Mô tả

Xin chào các bạn!

Mình là Cheri Hyeri! Vào tháng 1 năm 2016, video đầu tiên được đăng tải trên kênh Youtube của mình chính là “Tiếng Hàn cơ bản”. Với bước đầu ấy, mình lo lắng nghĩ rằng “Ai mà xem video này chứ?”. Nhưng tính đến hôm nay, vifdeo đầu tiên này sắp đạt mốc hàn 2 triệu lượt view. Và cũng bởi video này, mình đã bắt đầu viết cuốn sách bạn đang cầm trên tay đây.

Sau khi bắt đầu kênh Youtube, mình nhận ra mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng trở nên mật thiết, ngày càng có nhiều người Việt Nam muốn học tiếng Hàn. Nhưng học tiếng Hàn không hề dễ dàng với nhiều người. Do vậy, mình nghĩ rằng nếu viết sách kết hợp với video thì nhiều người có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn ở bất cứ đâu chỉ cần có wifi.

Trong 4 bài đầu, bước đầu tiên và co bản nhất chính là bảng chữ cái Hangul. Và những bài còn lại, nội dung chính tập trung vào từ vựng, loại câu và ngữ pháp cơ bản được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Cuối mỗi bài, có những khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc do chính mình thực hiện, mọi người đừng quên tham khảo nhé! Tuy nhiên, cuốn sách này không dùng cho thi cử, nội dung chính của sách tập trung vào những cách diễn đạt quen thuộc và sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Cheri Hyeri cũng hy vọng rằng, một ngày nào đó mình có thể viết giáo trình dạy tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc. Và hôm nay mình xin được trân trọng giới thiệu giáo trình đầu tiên đến mọi người. Mình hay nói trong mỗi cuối video: “Kiên trì là điều quan trọng nhất khi học ngôn ngữ!!” Nếu mọi người học một cách kiên trì theo sách và video của Cheri Hyeri thì chắc chắn năng lực tiếng Hàn của mọi người sẽ được cải thiện nhiều!!!

Cheri Hyeri hy vọng cuốn sách này sẽ nhận được sự chào đón của các bạn. Mình sẽ luôn khiêm tốn lắng nghe những ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện sách tốt hơn. Và hy vọng trong tương lai Cheri Hyeri có thể viết thêm nhiều sách hữu ích cho việc học tiếng Hàn.

Cheri Hyeri xin chân thành cảm ơn tất cả những bạn đã xem và yêu mến video của Cheri Hyeri. Đặc biệt là đất nước Việt Nam, một động lực to lớn làm tất cả mọi điều trở nên có thể. 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU:  4035704876374
Số trang:  196
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

18.8 x 25.7 x 1 cm

Ngày xuất bản:  09-2018
Công ty phát hành:  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN WOO BO HYUN

Hỏi đáp

Hỏi: cho em xin link trên youtube với ạ
Đáp: Chào bạn, bạn sẽ nhận được hướng dẫn truy cập youtube trong sách bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: phí vận chuyển là bao nhiêu ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này nếu giao về thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ đươc miễn phí vận chuyển, nếu giao về các tỉnh thành khác sẽ có phí là 18.000 đ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(269)
 • Trương Thị Hiền
  Trương Thị Hiền
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Nguyễn Thái Hà
  Nguyễn Thái Hà
  Cực kì hài lòng
  Sách in chữ rõ ràng không rách mờ nhòe chữ .màu sắc đẹp .còn nội dung bên trong chưa học nên chưa biết
  10 ngày trước
 • Nguyễn Tấn Cảnh
  Nguyễn Tấn Cảnh
  Hài lòng
  17 ngày trước
 • Nguyễn Ngọc Khánh Chi
  Nguyễn Ngọc Khánh Chi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • hoàng thị thơm
  hoàng thị thơm
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đặng Ngọc Mai
  Đặng Ngọc Mai
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Phan Thị Ngọc Trinh
  Phan Thị Ngọc Trinh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Na Vi
  Na Vi
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Thị Thủy Đỗ
  Thị Thủy Đỗ
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Dung Nguyễn
  Dung Nguyễn
  Hài lòng
  2 tháng trước

Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri (Tái bản)

 Không xác định 268 0 2308
191.000 239.000 Đọc thử