Mô tả

Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức)

Từ điển Anh - Anh - Việt phiên bản đặc biệt - sự kết hợp lần đầu tiên giữa tri thức và nghệ thuật hội họa Việt Nam mang đến giá trị nhân văn.

Đầu năm 2016, một dự án có sự tham gia của 5 họa sĩ hàng đầu của làng hội họa Việt Nam gồm: Họa sĩ Thành Chương, Đặng Xuân Hòa, Phạm An Hải, Phạm Bình Chương, Pham Cẩm Thượng đã tham gia vẽ bìa cho 6 phiên bản từ điển Anh-Anh-Việt đặc biệt, biến mỗi phiên bản từ điển thành một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.

Từ Điển Anh - Anh - Việt: Rồng Tri Thức

Từ điển Anh - Anh - Việt phiên bản đặc biệt Rồng Tri Thức

Về phiên bản Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức)

Cuốn từ điển Rồng Tri Thức được vẽ bìa bởi họa sĩ Đặng Xuân Hòa - một trong những họa sỹ tiêu biểu của trường phái trừu tượng. Cảm hứng để vẽ bìa cho cuốn từ điển này, bắt nguồn cảm hứng từ sự phát triển của một thân cây để thể hiện sự lan tỏa của tri thức, họa sĩ Đặng Xuân Hòa cho rằng học tiếng Anh là con đường ngắn nhất để đi đến thành công.

Cuốn Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức) mang những lợi thế của 1 cuốn từ điển Anh - Anh - Việt Oxford đúng chuẩn.

Với hệ thống hơn 350.000 mục từ được lựa chọn dựa trên phiên bản mới nhất của Oxford và Cambridge và 85 trang phụ lục tranh ảnh đặc sắc theo nhiều chủ đề, từ điển Anh Anh Việt được đánh giá là một trong những cuốn từ điển tiếng Anh đầu tiên do người Việt biên soạn có chất lượng ngang bằng những cuốn từ điển uy tín trên Thế giới.

Từ Điển Anh - Anh - Việt: Rồng Tri Thức

Từ vựng đầy đủ, chi tiết kèm ví dụ và dịch nghĩa

Từ Điển Anh - Anh - Việt: Rồng Tri Thức

Từ điển kèm 85 trang phụ lục tranh ảnh đặc sắc

Từ Điển Anh - Anh - Việt: Rồng Tri Thức

Các nội dung bổ trợ cần thiết và hấp dẫn

Cuốn từ điển đồng thời có 20 tác phẩm tiêu biểu của họa sĩ Đặng Xuân Hòa

Bước vào nghề đầu những năm 1980, giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế xã hội. Ở tranh chân dung, hoạ sĩ vừa muốn tô vẽ vẻ đẹp tròn trặn của từng cá tính, vừa muốn gợi ra sự méo mó của từng số phận. Ở các tranh khác, anh sử dụng hàng loạt các mô típ như: cá, mèo, phướn nhà chùa, đồ gốm, hoa cỏ... thay đổi nhiều chiều trên không gian gần như phẳng, chỉ có sắc độ màu thay đổi, gợi tính đa chiều.. Sở hữu cuốn Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức), bạn đồng thời cũng sẽ được chiêm ngưỡng 20 bức tranh tiêu biểu của họa sĩ trường phái trừu tượng Đặng Xuân Hòa.

Từ Điển Anh - Anh - Việt: Rồng Tri Thức

Trích 1 trong số 20 bức tranh tiêu biểu của họa sĩ Đặng Xuân Hòa

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  2375961559088
Số trang:  1570
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  11.5 x 17.5 cm
Ngày xuất bản:  12-2016
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Còn có đợt giảm giá nào nữa cho sản phẩm này không?
Đáp: Chào bạn, hiện nay chương trình giảm giá của sản phẩm sẽ thay đổi tùy vào thời điểm và không có thời gian cụ thể. Vì thế bạn hãy nhanh tay đặt hàng để có thể mua sản phẩm với giá tốt bạn nhé :)

