Mô tả

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ

Liệu có gì chung giữa viết văn và chạy bộ? Có, Haruki Murakami trả lời, giản dị, tự tin, bằng hành động viết và bằng cuộc sống của chính mình. Nhà văn Nhật Bản nổi tiếng, tác giả Rừng Na Uy, Biên niên ký chim vặn dây cót, Kafka bên bờ biển… bên cạnh khả năng viết xuất chúng còn là một người chạy bộ cừ khôi. Trong cuốn sách nhỏ mà thú vị này, bằng giọng văn lôi cuốn, thoải mái nhưng đầy sức mạnh, Murakami kể về quá trình tham gia môn chạy bộ cùng những suy tưởng của ông về ý nghĩa của chạy bộ, và rộng hơn nữa, của vận động cơ thể - sự tuân theo một kỷ luật khắt khe về phương diện thể xác - đối với hoạt động chuyên môn của ông trong tư cách nhà văn. Những nghiền ngẫm của Murakami về sự tương đồng giữa chạy - hành vi thể chất - và viết văn - hành vi tinh thần - thực sự quý báu với những người đọc quan tâm đến văn chương và bản chất của văn chương, đặc biệt người viết trẻ.

Cuốn tự truyện về chạy bộ này không đặt cứu cánh truyền đạt bí quyết làm sao để khỏe mạnh (dù nó hoàn toàn làm được điều đó), mà giúp những bạn đọc yêu mến Haruki Murakami giải đáp câu hỏi: vì sao tiểu thuyết gia này có một sức sáng tạo dồi dào như thế.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  9241039726443
Số trang:  231
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: sao chỉ có hình thức thanh toán bằng zaloPay vậy TuSach24h
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm này có thể chọn hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán trước qua ví Momo, Zalopay, thanh toán qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA/Master/JCB bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(138)
 • Đinh Tùng
  Đinh Tùng
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Dư Huỳnh
  Dư Huỳnh
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Văn Nghệ Hoàng
  Văn Nghệ Hoàng
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Ngo Van
  Ngo Van
  Cực kì hài lòng
  11 ngày trước
 • Trần Thư
  Trần Thư
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước
 • Long Truong
  Long Truong
  Cực kì hài lòng
  14 ngày trước
 • Tuyết Nhi
  Tuyết Nhi
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Đan Hương
  Đan Hương
  Đáng đọc
  Mình mua cuốn này khi tập thói quen chạy bộ. Thực sự như có một người bạn đồng hành vậy. Có những suy nghĩ, những bài học trong quá trình chạy bộ mà mình nhận ra, Haruki Murakami đã thay mình nói ra hết rồi.
  16 ngày trước
 • Thanh Vy
  Thanh Vy
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Anh Le
  Anh Le
  Cực kì hài lòng
  18 ngày trước

Tôi Nói Gì Khi Nói Về Chạy Bộ (Tái Bản 2018)

 Nhã Nam 138 0 1184
43.000 62.000 Đọc thử