Mô tả

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.

Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.  Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2395825018582
Số trang:  310
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Nhiều dịch giả
Phiên bản:  1st
Kích thước:  16x24cm
Ngày xuất bản:  10-2010
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: Sao đợt trươc em mua ko có hiện pjí vận chuyển.hôm nay chọn mua hiện phí vận chuyển,giải đáp dùm em để đặt mua
Đáp: Hiện TuSach24h đang có chương trình khuyến mãi Freeship - Miễn Phí Vận Chuyển Dù Chỉ Một Quyển Sách: - Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội (áp dụng từ 16/05) - Có giá trị từ 90.000VNĐ trở lên ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc (16/05 - 30/06/2017) Chỉ áp dụng cho sản phẩm TuSach24h.com cung cấp Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://TuSach24h.com//lp/mua-sach-da-re-nay-con-de-hon?src=topbar để biết chính xác hơn nha.

Hỏi: Cuốn này có fải fần tiếp theo của cuốn "Tiếng nhật cho người mới bắt đầu" ko ạ? Vì e đã có mua cuốn đó rồi nên e muốn mua fần tiếp theo.
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này khác bạn nhé. Đây là phần 1 của sản phẩm https://TuSach24h.com/tieng-nhat-cho-moi-nguoi-trinh-do-so-cap-1-ban-tieng-nhat-tai-ban-p354594.html?src=search&q=Ti%E1%BA%BFng+Nh%E1%BA%ADt+Cho+M%E1%BB%8Di+Ng%C6%B0%E1%BB%9Di+-+Tr%C3%ACnh+%C4%90%E1%BB%99+S%C6%A1+C%E1%BA%A5p, bạn tham khảo giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: cho mình hỏi có cuốn bản dịch và giải thích của cuốn này không ạ
Đáp: Chào bạn, sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật và Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(34)
 • Vũ Thị Bích Trâm
  Vũ Thị Bích Trâm
  Rất không hài lòng
  Quá thấy vọng về TuSach24h, giao cho mình 1 cuốn sách cũ mèm, giấy bị nấm mốc, seal bên ngoài thì bị bóc ra như thế này, quá tệ
  2 tháng trước
 • lâm tân mùi
  lâm tân mùi
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Mi Dino
  Mi Dino
  Thích Sách lắm cơ
  Sách nhận được mới cáu, có hóa đơn xuất hàng, có bọc kiếng, thời gian giao hàng chưa tới 1 ngày. Rất Nhanh ♥
  2 năm trước
 • Trương Đỗ Khánh Linh
  Trương Đỗ Khánh Linh
  Minna no Nihongo
  Minna no Nihongo là một trong những bộ giáo trình căn bản mà ai học tiếng Nhật cũng sẽ cần đến. Về nội dung thì không cần phải bàn cãi vì quyển này quá nổi rồi. Quyển sách không chỉ bao gồm đầy đủ các phần bài học (Mẫu câu, ví dụ, hội thoại, luyện tập A, B, C,...) mà còn có thêm một số phần phụ lục rất hữu ích (bảng tra các thể của động từ, một trang tóm tắt các thời đại của Nhật Bản, ...). Về hình thức, sách có kích thước cỡ vừa không quá to hay quá nhỏ, giấy có màu ngà vàng, cầm nhẹ tay nên khá thích!
  2 năm trước
 • Duyên Cosy
  Duyên Cosy
  Hài lòng.
  Sách được in rõ nét, chất lượng in tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. TuSach24h sẽ là lựa chọn hàng đầu khi mua online.
  2 năm trước
 • Nguyễn Minh Đức
  Nguyễn Minh Đức
  Hài lòng
  Quyển sách căn bản cho các bạn học tiếng nhật. Sách trình bày dễ hiểu, rõ ràng. Cảm ơn TuSach24h.
  3 năm trước
 • Ái Nhân
  Ái Nhân
  SÁCH CẦN CHO NHỮNG AI HỌC TIẾNG NHẬT
  SÁCH ĐƯỢC BẢO QUẢN CẨN THẬN, MỚI TINH. TuSach24h GIAO HÀNG NHANH.
  3 năm trước
 • Lưu Phát Tài
  Lưu Phát Tài
  ....
  Sách được đóng gói kĩ càng, giao hàng cực nhanh, có bao sách nữa chứ. Quá ưng luôn ?
  3 năm trước
 • Trâm Phan
  Trâm Phan
  Hài lòng
  sách đẹp, nhẹ nhưng giấy hơi mỏng tí. TuSach24h giao hàng nhanh chống, đóng gói cẩn thẩn, nhân viên giao hàng vui vẻ, nhiệt tình
  3 năm trước
 • Nguyễn Lê Mai Linh
  Nguyễn Lê Mai Linh
  Cực kì hài lòng
  Sách mới tinh, kiểu ko tì vết luôn ấy. Đối với người học N4 thì quyển này là ko thể thiếu rồi. Tối đặt sáng hôm sau đã ship tới. Ưng lắm ?
  3 năm trước

Tiếng Nhật Cho Mọi Người - Trình Độ Sơ Cấp 2 (Bản Tiếng Nhật)- Tái bản

 NXB Trẻ 34 0 857
50.400 95.000 Đọc thử