Mô tả

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới

Tình nhân không bao giờ đòi cưới là cuốn sách mới nhất của Trang Hạ về tình yêu và sự chờ đợi tình yêu trong vô vọng. Trong cô đơn, chúng ta vẫn không ngừng bị giày vò bởi những khao khát tìm kiếm và mong ước mình được thuộc về một ai đó. Sự diễm lệ của nỗi đau cũng là khởi đầu của những hành trình tràn đầy thi vị yêu đương của tuổi đôi mươi, hoặc chát đắng mối tình đến sau... Những bài viết của nhà văn Trang Hạ là những lời thủ thỉ, tâm tình đối với những người trẻ và những người không còn trẻ. Rằng bạn hạnh phúc vì bạn dám tự quyết định cuộc đời mình. Rằng vì ta chẳng thay đổi được cuộc sống này, nhưng ta có thể thay đổi cách sống và cách nhìn nhận. Rằng vì yêu nên thấy có nhau trong đời là đủ…Và những dòng sẻ chia trang cuối chắc sẽ làm tim bạn đập chậm lại:

“...Hãy để quá khứ của bạn thản nhiên đi qua ngã tư đường. Bạn chờ đèn đỏ đã đủ lâu rồi, giờ là lúc bạn đi tiếp con đường phía trước. Rồi tìm cho mình một chàng trai tốt, một chàng trai không buông tay bạn ra vì bất cứ lý do gì...”

Nếu bạn đã từng yêu mến Trang Hạ từ cuốn sách Đàn bà ba mươi, từ vở kịch đầu tay của cô Xin lỗi, em chỉ là (con đĩ) được công diễn tại Sài Gòn năm 2010, hẳn sẽ tiếp tục yêu những dòng văn viết ra từ những gì sâu thẳm nhất trong trái tim một người đàn bà đích thực: “Chúng ta là những tình nhân trọn đời không bao giờ đợi cưới! Nên đã từng là tình nhân, sau này, cứ coi nhau như một nửa bạn bè một nửa người thân, hoặc hơn một người bạn thân! Để chút tình còn lại dành cho người yêu đang tới. Vì người con gái luôn yêu như đây là mối tình đầu. Còn người con trai luôn yêu như đây là mối tình cuối cùng trong đời.Cho nên, bằng cách này hay cách khác, rồi chúng ta cũng sẽ hạnh phúc.Chỉ là, rồi chúng ta sẽ vắng mặt trong hạnh phúc của nhau.”

Trân trọng giới thiệu cùng độc giả trẻ một cuốn sách sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ, yêu bản thân và biết dành những gì tốt đẹp nhất của bạn cho những người xứng đáng!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
SKU:  2518357409226
Số trang:  192
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  18.5 x 18 cm
Ngày xuất bản:  12-2014
Công ty phát hành:  Phụ Nữ

Hỏi đáp

Hỏi: Sao mãi vẫn chưa có sách, mình đặt mua lâu rồi mà ???
Đáp:

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(94)
 • Thanh Tâm
  Thanh Tâm
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Lã Thị Liền
  Lã Thị Liền
  Bình thường
  Bt
  2 tháng trước
 • Quyen Nguyen
  Quyen Nguyen
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Daniel Raymond
  Daniel Raymond
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Võ Thị Thuỷ Tiên
  Võ Thị Thuỷ Tiên
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Trịnh Trang
  Trịnh Trang
  Bình thường
  mình là khách hàng vàng của TuSach24h. đề nghị TuSach24h bọc sách cẩn thận bằng bookcare, ko châpd nhận dc sách cũ và bẩn.
  6 tháng trước
 • Lê Xinh
  Lê Xinh
  Cực kì hài lòng
  Tuyệt vời những góc nhìn đầy cảm xúc, lạ và nhân văn. 💖
  7 tháng trước
 • moon Leung
  moon Leung
  Bình thường
  Giao hành nhanh.......................
  7 tháng trước
 • Trần Thị Bạch Yến
  Trần Thị Bạch Yến
  Sách hay
  Chia từng đoạn văn ngắn ! Đọc khá bổ ích & có tính giáo dục tâm lý hay !
  10 tháng trước
 • Xuf Cinh H
  Xuf Cinh H
  Ngòi bút sắc sảo
  Tiêu đề dường như k ăn liên quan gì đến nội dung trong bài. Là những tản văn về tình yêu, hôn nhân, đàn ông, đàn bà, lẽ sống, rất hay và độc đáo. Mình biết chị Trang Hạ từ những mẩu nhỏ trên facebook, thấy cách viết của chị rất sắc sảo,độc và lạ, bật lên đc nỗi lòng ,cảnh đời của ng phụ nữ. Như 1 tuyên ngôn hạnh phúc của phụ nữ vậy. Mình mong muốn dần dần sẽ trở nên mạnh mẽ, tự tin đc như chị. cố lên tôi ơi.
  1 năm trước

Tình Nhân Không Bao Giờ Đòi Cưới

 Phụ Nữ 94 265 894
39.600 66.000 Đọc thử