Mô tả

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị

Mọi người thường có xu hướng suy nghĩ và hành động theo đám đông, do vậy với những vấn đề quan trọng, chúng ta thường phải hỏi xin lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Điều này đương nhiên không có hại trong ngắn hạn. Thế nhưng về lâu về dài việc hỏi ý kiến những người xung quanh sẽ dẫn bạn đi theo lối mòn đã mở sẵn, một tư duy kém đổi mới mà nếu tự suy ngẫm, theo một hướng khác hơn, đột phá hơn, lập dị hơn, bạn sẽ mở ra một hướng giải quyết thông minh hơn và khôn ngoan hơn.

Trong cuốn sách Tư duy như một kẻ lập dị, Steve D.Levitt & Steph J.Dubner, đồng tác giả của hai cuốn sách vô cùng lý thú pha chút hóm hỉnh Kinh tế học hài hước và Siêu kinh tế học hài hước, sẽ một lần nữa dùng lối văn phong phá cách của mình để “mở khóa tư duy” của độc giả. Xin nhắc lại đây không phải là một cuốn sách hài hước, đơn giản chỉ là để giải trí, mà ngoài những yếu tố, những ví dụ vui nhộn, hai tác giả này còn muốn người đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, hãy luôn thoát khỏi lối mòn và trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2427881802222
Số trang:  267
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  02-2016
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào có hàng vậy ạ?
Đáp: Chào bạn! TuSach24h đã liên hệ với nhà cung cấp, bạn chọn chức năng thông báo với tôi khi có hàng để nhận thông báo từ TuSach24h khi hàng về kho nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của TuSach24h.com

Hỏi: Sách này là Sách kỹ năng đúng k
Đáp: Chào bạn, nội dung chủ yếu của sách là để bạn đọc “mở khóa tư duy” và giúp bạn đọc có được một thái độ tích cực hơn với những gì bất ngờ xảy đến, trang bị cho mình những cách giải thích đơn giản nhất có thể. Bạn có thể click vào phần đọc thử để xem qua nội dung xem có phù hợp với mình không nhé.

Hỏi: Sao tôi k đặt được sách
Đáp: Chào bạn, TuSach24h kiểm tra hiện tại sản phẩm vẫn đặt hàng được bình thường, bạn vui lòng thao tác đặt lại lần nữa giúp TuSach24h theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 nhé. Trường hợp vẫn chưa thao tác được bạn vui lòng gửi phản hồi kèm hình ảnh về hộp thư hotro@TuSach24h.com hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(97)
 • Đỗ Đức Thiên Thịnh
  Đỗ Đức Thiên Thịnh
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Thanh Nguyễn
  Thanh Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Viet Anh Truong
  Viet Anh Truong
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Gấu Trúc
  Gấu Trúc
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Phùng Quang Dũng
  Phùng Quang Dũng
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Bình Phương
  Nguyễn Bình Phương
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • truong hoang nguyen
  truong hoang nguyen
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Đặng Thị Hạnh
  Đặng Thị Hạnh
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyen Hoang Tuan
  Nguyen Hoang Tuan
  Hài lòng
  1 tháng trước
 • Dương Quang Chánh
  Dương Quang Chánh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước

Tư Duy Như Một Kẻ Lập Dị (Tái Bản)

 Alphabooks 94 1526 1919
49.500 99.000 Đọc thử