Mô tả

Tôi Là Ai - Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu?

Có rất nhiều cuốn sách về triết học, nhưng Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? là một sự khác biệt. Trước nay chưa từng có một ai dẫn dắt người đọc đến với những câu hỏi lớn của triết học bằng một cách am tường chuyên môn, đồng thời nhẹ nhàng tinh tế như vậy. Thông qua môn khoa học nghiên cứu não bộ, tâm lý học, lịch sử, và thậm chí văn hóa đại chúng (pop-culture), triết gia đương đại người Đức Richard David Precht đã khéo léo soi sáng những vấn đề ở tâm điểm của tồn tại con người như: Sự thật là gì? Cuộc sống có ý nghĩa gì? Tại sao tôi nên tốt? và trình bày chúng qua lối văn ngắn gọn, thông tuệ, uốn hút. Kết quả là một chuyến du hành xuyên lịch sử triết học và một dẫn nhập sáng tỏ vào những nghiên cứu hiện thời về não bộ. Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? đích thực là một cuốn sách xuất sắc để tiếp cận triết học. Cuốn sách như một lăng kính vạn hoa của những vấn đề triết luận, những kiến thức thú vị và hài hước, các vấn đề thuộc môn thần kinh học và sinh vật học cũng như nghiên cứu tâm lý học. Sách chia được chia làm ba phần: 1) Tôi có thể biết gì? - tập trung vào các mô tả não bộ, bản tính cũng như phạm vi của tri thức nhân loại, khởi đầu từ các câu hỏi được mổ xẻ bởi Kant, Descartes, Nietzsch, Freud, và các triết gia khác. 2) Tôi nên làm gì? - giải quyết các vấn đề đạo đức và luân lý, sử dụng các nghiên cứu thần kinh học và xã hội học để lý giải tại sao chúng ta có thiện cảm với người khác và buộc phải hành động có đạo đức. Các cuộc tranh luận về trợ tử, phá thai, nhân bản vô tính và những chủ đề gây tranh cãi khác. 3) Tôi có thể hy vọng gì? - xoay quanh những câu hỏi quan trọng nhất của cuộc đời: Hạnh phúc là gì và tại sao chúng ta yêu? Có Chúa không và chúng ta có thể chứng minh sự tồn tại của Chúa như thế nào? Tự do là gì? Mục đích của cuộc sống là gì?

Với chủ đích dành cho giới trẻ, cuốn sách Tôi là ai – và nếu vậy thì bao nhiêu? là chuyến khám phá hồi hộp, thông minh, hài hước và thú vị xuyên qua thế giới bộn bề kiến thức để đến với chính bản thể con người!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Dân Trí
SKU:  2614281513234
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  09-2016
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào TuSach24h mới nhập cuốn này với cuốn Thế giwois của Sophie vậy ạ? Em đợi cả tháng rồi mà còn chưa nhập hàng.
Đáp: Sản phẩm đã có hàng, bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: Giảm giá đi TuSach24h
Đáp: Cám ơn bạn đã quan tâm đến TuSach24h.com. Giá hiện tại đã được khuyến mãi và giảm gía rồi ạ:)

Hỏi: bay gio con hang ko a
Đáp: TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Mong bạn thông cảm và vui lòng kiểm tra lại sau nhé

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(31)
 • Tú Khắc
  Tú Khắc
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • ngọc lê
  ngọc lê
  Bình thường
  3 tháng trước
 • đặng thị út Minh
  đặng thị út Minh
  Cực kì hài lòng
  Sách dày đẹp chưa đọc vì nội dung k thik
  7 tháng trước
 • Hoàng Thắng
  Hoàng Thắng
  Hài lòng
  Đóng gói tốt, sách không bị hỏng
  8 tháng trước
 • Kim Thoa
  Kim Thoa
  Rất không hài lòng
  Thực sự thất vọng về TuSach24h!!! Thực sự cảm giác khó chịu khi mình mua sách bằng tiền của mình nhưng chất lượng lại như thế này! Thực sự chất lượng sách rất tệ!!! TuSach24h khiến tôi không còn thể tin tưởng được nữa
  2 năm trước
 • Nguyễn Thủy
  Nguyễn Thủy
  Ổn
  Có lẽ là quyển triết thú vị nhất từng đọc. Là sự kết hợp giữa các câu chuyện và lí luận triết. Cung cấp nhiều kiến thức cho bạn đọc :)) Cơ mà không dành để đọc một lèo, triết mà, bạn sẽ phát điên nếu đọc không ngưng nghĩ, không dừng lại để suy ngẫm.
  2 năm trước
 • Rin Oozora
  Rin Oozora
  cuốn sách hay, khơi gợi cho tôi nhiều ý tưởng
  Tôi nghĩ đây là cuốn sách khá hay , khái quát về nhiều quan điểm- trường phái triết học cho tất cả mọi người có thể dễ dàng tiếp thu. Nhưng nếu ai muốn tìm hiểu chuyên sâu cặn kẽ về mọi vấn đề thì hơi không đủ.
  2 năm trước
 • Thảo Giang
  Thảo Giang
  CHẤT LƯỢNG SÁCH
  Mình đặt cuốn sách này ngày hôm qua (02/08/2018) sách có vẻ cũ và hơi bẩn.
  2 năm trước
 • Đạt Nguyễn
  Đạt Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  Một quyển sách làm được 2 việc khó, lồng ghép một đống những lý thuyết về não bộ vào triết học và làm cho những thứ đó dễ hiểu.
  2 năm trước
 • Lê Phúc
  Lê Phúc
  Tôi là ai - Và nếu vậy thì bao nhiêu?
  Một cuốn sách hay và ý nghĩa, rất đáng để đọc. Cảm ơn TuSach24h :-*
  2 năm trước

Tôi Là Ai - Và Nếu Vậy Thì Bao Nhiêu? (Tái Bản)

 Nhã Nam 31 0 1576
110.500 115.000 Đọc thử