Mô tả

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1)

Nghề tướng số, manh nha từ thời tiên Tần, phát triển vào thời Tùy Đường, đến thời Minh Thanh thì lan truyền vô cùng mạnh mẽ; Trương Lương đời Hán, Gia Cát Lượng đời Tam Quốc, Lưu Bá Ôn đời Minh đều là những nhà tướng số trên các lĩnh vực tướng tay, tướng mặt, bát tự, bát quái.

Tổ Gia sinh năm 1902, không rõ năm mất, Trưởng môn nhân phái Giang Tướng danh trấn thiên hạ trong giới tướng số thời Dân Quốc. Cùng với Viên Thụ San, Vi Thiên Lý, Từ Nhạc Ngô được mệnh danh là “Tứ đại danh sư Tướng số thời Dân Quốc”, nên giới tướng số có câu “nam Viên, bắc Vi, đông Nhạc Ngô, tam tiên chung quy vấn Tổ Gia”.
Tổ Gia 15 tuổi bắt đầu hành nghề tướng số, bói bách phát bách trúng. Trong 30 năm lăn lộn chốn giang hồ, ông để lại rất nhiều truyền kỳ thần cơ diệu toán.

Tổ Gia nói: Xem là xem tướng mặt, đoán mệnh là đoán bằng bát tự, thứ phải nắm bắt một cách tinh tế chính là tia hy vọng, lòng tham, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn, có thể nói vận mệnh của một con người được biểu lộ rõ trên từng khuôn mặt. Kinh Hoa nghiêm nói: “Ác nghiệp tạo ra trước kia, đều do tham, sân, si vô cùng vô tận”. Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si. Quan sát một cách tỉ mỉ thì dường như tất cả tai họa đều bắt nguồn từ đây. Một khi ba nhược điểm này bị lộ ra, “A Bảo” - kẻ lừa đảo bằng nghề tướng số, tất sẽ có cơ hội ra tay, nên không thể trách kẻ đi lừa, mà trách người để bị lừa.

Trong đời Tổ Gia chưa một lần thất thủ, duy có vận mệnh của bản thân là không bói được. Đối diện với những năm cuối đời thê lương của mình, ông cho rằng mình đã tiết lộ quá nhiều thiên cơ.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2514418007370
Số trang:  466
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2015
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi là sách này có mấy tập ạ? Mình thấy có ra bản thứ 3 rồi mà chưa thấy TuSach24h có nơi ý? Và sau t3 còn t4 nữa :((((
Đáp: Chào bạn, hiện tại trên website TuSach24h có 2 tập nhé.

Hỏi: cho mình 3 cuốn sách tôi là thầy tướng số
Đáp: Chào bạn, nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(41)
 • Chang Thành Vũ
  Chang Thành Vũ
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Meo Meo
  Meo Meo
  Cực kì hài lòng
  sách sach sẽ, giao hàng nhanh. đóng gói rất là í ẹ nha. cái hộp móp méo te tua.
  1 tháng trước
 • Lê Tấn Thành
  Lê Tấn Thành
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Zalo Minh Duc
  Zalo Minh Duc
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • ngi l a Cc
  ngi l a Cc
  Cực kì hài lòng
  Sale up 50% đợt 9/9 + gg nên mới dám bóc em này về, quá yêu luôn, sách của alphabook thì khỏi chê luôn, tiếc là tập 3 k sale nốt
  2 tháng trước
 • Anh Hiếu Nguyễn Lê
  Anh Hiếu Nguyễn Lê
  Sách hay
  Sách bị cong góc với tróc gáy chút xíu nhưng không vấn đề lớn, mong TuSach24h lưu ý bảo quản và vận chuyển sách tốt hơn. Chất lượng giấy tốt. Nghe nói nội dung rất hay phải đọc xem thử
  3 tháng trước
 • tài tống
  tài tống
  Cực kì hài lòng
  hay
  3 tháng trước
 • Tài khoản Zalo
  Tài khoản Zalo
  Thú vị!
  hay và bánh cuốn! Với những kẻ thích đọc truyện linh dị bắt yêu trừ ma như mình thì đây quả là một cuốn sách thú vị. Kiểu như nó đạp đổ tất cả những bức màn huyền bí của mấy truyện thần quái doạ mình không dám thò chân ra khỏi giường bấy lâu =)))
  3 tháng trước
 • Nguyễn Trọng Hiếu
  Nguyễn Trọng Hiếu
  Bình thường
  4 tháng trước
 • Levi Ackerman
  Levi Ackerman
  Cực kì hài lòng
  Sách hay. Đáng suy ngẫm về ý nghĩa "Kinh Dịch"
  7 tháng trước

Tôi Là Thầy Tướng Số (Tập 1)

 Alphabooks 41 0 736
98.800 159.000 Đọc thử