Mô tả

Trường Học Danh Nhân Thế Giới - Danh Nhân Thay Đổi Thế Giới

Trường học danh nhân là nơi hội tụ những danh nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực của đời sống, xã hội. Đó là những nhà khoa học lỗi lạc (Albert Einstein, Marie Cuire, Galileo, Newton, Edison...), những nhà văn tài hoa (Hemingway, Conan Doyle, Cervantes, Shakepears...), những họa sĩ tài danh (Van Gogh, Picasso, Leonardo da Vinci...), những chính trị gia kiệt xuất (Churchill, Gandhi, Washington, Peter Đại đế, Elizabeth đệ nhất...), những doanh nhân thành đạt (Ford, Warren Buffet, Walt Disney, Bill Gates...)...

Ấn phẩm được thực hiện bằng một phong cách ấn tượng, các tri thức khoa học được cụ thể hóa bằng những câu chuyện dí dỏm và thú vị. Qua những bức tranh sinh động và những đoạn hội thoại hội thoại hài hước, độc giả sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào thế giới của những danh nhân nổi tiếng nhất.

Bộ sách gồm 8 tập:

1. Tạo nên lịch sử

2. Thay đổi thế giới

3. Phục hưng văn hóa

4. Thúc đẩy thế giới

5. Khai sáng văn minh

6. Đẩy nhanh tiến độ

7. Ảnh hưởng hậu thế

8. Tạo ra cuộc sống

Cũng là những tri thức khoa học phổ thông nhưng nội dung các tập sách Trường học danh nhân không hề cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới hài hước, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và không rõ từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị.

Đọc giả còn được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các danh nhân thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh minh họa sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện sẽ luôn là một bài học hữu ích được những người thực hiện gửi gắm. Học theo tấm gương của những danh nhân này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2439314367697
Số trang:  160
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Thanh Hương
Kích thước:  17 x 23 cm
Ngày xuất bản:  05-2013
Công ty phát hành:  Minh Long

