Mô tả

Trước Vòng Chung Kết (Tái Bản 2018)

Tràn ngập không khí bóng đá, không khí vỉa hè… đậm mùi hào hiệp, thượng võ. Lẽ dĩ nhiên như cuộc đời, có đâu đó những mưu toan nhỏ nhen, những trò chơi bẩn… không đáng mặt anh hào. Nhưng…. (chữ nhưng dành cho sự khám phá của các bạn)

“Chưa tới ba giờ chiều, trời còn nắng chang chang, các cầu thủ của hai đội “Mũi tên vàng” và “Sư tử” đã tới ngồi chầu rìa cạnh sân bóng phường 2, chờ tới lượt mình. Thời gian gần đây nhờ sự can thiệp của anh Long, các cầu thủ hè phố này đã được xếp lịch tập dượt tại sân bóng “người lớn” từ ba đến năm giờ chiều trong các ngày thứ hai và thứ sáu mỗi tuần.

Còn chiều thứ năm thì tuỳ theo tình hình sân bãi, các chú nhóc có thể được sắp xếp đá “ké” vào giữa hai cữ dượt của các đội bóng thanh niên. Những nạn nhân đau khổ cư ngụ hai bên cửa hàng bách hóa thoạt đầu không hiểu sự tình làm cho mà “lũ tiêu yêu” biến mất đột ngột như vậy và sau đó dĩ nhiên là họ rất thích thú khi biết Đoàn thanh niên phường đã giải quyết được tụ điểm sinh hoạt cho các chú bé hiếu động.

Trong khi đó thì “lũ tiểu yêu” đã dời địa bàn hoạt động của mình về sân bóng của phường, cũng với một sự thích thú không kém. Thực ra, cái sân bóng này chỉ mới được thành lập cách nay khoảng ba tháng. Đoàn viên thanh niên trong phường được huy động, với cuốc xẻng trên tay, san phẳng một bãi đất trống vốn trước đay là một trại nuôi gà công nghiệp bị bỏ hoang làm sân vận động. Trong vòng một tuần, cái miếng đất lớn đó đã được cải tạo thành một sân bóng đàng hoàng. Vừa ra đời xong, sân bóng đã chứng minh ngay sự đóng góp của mình. Các đội bóng thanh niên, sau đó là các đội bóng lão tướng, và sau đó nữa là các đội bóng thiếu nhi đã lần lượt được phân giờ giấc tập luyện ở đó. Từ sớm tinh mơ đến sâm sẩm tối, sân bóng nhôn nhịp kẻ ra người vào.

Các cầu thủ của hai đội “Mũi tên vàng” và “Sư tử” đặc biệt yêu mến sân bóng “của mình”. Ở đây, trên mảnh đất thân thương này, chúng có thể đá thẳng giò thẳng cẳng mà không phải thấp thỏm nhìn theo trái bóng vô kỷ luật đang lao đầu vô cánh cửa kiếng của một chiếc xe hơi chạy bằng đôi mắt sợ hãi. Ôi, ai mà chẳng sung sướng khi đuổi theo bóng thoả thích mà không phải lo lắng chuẩn bị quơ giầy dép, quần áo chạy toé khói nếu chẳng may trái bóng lỡ chui vô một khung cửa nào đó bên đường ..." Một trích đoạn của Trước Vòng Chung Kết"

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2517904325286
Số trang:  256
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  12 x 20 cm
Ngày xuất bản:  11-2018
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: Có bookmark hk ạk
Đáp: Chào bạn, bookmark là quà tặng của nhà cung cấp kèm theo sản phẩm và tùy theo đợt nhập hàng. Nếu đợt sản phẩm có tặng kèm sẽ được TuSach24h sẽ giao cùng với sách cho bạn luôn nha.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(27)
 • Nguyễn Thị Dinh
  Nguyễn Thị Dinh
  Cực kì hài lòng
  sách mới đẹp hay.TuSach24h giao hàng nhanh , đặt hôm qua hôm nay đã có
  8 tháng trước
 • Trịnh Nhân
  Trịnh Nhân
  Cực kì hài lòng
  Chuyện của bác Nguyễn Nhật Ánh thì hay khỏi bàn, chất lượng sách tốt.
  12 tháng trước
 • Hoang Trang
  Hoang Trang
  Cực kì hài lòng
  Con trai đọc cười khằng khặc từ đầu đến cuối. Cảm ơn tác giả và TuSach24h
  1 năm trước
 • Trần Vĩ Hào
  Trần Vĩ Hào
  tuyệt vời
  sách đẹp, giao hàng nhanh, không có gì phải chê cả
  2 năm trước
 • Đỗ Tấn Tài
  Đỗ Tấn Tài
  Good
  Giao nhanh, đóng gói đẹp, chất lượng sách tốt, sẽ ủng hộ TuSach24h.
  2 năm trước
 • Vũ Ngọc Hương Giang
  Vũ Ngọc Hương Giang
  CÁCH GIAO HÀNG CỦA TuSach24h
  Không hài lòng lắm vì TuSach24h giao hàng khá lâu phải 3 , 4 ngày sau mới giao . Nhưng sách thì bao bì , đóng gói cẩn thận , về nd thì mình chưa đọc nên cũng khá được .
  2 năm trước
 • Tuong Hvc
  Tuong Hvc
  Cực kì hài lòng
  Tuyệt vời . Cảm ơn TuSach24h nhìu . Sẽ tupieeps tục ủng hộ
  2 năm trước
 • Hoàng Nhi
  Hoàng Nhi
  Cực kì hài lòng
  Mình mua tặng đứa em nó Fan của Bác Ánh nên rất tuyệt còn được bookcare nữa chớ
  2 năm trước
 • Nguyen Nam Nhut
  Nguyen Nam Nhut
  sách hay
  Đến với các tác phẩm của bác Nhật Ánh là đến với những kỉ niệm một thời đã qua luôn làm cho mình bồi hồi.Trước Vòng Chung Kết là một trong rất nhiều tác phẩm của bác Ánh.TuSach24h giao hàng đúng hẹn
  3 năm trước
 • Jen Lee
  Jen Lee
  Cực kì hài lòng
  Rất tốt ~ mình tặng quà cho e mình ~ thằng bé rất thích ~ nhất là các bạn yêu bóng đá nên đọc ha ~ Iu TuSach24h nhìu nhìu
  3 năm trước

Trước Vòng Chung Kết (Tái Bản 2018)

 NXB Trẻ 27 0 679
41.390 62.000 Đọc thử