Mô tả

Trà Hoa Nữ

Ngày 13 tháng 3 năm 1847, đường Laffitte, dân tình xôn xao với cuộc bán đấu giá tài sản của một kĩ nữ làng chơi nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng: Marguerite Gautier. Người ta xộc vào căn phòng xưa kia là chốn xa hoa và có cả nhơ nhớp, trụy lạc, dòm đôi mắt tọc mạch, sờ mó, mân mê vào đủ thứ đồ vật cá nhân nói lên tất cả đời tư của người yểu mệnh. Trong những vật ấy có một cuốn sách với lời đề tặng khiêm tốn dành cho người quá cố. May mắn, tình cờ hay chính là số phận sắp đặt, cuốn sách đã được cứu vớt bởi một nhà văn giàu lòng trắc ẩn, vì lí do gì chính ông cũng không rõ. Nhờ cuốn sách, ông gặp được chủ nhân của lời đề tặng và bắt đầu từ đây, cuộc đời người con gái làng chơi mang danh một loài hoa yêu kiều, cao quý như sống lại, nhưng không phải là bị phơi bày ra dưới con mắt soi mói khinh miệt của người đời như trong hôm phát mại, mà qua lời kể đầy xót thương và ngưỡng mộ của chàng tình nhân trẻ.

Câu chuyện ấy như thế nào, bạn hãy tự mình khám phá, chỉ biết rằng trong cuốn sách bạn đang cầm trên tay, nhà văn viết rằng ông không bao giờ dám khinh bỉ một người đàn bà mà ông mới gặp lần đầu.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2513599754820
Số trang:  284
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  03-2016
Công ty phát hành:  Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Cho hỏi tên nhân vật trong chuyện có bị phiên âm tiếng Việt không? Hay giữ nguyên bản tiếng Anh?
Đáp: Chào bạn, tên nhân vật sẽ được phiên âm tiếng Việt nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(27)
 • Đặng Tiến Lộc
  Đặng Tiến Lộc
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, phục vụ nhiệt tình, tình yêu đẹp
  1 tháng trước
 • Trần Văn Quang
  Trần Văn Quang
  Hài lòng với sản phẩm này
  Sách bìa đẹp, giấy in tốt rõ chữ. Tiểu thuyết này mới chỉ đọc được vài trang, chưa biết hết nội dung nên không nhận xét nhiều.....
  1 tháng trước
 • Hà Ann
  Hà Ann
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Ngan Nguyen
  Ngan Nguyen
  Bình thường
  Lúc mua mình không view trước bản dịch của NXB Văn hóa, tên các nhân vật được dịch qua tiếng Việt, điều gây cho mình khó chịu khi đọc. Mình recommend bản dịch của dịch giả Lê Trọng Sâm hơn, tên tiếng Việt vẫn giữ nguyên và văn phong dịch phù hợp hơn.
  8 tháng trước
 • hà trần
  hà trần
  hay nhưng kén người đọc
  mình đọc ban đầu thấy chuyện chán và nhạt nhẽo nhưng tiếc tiền nên cố đọc hết và sau khi đọc xong thấy quan điểm của tác giả về tình yêu không hợp lí với mình và có thể với đa phần á đông
  10 tháng trước
 • Trần Minh Điệp
  Trần Minh Điệp
  Đọc chán
  Truyện không dài nhưng để đọc hết thì rất cố gắng. Mình mua vì thấy giới thiệu có vẻ hấp dẫn nhưng đọc thực sự rất chán. Có lẽ vì được sáng tác rất lâu rồi nên nội dung hơi cũ kỹ, không có điểm nhấn. Mình sẽ không đọc lại lần 2 !
  1 năm trước
 • Maruko Chan
  Maruko Chan
  Hài lòng
  Sách chất lượng tốt, mà giá lại khá rẻ, mình mua lúc giá có 17k. Yêu TuSach24h quá
  1 năm trước
 • Tuyen Nguyen
  Tuyen Nguyen
  Sách bị bong gáy
  Vừa nhận cuốn này từ TuSach24h xong, hơi thất vọng, không phải vì nội dung mà là vì sách bị bong gáy Chưa bao giờ mình mua sách TuSach24h mà bị vậy, không lẽ chất lượng sách TuSach24h đang xuống dần ?
  1 năm trước
 • Trung Nhân Phan
  Trung Nhân Phan
  Một câu chuyện đầy cảm động
  Khi bạn thấy con tim băng giá và dần trở nên hờ hững với mọi thứ. Bạn không còn tin vào những tình cảm đẹp trong cuộc sống. Hãy đọc Trà hoa nữ!
  2 năm trước
 • Trần Thị Phương Thảo
  Trần Thị Phương Thảo
  Cám ơn
  Tôi đã mua bản thứ hai của cuốn sách này...Tôi nghĩ như thế là quá đủ để nhận xét cuốn sách =)))) Hãy đọc nó như 1 thiên tình sử
  2 năm trước

Trà Hoa Nữ (Trí Việt)

 Trí Việt 27 0 625
34.200 57.000 Đọc thử