Mô tả

Tơ Đồng Rỏ Máu

Trăng sáng nơi đầu núi

Cành lìa cây rụng rơi

Chim hãi hùng im tiếng,

Bên cầu dấu xương phơi

Lúa ngát hương mùa mới

Át đi mùi thây trôi

Ếch kêu đêm rộn rã

Không xua được chơi vơi.

Cách đây mấy trăm năm, dưới thời nhà Minh, ở một châu nọ liên tiếp xảy ra án mạng thế này. Các cô gái lần lượt mất tích, khi tìm được thi thể họ thì thấy cái xác nào cũng cụt mất một ngón tay. Một bộ khoái của Đông Xưởng dốc hết tâm huyết điều tra vụ án. Mấy chục năm trôi đi đều tốn công vô ích, đến một ngày nọ, sắp tới lúc rửa tay gác kiếm, đã quá tuyệt vọng, ông ta bèn thực hiện lần chót, bày một con mồi, giăng một cái bẫy, bẫy tên thủ phạm tới chặt tay giết người.

Hung thủ vẫn thoát. Con mồi bị giết. Bộ khoái nhất thời phẫn uất, ngất lịm đi. Khi tỉnh lại, như bị quỷ ám, ông ta lê bước đến hốc nhà, lôi ra một cái tráp vẫn giấu kín, mở ra. Giữa mùi mốc hôi lưu cữu nhiều năm, lẫn vào mùi thịt đang bắt đầu phân hủy. Giữa những khúc xương ngón tay đã trắng khô, là một ngón tay gần đây mới chặt.

Năm trăm năm sau, Giang Kinh lại nổi lên vụ án giết người hàng loạt có tên “ngón tay khăn máu”. Nhiều cô gái đáng thương bị mất tích, gia đình họ thoạt tiên nhận được bưu kiện, bên trong nhúm ngón tay đã bị chặt của họ. Nhưng vài năm, thậm chí vài chục năm trôi đi, vẫn chưa phát hiện hoặc thấy xác họ bị trả lại. Một nghi phạm bị bắt. Lão khẳng định vụ án sẽ vẫn tiếp diễn, nhưng không cho biết chi tiết, chỉ khăng khăng đòi gặp Na Lan. Và khi cô đến, lão đưa ra các câu đố khác nhau. Phải giải được loạt câu đố này, cô mới mong chặn được vụ án, tìm được xác những người bị hại bao nhiêu năm qua. Na Lan mù mờ đi theo chỉ dẫn, mỗi khám phá lại đẩy cô lên một mức độ bấn loạn và hiểm nguy mới, nhưng không bấn loạn và hiểm nguy nào sánh được với kết cục chờ cô phía cuối chặng đường.

Là tập thứ ba trong series truyện kinh dị Hồ sơ tội ác, Thây cụt ngón là một cao trào, một cục diện mới khẳng định bút lực hùng hậu của Quỷ Cổ Nữ. Trong tập này, người bí hiểm luôn theo dõi Na Lan từ Hồ tuyệt mệnh sang Tuyết đoạt hồn đã được hé lộ một phần trước bạn đọc. Nhưng bên cạnh người đó, còn ít nhất ba người bí hiểm nữa cũng tham gia vào trò theo dõi dai dẳng không thể chịu nổi ấy, phủ thêm lớp sương ngầu đục lên đất Giang Kinh vốn vẫn ẩn chứa vô vàn truyền thuyết và bão tố của lòng người này.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2519395965514
Số trang:  394
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  15 x 24 cm
Ngày xuất bản:  02-2014
Công ty phát hành:  IPM

Hỏi đáp

Hỏi: Quyển này là phần mấy ạ
Đáp: Chào bạn,quyển sách là phần thứ 3 bạn nhé.

Hỏi: 2 phần trước tựa gì?
Đáp: Chào bạn, hai phần trước của sản phẩm có tiêu đề là Hồ Tuyệt Mệnh và Tuyết Đoạt Hồn bạn nhé.

Hỏi: Shop ơi bao giờ quyển này có hàng
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng. Mong bạn thông cảm theo dõi thêm hoặc tham khảo các sản phẩm khác giúp TuSach24h nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(70)
 • Duy Anh
  Duy Anh
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h giao hàng lúc nào cũng nhanh hết đóng gói kĩ lưỡng, nội dung chưa đọc nên ko biết nói sao. sách của quỷ cổ nữ đã mua 2 quyển, lần này là thứ 3, rất ưng ý ❤
  15 ngày trước
 • Nguyễn Thu Hiền
  Nguyễn Thu Hiền
  Hài lòng
  22 ngày trước
 • Phung Lam
  Phung Lam
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Hồng Hải
  Nguyễn Hồng Hải
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Đình Huấn
  Nguyễn Đình Huấn
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Quý Thuần Khanh
  Quý Thuần Khanh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Ngọc Bích
  Ngọc Bích
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Trần Khánh My
  Trần Khánh My
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Mai Khôi Trần
  Mai Khôi Trần
  Khá là buồn.
  Điểm cộng là giao hàng rất nhanh, sau mười mấy tiếng đã đến tay rồi. Tuy nhiên, mình vẫn còn hơi thất vọng. Mình đặt một lượt 3 quyển, thế nhưng có mỗi quyển này không có bọc plastic, bị tưa bìa, rách gáy, y hệt sách cũ luôn, khá là buồn. Đây là lần đầu mình thất vọng về tik như vậy :(
  5 tháng trước
 • Nguyễn Thị Cẩm Thủy
  Nguyễn Thị Cẩm Thủy
  Tạm được
  Cũng khá lôi cuống và gây bất ngờ nhưng vẫn cảm thấy bình thường chưa thực hay như mong đợi
  6 tháng trước

Tơ Đồng Rỏ Máu

 IPM 70 358 710
84.000 105.000 Đọc thử

IPM