Hỏi: cho mình hỏi nội dung sách trong các phiên bản đặc biệt có khác gì so với nội dung trong cuốn anh-anh-việt bìa cứng cam không a?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h kiểm tra 2 sản phẩm Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức) - https://TuSach24h.com/tu-dien-anh-anh-viet-phien-ban-dac-biet-rong-tri-thuc-p564206.html và sản phẩm Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Dưới Ánh Mặt Trời)- https://TuSach24h.com/tu-dien-anh-anh-viet-phien-ban-dac-biet-duoi-anh-mat-troi-p564208.html? nội dung đều như nhau nha, chỉ khác hình thức thể hiện hình ảnh của bìa khác nha thôi nha bạn ^^

Hỏi: cho mình hỏi quyển từ điền anh-anh-việt bìa cứng cam so với các phiên bản đặc biệt khác, có khác nhau về nội dung không ạ? hay chỉ khác nhau về màu sắc và bìa thôi
Đáp: Chào bạn, nội dung 2 cuốn sách đều giống nhau nhé.

Hỏi: cho mình hỏi sản phẩm này và sản phẩm từ điển Anh Anh Việt bìa cam hiện đang có mức giá 125k tại TuSach24h có gì khác nhau không ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là phiên bản đặc biệt - rồng tri thức nên sẽ có giá khác bạn nhé.

Hỏi: tu dien co tu dong nghia hay khong ?
Đáp: Chào bạn, bạn vui lòng sử dụng tính năng đọc thử để tham khảo thông tin sách chính xác nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(25)
 • Vũ Anh Thơ
  Vũ Anh Thơ
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Violet Phuong
  Violet Phuong
  Sách đẹp , đóng gói cẩn thận
  Sách đẹp đóng gói cẩn thận Một sản phẩm đáng mua cho con
  10 tháng trước
 • Le Truong
  Le Truong
  Chất lượng kém
  Mình là khách hàng từ 2016 tới giờ rồi nhưng chưa lần nào thất vọng như này cả :( Chắc là do sách nặng quá nên khâu vận chuyển làm hư hàng :(
  1 năm trước
 • ok
  Từ điển có lượng từ rất rộn rất hữu ích tuy nhiên để được 350.000 từ thì cũng không đúng
  3 năm trước
 • Phùng Hữu Dương
  Phùng Hữu Dương
  Hài lòng
  Chất lượng in tốt, bìa cũng đẹp nhưng hơi rối, bọc vải thì sẽ thích hơn
  3 năm trước
 • Bùi Văn Hoài
  Bùi Văn Hoài
  Đây là cuốn từ điển đáng để mua
  Sản phẩm là phiên bản cuốn từ điển Oxford , rất tuyệt vời
  3 năm trước
 • John Ngo
  John Ngo
  SÁCH HAY-DỊCH VỤ TỐT
  Sách hay, đầy đủ, trình bày rõ ràng, thu hút, phù hợp với người học Tiếng Anh ở trình độ trung cấp. Ban đầu mình nhận được cuốn sách bị long gáy, nhìn không chắc chắn. Nhưng bên TuSach24h đã hỗ trợ đổi mình cuốn mới, đẹp và mình rất hài lòng. Thủ tục đổi trả và nhận lại hàng cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Cảm ơn TuSach24h. Sẵn sàng vote 5 sao vì chất lượng dịch vụ.
  3 năm trước
 • Dương Thị Thanh Huyền
  Dương Thị Thanh Huyền
  Cực kì hài lòng
  Cuốn từ điển rất đẹp, nội dung thì giống như cuốn từ điển Anh Việt của Oxford Standard the Windy của NXB Đại học Quốc gia Hà Nội. Và vì mua trong đợt giảm giá nhiều nên thấy hài lòng.
  3 năm trước
 • Hoàng Ngọc Oanh
  Hoàng Ngọc Oanh
  Cuốn từ điển "tốt gỗ tốt cả nước sơn" :)
  Lúc đặt chọn mẫu này vì thấy hợp với con trẻ và có thể kích thích chúng tra từ điển thay vì gõ nhanh trên Google nhưng lúc nhận rồi mới ngỡ ngàng vì bìa đẹp, vỏ đẹp, chữ bên trong cực ổn (keyword in đậm, khác mầu) nên nhìn rất dễ, tra rất nhanh. Dịch cũng mượt. Nói chung là hài lòng lắm
  3 năm trước
 • Thạch Anh Phạm
  Thạch Anh Phạm
  Từ Điển Anh - Anh - Việt (Phiên Bản Đặc Biệt - Rồng Tri Thức)
  Chất lượng tốt phù hợp cho người học tiếng anh. nên mua mà dùng
  3 năm trước