Mô tả

Trăm Năm Cô Đơn

Cho đến nay Trăm năm cô đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabriel Garcia Márquez, nhà văn Columbia, người được giải Nobel về văn học năm 1982.

Trăm năm cô đơn ra đời (1967) đã gây dư luận sôi nổi trên văn đàn Mỹ Latinh và lập tức được cả thế giới hâm mộ. Sau gần hai mươi năm, Trăm năm cô đơn đã có mặt ở khắp nơi trên hành tinh chúng ta để đến với mọi người và mọi nhà.

Trăm năm cô đơn là câu chuyện về dòng họ Buênđya tồn tại bảy thế hệ, người đầu tiên bị trói vào gốc cây và người cuối cùng bị kiến ăn, một dòng họ tự lưu đày vào cõi cô đơn để trốn tội loạn luân. Trong cõi cô đơn ấy, những Accađiô, Aurêlianô, Rêmêđiôt và những Amaranta đã ra đời, sống với số phận bi đát như đã được định trước: lay lắt trong nỗi cô đơn và hoài nhớ, thấp thỏm lo phạm tội loạn luân. Nhưng rồi họ yêu nhau mãnh liệt và lấy nhau với hy vọng tình yêu sẽ cải tạo nòi giống mình. Nhưng họ vẫn đẻ ra những đứa con có đuôi lợn và chính nó đã kết liễu dòng họ Buênđya.

Trăm năm cô đơn là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng bản chất người - tổng hòa các mối quan hệ xã hội - của mình, hãy vượt qua mọi định kiến, thành kiến cá nhân, hãy lấp bằng mọi hố ngăn cách cá nhân để cá nhân mình tự hòa đồng với gia đình, với cộng đồng xã hội. Vì lẽ đó Garcia Márquez từng tuyên bố cuốn sách mà ông để cả đời sáng tác là cuốn sách về cái cô đơn và thông qua cái cô đơn ông kêu gọi mọi người đoàn kết, đoàn kết để đấu tranh, đoàn kết để chiến thắng tình trạng chậm phát triển của Mỹ Latinh, đoàn kết để sáng tạo ra một thiên huyền thoại khác hẳn. Một huyền thoại mới, hấp dẫn của cuộc sống, nơi không ai bị kẻ khác định đoạt số phận mình ngay cả cái cách thức chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc là cái có khả năng thực sự, và nơi những dòng họ bị kết án trăm năm cô đơn cuối cùng và mãi mãi sẽ có vận may lần thứ hai để tái sinh trên mặt đất này.

Người đọc tìm đến với Trăm năm cô đơn bởi đó là cuốn sách văn học thực sự mang hơi thở đời sống hiện đại - cuốn sách của niềm tin và những số phận con người.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2517529482289
Số trang:  551
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  13.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  06-2011
Công ty phát hành:  Nhà sách Minh Thắng

Hỏi đáp

Hỏi: Bản này tên nhân vật có được giữ nguyên không hay là phiên âm ra tiếng Việt vậy TuSach24h ơi?
Đáp: Chào bạn, bạn vui lòng sử dụng tính năng đọc thử để tham khảo nội dung và tên nhân vật bạn nhé.

Hỏi: Đây là quyển bìa cứng hay bìa mềm vậy TuSach24h?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm là bìa cứng nhé

