với điện thoại cấu hình khá cao, bộ nhớ ram 2 gb thì sẽ không chạy được phần VR 360 của Unit 3 và 5. Mua về vừa dở được vài trang gáy sách đã bung rồi, chất lượng gia công gáy sách kém, đề nghị đơn vị phát hành và đơn vị bán sách xem lại, nếu đổi được chất lượng hơn thì tốt.
  2 năm trước
 • Võ Tiến Phát
  Võ Tiến Phát
  Useful
  Sách hữu ích cho những ai muốn học tiếng anh khi mất gốc.
  2 năm trước
 • Lê Trang
  Lê Trang
  Về sách tiếng anh trên năm đầu ngón tay
  Với cuốn sách này, mình đã được đọc và học mã tài khoản đính kèm. Khi đọc sách, bạn sẽ tìm được cách học toàn diện có hệ thống lại rất thú vị và thu hút. Bìa sách màu xanh, các trang sách đều có màu sắc tươi sáng, rất thích hợp tạo động lực và hứng khởi cho người đọc. Các bài học ở tài khoản trên điện thoại khá mới lạ và thu hút, khiến bạn sẽ học được tất cả kỹ năng nghe nói đọc viết một cách chủ động. Từ bài học dễ nhất nâng cao dần, bạn có thể giao tiếp thông thường sau khi cày hết cả quyển sách này và kho bài tập trên mã tài khoản trên điện thoại. Nói tóm lại, cuốn sách và công nghệ 4.0 vừa tiện lợi vừa dễ sử dụng và tiện lợi cho mọi lứa tuổi, miễn là bạn kiên trì hết mình, lì lợm với tiếng anh. Best book ever!!!
  3 năm trước
 • Đặng Thu
  Đặng Thu
  Nội dung sách hay nhưng chất lượng giấy in không tốt
  Nội dung sách tốt nhưng chất lượng giấy không tốt. Tôi mới mua sách xài được nửa tiếng thì sách đã bung hết gáy, sách bị loá không đọc rõ chữ nhất là khi dùng đèn học
  3 năm trước
 • Phạm Việt Bảo
  Phạm Việt Bảo
  Hài lòng
  shop cho mình hỏi giờ mua sách được tặng kính vr thực tế ảo không ạ
  3 năm trước
 • NGUYEN LE MINH THACH
  NGUYEN LE MINH THACH
  Thực tế ảo VR360
  Tại sao trên sách có ghi đính kèm app học tiếng anh và thực tế ảo VR360 nhưng chỉ nhận được sách và app mà không có thực tế ảo VR360
  3 năm trước
 • Duong Thuy
  Duong Thuy
  Tuyệt vời
  Sách in ấn rất chất lượng, giấy đọc không bị bóng. Về app học thì rất dễ hiểu cho người già như tôi, nội dung sách thì quá hay. tôi chưa đọc sách nào như thế!
  3 năm trước

Tiếng Anh Trên 5 Đầu Ngón Tay (Học Kèm App 4.0)

405.000 450.000 Đọc thử
Sản phẩm khác của Công Ty CP Sách Smartcom