Hỏi đáp

Hỏi: tiền ship là bao nhiêu vậy ạ ?
Đáp: Chào bạn, với nhà bán TuSach24h Trading, bạn được miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 250.000đ, những đơn hàng chưa đủ điều kiện miễn phí vận chuyển sẽ có phí vận chuyển là 19.000đ/đơn hàng. Với nhà bán hàng khác ngoài TuSach24h Trading phí vận chuyển được quy định dựa trên trọng lượng và địa điểm giao hàng. Bạn có thể tham khảo phí vận chuyển chính xác tại bước thanh toán cuối cùng. Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ hotline 096 232 9989 hoặc hộp thư hotro@TuSach24h.com để TuSach24h có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(15)
 • Hà Phương Ly
  Hà Phương Ly
  Cực kì hài lòng
  Sách in màu rất đẹp
  4 tháng trước
 • Nguyễn Hồng Thi
  Nguyễn Hồng Thi
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Pi Teudoongiesss
  Pi Teudoongiesss
  Cực kì hài lòng
  sách hay tuyệt vời iiiiiii
  7 tháng trước
 • Phùng Thị Thu Hà
  Phùng Thị Thu Hà
  Không hài lòng
  Chất lượng gáy sách quá tệ. Chưa kịp đọc gì đã bung rời từng trang. Thất vọng ghê, TuSach24h cần phản hồi với phía NXB để cải tiến chất lượng sản phẩm!
  2 năm trước
 • Lê Mỹ Khánh Huyền
  Lê Mỹ Khánh Huyền
  Chất lượng đóng sách không đạt
  Vì không còn là người đầu tiên mua sách được bọc nilon tử tế nhưng mở ra sách bung vài trang nên mình nghĩ TuSach24h cần có trao đổi lại với đơn vị in ấn về chất lượng sách. Thực sự mình cần cân nhắc xem mình còn muốn mua sách ở TuSach24h hay không.
  2 năm trước
 • ĐOÀN PHƯƠNG MINH
  ĐOÀN PHƯƠNG MINH
  cực kì hài lòng
  Trường học danh nhân là nơi hội tụ những danh nhân tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực của đời sống, xã hội. Đó là những nhà khoa học lỗi lạc (Albert Einstein, Marie Cuire, Galileo, Newton, Edison...), những nhà văn tài hoa (Hemingway, Conan Doyle, Cervantes, Shakepears...), những họa sĩ tài danh (Van Gogh, Picasso, Leonardo da Vinci...), những chính trị gia kiệt xuất (Churchill, Gandhi, Washington, Peter Đại đế, Elizabeth đệ nhất...), những doanh nhân thành đạt (Ford, Warren Buffet, Walt Disney, Bill Gates...)... Ấn phẩm được thực hiện bằng một phong cách ấn tượng, các tri thức khoa học được cụ thể hóa bằng những câu chuyện dí dỏm và thú vị. Qua những bức tranh sinh động và những đoạn hội thoại hội thoại hài hước, độc giả sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào thế giới của những danh nhân nổi tiếng nhất. Bộ sách gồm 8 tập: 1. Tạo nên lịch sử 2. Thay đổi thế giới 3. Phục hưng văn hóa 4. Thúc đẩy thế giới 5. Khai sáng văn minh 6. Đẩy nhanh tiến độ 7. Ảnh hưởng hậu thế 8. Tạo ra cuộc sống Cũng là những tri thức khoa học phổ thông nhưng nội dung các tập sách Trường học danh nhân không hề cứng nhắc và khô khan như chúng ta vẫn thường thấy. Người đọc sẽ nhanh chóng bị lôi cuốn vào một thế giới hài hước, nơi đó, chúng ta như được đối thoại cùng những người nổi tiếng. Chúng ta sẽ được tìm hiểu về họ, đối thoại cùng họ, và không rõ từ lúc nào, chúng ta đã thu nhận được những tri thức vô cùng thú vị. Đọc giả còn được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các danh nhân thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh minh họa sinh động. Những điều được thể hiện qua mỗi câu chuyện phiếm đều là nghiêm túc. Sau mỗi câu chuyện sẽ luôn là một bài học hữu ích được những người thực hiện gửi gắm. Học theo tấm gương của những danh nhân này, trong tương lai không xa, chắc chắn bạn sẽ thành công.
  3 năm trước
 • Anh Nguyễn
  Anh Nguyễn
  Không hài lòng
  Lúc mình mua cỡ 10 trang sách bị bung do keo k chắc! Mình không hài lòng về chất lượng sách
  3 năm trước
 • Phạm Duy Cảnh
  Phạm Duy Cảnh
  Chọn lựa nhân vật khai thác có vấn đề.
  Ở đây tôi không nói những nhân vật lịch sử Trung Hoa không tài giỏi nhưng để phù hợp với tiêu đề tức là những vĩ nhân thay đổi thế giới thì phần lớn những con người này chưa xứng đáng lọt vào danh sách này hay tôi không biết tác giả có ưu ái cho những nhân vật Tàu tại vì trên thế giới có 1 rừng người tác động tới nhân loại lại không bóng dáng đâu. Đónggóp cá nhân của tôi là vậy. Tôi rất thích và hoan nghênh tác phẩm được trình bày thú vị như vậy(tôi sẽ mua cả bộ) nhưng cách chọn diễn viên này có vấn đề.
  4 năm trước
 • Phạm Duy Cảnh
  Phạm Duy Cảnh
  Chọn lựa nhân vật khai thác có vấn đề.
  Ở đây tôi không nói những nhân vật lịch sử Trung Hoa không tài giỏi nhưng để phù hợp với tiêu đề tức là những vĩ nhân thay đổi thế giới thì phần lớn những con người này chưa xứng đáng lọt vào danh sách này hay tôi không biết tác giả có ưu ái cho những nhân vật Tàu tại vì trên thế giới có 1 rừng người tác động tới nhân loại lại không bóng dáng đâu. Đónggóp cá nhân của tôi là vậy. Tôi rất thích và hoan nghênh tác phẩm được trình bày thú vị như vậy(tôi sẽ mua cả bộ) nhưng cách chọn diễn viên này có vấn đề.
  4 năm trước
 • Ngô Trâm
  Ngô Trâm
  Thú vị!
  Quyển sách này có cách trình bày rất đẹp, nó giống như một quyển truyện tranh về các nhân vật lịch sử là những vị danh nhân nổi tiếng, không giới hạn là ai hay ở đâu, quyển sách đưa người đọc đi dạo một vòng quanh thế giới cổ xưa, một chuyến hành trình rất thú vị. Sách đề cập đến những người có cống hiến cho nhân loại hay nói cách khác là nhân vật góp phần thay đổi thế giới nhưng cách trình bày không hàn lâm, không kể lể với những sự tôn thờ quá lố, quyển sách được trình bày thú vị bằng tranh ảnh theo cách vừa kể, vừa đối thoại giữa các nhân vật. Tranh vẽ đáng yêu, màu sắc rõ nét, chất lượng giấy rất tốt, bìa đẹp, cầm quyển sách lên rất thích! Đây là quyển sách rất có ý nghĩa vì bao hàm nhiều kiến thức với cách trình bày rất dễ tiếp thu!
  5 năm trước

Trường Học Danh Nhân Thế Giới - Danh Nhân Thay Đổi Thế Giới

 Minh Long 15 31 881
43.000 48.000 Đọc thử