Hỏi: Sao e thấy có nhiều loại bia khác nhau z, noi dung sach co khac nhau k ạ
Đáp: Chào bạn, do sách có nhiều công ty phát hành và năm phát hành khác nhau nên bìa có sự thay đổi , nội dung chính vẫn giữ nguyên bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(25)
 • Đỗ Thị Tố Trinh
  Đỗ Thị Tố Trinh
  Một cuốn sách khó ngấm
  Ban đầu đọc rất chán và khó hiểu, đặc biệt là việc tên gọi lặp lại nếu như không đọc kỹ có hteer bị nhầm lẫm có nhân vật. Nhưng sau khi đọc được gần nửa cuốn thì có cái gì đó cuốn hút mình đọc tiếp để theo dõi số phận nhân vật. cách kể chuyện thời gian sắp xếp lộn xộn mà lại rất hợp lý. Nhưng sau khi đọc xong mình cũng không biết đánh giá nó hay hay dở nữa. Có lẽ chưa đủ trình độ để cảm nhận một tác phẩm đoạt giải Nobel.
  2 năm trước
 • Huỳnh Ngọc Quang
  Huỳnh Ngọc Quang
  Không hài lòng
  Bìa xước, chất lượng giấy kém, bụi bẩn nhiều, cần cải thiện cách bảo quản sách
  2 năm trước
 • Tuấn Anh
  Tuấn Anh
  Tạm chấp nhận được
  Lần đầu mua sách ở TuSach24h. bìa xước nhiều, bụi nhiều, giấy in bên trong mỏng, nhăn nhúm. lật thử đến những trang cuối cũng vẫn còn nhiều trang như vậy Chữ in khá nét -> ổn. Bìa nếu không bị xước thì thật sự đẹp Vui lòng cải thiện
  3 năm trước
 • khuất Ngọc Diệp
  khuất Ngọc Diệp
  Rất không hài lòng
  Sẽ không có chê trách gì về nội dung nhưng thật quá thất vọng vì bìa sách trông quá đỗi thảm hại
  3 năm trước
 • XX Tiến
  XX Tiến
  Sách bìa cứng tốt
  Sách bìa cứng tốt, chất lượng giấy in khá tốt. Nói chung nếu bạn nào cần sách bìa cứng thì đây là một lựa chọn tốt.
  3 năm trước
 • Nguyễn Thị Bích Ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc
  Sách bị lỗi
  Bề ngoài sách khá đẹp, trang đầu thì bị nhăn nheo, trang cuối thì in các dòng chữ lệch rõ ràng. Cứ cách vài trang thì xuất hiện các dòng chữ bị lệch, chất lượng in kém, không kê ngay ngắn khi in làm lệch dòng và mình cứ nghĩ đây là " sách giả".
  3 năm trước
 • Le Thanh Nhan
  Le Thanh Nhan
  Một cuốn sách đáng đọc
  Với thông điệp kêu gọi mọi người hãy sống đúng bản chất của mình, vượt qua mọi định kiến, thành kiến cá nhân để hòa đồng với gia đình, với xã hội. Theo lời người dịch truyện, Gabriel Garcia Marquez đã từng tuyên bố rằng ông để cả đời sáng tác về cái cô đơn, thông qua nó, ông kêu gọi mọi người đoàn kết lại để đấu tranh, để "...sáng tạo ra một thiên huyền thoại khác hẳn. Một huyền thoại mới, nơi không ai bị kẻ khác định đoạt số phận của mình, ngay cả cái cách thức chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc là cái có khả năng thực sự và nơi những dòng họ bị kết án trăm năm cô đơn cuối cùng và mãi mãi sẽ có vận may lần thứ hai để tái sinh trên mặt đất này..."
  3 năm trước
 • Thanh Thủy
  Thanh Thủy
  không hấp dẫn
  cảm thấy dài dòng vs ko hấp dẫn như mong đợi. ưng TuSach24h lắm giao hàng đúng hẹn.
  3 năm trước
 • Tuyen Le
  Tuyen Le
  Khá tốt
  Chất lượng giấy và hình thức trình bày ổn. Còn nội dung thì nên giữ nguyên tên nhân vật như bản gốc thì hay hơn.
  3 năm trước
 • Nguyễn Thị Ngân Hà
  Nguyễn Thị Ngân Hà
  Chất lượng giao hàng kém
  Mình không bàn tới nội dung mà chỉ bàn tới chất lượng giao hàng. Cuốn sách TuSach24h giao tới cho mình bị xước bìa rất nhiều, trông rất cũ khiến mình cảm thấy tiếc số tiền bỏ ra mua. Mà trong lần giao hàng ấy không phải chỉ sách này mà sách khác TuSach24h giao cũng xước y như vậy. Thất vọng vô cùng.
  3 năm trước

Trăm Năm Cô Đơn

65.950 90.000 Đọc thử