Mô tả

Tôi là Gay

"Lúc viết cuốn sách này, tôi nghĩ tới luật nhân quả. Bụt dạy, có nhân ắt có quả, muốn không quả thì đừng có nhân. Nhưng trời ơi, làm sao mà bứt hết được những quả Đớn Đau, Tăm Tối nếu người ta cứ vãi mầm thành kiến và kỳ thị lên đầu người đồng tính...

Vì lý do đó mà tôi chờ. Biết đâu mai rày lại khác. Tôi tin vào ngày mai ấy, như tin vào nền tảng tốt đẹp giữa người và người..."

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  2518849029031
Số trang:  128
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2014
Công ty phát hành:  Phương Nam Book

Hỏi đáp

Hỏi: khổ sách bao nhiêu vây
Đáp: Chào bạn. Sách có kích thước 13 x 20.5 cm bạn nhé. Chào bạn. Sách có kích thước 13 x 20.5 cm bạn nhé. Chào bạn. Sách có kích thước 13 x 20.5 cm bạn nhé. Chào bạn. Sách có kích thước 13 x 20.5 cm bạn nhé. Chào bạn. Sách có kích thước 13 x 20.5 cm bạn nhé.

Hỏi: nếu mún tìm sách về người đồng tính, tiểu thuyết đam mỹ thì vào mục nào ạ???
Đáp: Chào bạn, hiện tại TuSach24h chưa có danh mục tiểu thuyết đam mỹ bạn nhé, nếu bạn biết tên sách có thể tìm trên thanh công cụ tìm kiếm của TuSach24h.com

Hỏi: TuSach24h ơi, hôm bữa em có thấy mua 5 sản phẩm, đc tặng 1 bất kỳ mà? Sao h không thấy ạ? Mà nếu được thì nhận ntn ạ?
Đáp: Chào bạn, chương trình mua 5 tặng 1 đã được kết thúc rồi bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(24)
 • Dĩnh Khá
  Dĩnh Khá
  Cực kì hài lòng
  rất có ý nghĩa và làm cho người đọc cảm nhận đc lgbt cũng có nổi khổ của mình
  6 tháng trước
 • Trang Dang
  Trang Dang
  Rất không hài lòng
  TuSach24h giao hàng nhanh, chất lượng ổn. Nhưng cuốn này dở. Mình đã đọc rất nhiều tác phẩm trong và ngoài nước về đề tài này và đây là cuốn hời hợt nhất.
  8 tháng trước
 • Love Beaty
  Love Beaty
  Hài lòng
  đoạn cuối hay nhưng miền bắc chưa học đc cách come out
  2 năm trước
 • Nhất Phàm
  Nhất Phàm
  Khá ổn
  Chất lượng giấy của sách hơi tệ, nội dung sách cũng tạm được nhưng không hay như mình tưởng tượng. Nên cân nhắc trước khi mua.
  3 năm trước
 • Vananh Vo
  Vananh Vo
  Hài lòng
  Nhiều bạn đọc nói cuốn sách khá hay. Đúng những từ ngữ hoa mỹ mà tác giả đặt trong tác phẩm của mình khiến người đọc phải suy ngẫm. Nhưng tôi tự hỏi việc ta giả để những cái kết đoản hậu vào tác phẩm của mình làm gì? một ẩn dụ chăng? Việc ấy cũng không sao nếu họ theo đuổi tình yêu thật sự của mình, họ khiến thế giới này phải chấm nhận họ - những con người đồng tính. Còn các nhân vật trong truyện đang phần chỉ cảm nhận được hoán loạc của nhân thôi, đa phần đều là cờ bạc, trai bao,... và có xu hướng tình dục. Nó khiến người đọc nghĩ thế giới của người đồng tính chỉ có thế.
  3 năm trước
 • Tuyết Phương Lê
  Tuyết Phương Lê
  Cực kì hài lòng
  Tình yêu trải qua nhiều sắc thái, dịu êm và sâu lắng, nồng nàn và dữ dội. Giới tính không phải là rào cản của tình yêu mà thái độ của con người mới đúng là rào cản.
  3 năm trước
 • Lưu Văn Tình
  Lưu Văn Tình
  đáng suy ngẫm
  Tựa đề khá ấn tượng với tôi, đây là quyển sách đáng đọc đối với tôi, nó lột tả được nhiều mặt trong cộng đồng người đồng tính nam, là những mẩu chuyện chân thực, những mảnh đời của người đồng tính, khi đọc xong, có những mẩu chuyện làm tôi ngẹn lòng lại. Đây quả là tác phẩm đáng đọc về cộng đồng LGBT.
  4 năm trước
 • Nguyễn Kim Ngọc Ngân
  Nguyễn Kim Ngọc Ngân
  good good good
  Cuốn sách viết lên những số phận của những người đồng tính, để lại cho ta cảm nhận sâu sắc thái độ của hầu hết xã hội ngày nay với người đồng tính. Những số phận hết sức u uất phải nhận lấy sự dè bĩu của người đời, số phận thì kết thức khá tốt đẹp. Nhưng tác giả muốn kêu gọi sụ chấp nhận của xã hội dành cho họ. Vì họ cũng là những con người, với tình yêu mãnh liệt với người cùng giới. Chẳng có gì là sai trái cả. LGBT! "Kì thị là một căn bệnh xuất phát từ sự cố chấp, tư tưởng lạc hậu và sự không biết cảm thông, yêu thương" trích.
  5 năm trước
 • Cầu Vồng Nhóc
  Cầu Vồng Nhóc
  Lôi cuốn
  Cái ấn tượng đầu tiên chính là tên tựa sách , nó chạm vào đúng tâm lý của người đồng tính như tôi . Quyển sách chính là những câu chuyện hay , có chuyện làm tôi bật khóc . Xã hội chưa chấp nhận chúng tôi , cái gọi là kì thị nó làm tâm lý mỗi người trong chúng tôi vừa lo sợ nhưng cũng đủ mạnh mẽ để vươn lên tìm thấy hạnh phúc . Quyển sách thiết kế đẹp và những câu chuyện này thật hay và xúc động . Nếu ai trong cuộc đời này bỏ mặc bạn thì cứ vui vẻ sống ...bởi vì tình yêu đồng giới sẽ không có giới hạn :3
  5 năm trước
 • Uyên Tú
  Uyên Tú
  ...
  Thực ra, tôi cũng chỉ mới mua cuốn sách này vài ngày trước. Tôi bị ấn tượng bởi nhan đề lẫn bìa sách. Lúc đầu, cứ ngỡ là truyện dài nhưng không ngờ lại là những câu chuyện nhỏ. Mỗi câu chuyện lại gợi cho ta những suy nghĩ, gửi cho ta những câu chuyện về nhiều mảng đời khác nhau trong xã hội. Angry Chuột cho ta một cái nhìn, những suy nghe về những con người ở giới tính thứ 3. Nội dung truyện vô cùng thực tế, gắn liền với cuộc sống. Nhưng có lẽ đối với riêng tôi, tôi thích cái nội dung tác giả xây dựng nhưng tôi lại không thích giọng văn của tác giả. Cách hành văn chân thực nhưng bản thân tôi không thích, trong truyện dường như dùng nhiều từ địa phương khiến tôi cảm thấy khoe hiểu khi đọc. Tóm lại, nội dung mà Angry xây dựng rất tuyệt nhưng có lẽ cách hành văn của tác giả không hợp với tôi. Mỗi người mỗi ý, đó chỉ là ý kiến của riêng tôi.
  5 năm trước

Tôi là Gay

 Phương Nam 24 0 848
38.250 45.000 Đọc thử