Mô tả

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Chia sẻ vì lí do tại sao bạn lại học tiếng Nhật

Facebook: “Huyền Mặp " vì tinh thần thép cũng như văn hóa lạ kì của nhật bản như mở ra trước mắt mình những thứ cảm xúc kì lạ. Mình bắt đầu muốn học tiếng nhật nhờ ghibli studio và những câu chuyện bổ ích được vẽ nên từ đó."

Facebook Trần Luyện: "Mình thích cái cách phát âm của tiếng nhật., thích giọng nói của con gái nhật ngọt như mật, thích cái chữ viết loằng ngoàng của người nhật, và cái lối sống lịch sự của họ nữa. Tất cả những điều trên đã thôi thúc mình đến với tiếng Nhật."

Facebook Vô song: "Nhật Bản và Hàn Quốc là hai quốc gia mình muốn đến nhất. Ước mơ của mình và đứa bạn thân là có thể cùng nhau dạo bước trên những con đường đầy sắc anh đào. Hơi mơ mộng. Học tiếng Nhật là điều mà trước tiên bọn mình muốn làm nhất.."Dù lí do đến với tiếng Nhật của bạn là gì, TỰ HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU vẫn luôn là cuốn sách đầu tiên để bạn học tiếng Nhật trên hành trình thứ ngôn ngữ vô cùng thú vị này."

Vậy Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu có gì đặc biệt?

Trình độ

Cuốn sách được xây dựng dành cho người chưa biết gì về tiếng Nhật có thể tiếp cận với ngoại ngữ này một cách dễ dàng và thú vị.

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD)

Phiên âm

Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng và đĩa CD bổ trợ đắc lực cho việc luyện nghe nói tại nhà.

Luyện kĩ năng

Phần bài tập chia đều cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học. Nhờ vậy, bạn có thể "học bài nào chắc bài đó". Đặc biệt bài tập viết được kẻ sẵn ô li để người học luyện tập ngay vào trang sách vô cùng tiện lợi.

Chú thích

Sách ngoài liệt kê và giải nghĩa nhiều câu đối thoại còn chú giải rõ ràng về cách sử dụng câu vào tình huống cụ thể để phù hợp văn hóa người Nhật.

Văn hóa Nhật Bản

Những câu chuyện vô cùng thú vị về văn hóa Nhật Bản thỉnh thoảng sẽ xuất hiện xen kẽ giữa các trang học, giúp bạn vừa học ngôn ngữ vừa hiểu thêm về nền văn hóa đặc trưng của quốc gia này.

Nhận xét của độc giả

“Về nội dung, sách phân chia lượng bài phù hợp, khoa học. Sách cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Nhật cơ bản để học lên cao dễ dàng hơn. Các từ vựng đều có minh họa rất cute, phiên âm đầy đủ. Tóm lại là không uổng titiền khi mua!”

Trần Vương Giao Quỳnh (Tây Ninh)

“Chất lượng giấy, hình ảnh và màu sắc sáng sủa làm cho người học hứng thú hơn hẳn so với những cuốn sách ngoại ngữ khô khan khác. Các bài học được sắp xếp rất khoa học. Sách giúp phát triển rất nhiều kỹ năng như nghe, đọc, viết.”

Trần Kiều Phương Linh (TP Hồ Chí Minh)

“Từ lúc mua quyển sách này từ vựng tiếng Nhật và cách phát âm của mình tốt hơn hẳn. Cũng nhờ đó mà niềm đam mê tự học tiếng Nhật của mình ngày càng nâng cao. Thực sự quyển sách đáng để người mới bắt đầu học tiếng Nhật nên mua."

Lê Thị Thu Quỳnh (Đăk Nông)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thời Đại
SKU:  2391501564350
Số trang:  198
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  19 x 27 cm
Ngày xuất bản:  02-2014
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi cách sử dụng đĩa cd như thế nào ạ. Mình thử nghe rồi file đầu tiên nó cứ độc bảng chữ cái
Đáp: Chào bạn mỗi File trong CD là phần nghe của mỗi mục trong sách, bạn theo dõi các tiêu đề bài tập để từ đó lắng nghe và tìm được phần nghe trong CD kèm theo sách.

Hỏi: Mình vừa mua quyển sách này trên TuSach24h có kèm CD nhưng đầu trên tivi và cả ở máy tính của mình đều bị hỏng. Cho mình hỏi quyển này có file nghe trực tuyến không và làm thế nào để nghe được ạ. Mình cám ơn trước nhé
Đáp: Bạn cũng có thể tải App MCbooks về điện thoại, nhập mã barcode ở phía sau bìa sách vào để tham khảo nội dung CD giúp TuSach24h nhé

Hỏi: cho mình hỏi khi nào sách này có hàng???
Đáp: Sách đã có mặt tại TuSach24h, bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(274)
 • Phạm Thị Thùy Dung
  Phạm Thị Thùy Dung
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nhung Đoàn
  Nhung Đoàn
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Lê Ngọc Ánh
  Lê Ngọc Ánh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Hoàng Đạt
  Nguyễn Hoàng Đạt
  Cực kì hài lòng
  Sách không hư hỏng. Ổn
  2 tháng trước
 • Đỗ Thị Kiều Diễm
  Đỗ Thị Kiều Diễm
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Viết Tường
  Nguyễn Viết Tường
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Hang Duong
  Hang Duong
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Thân Thanh Trà
  Thân Thanh Trà
  Bình thường
  3 tháng trước
 • đặng thị bích trâm
  đặng thị bích trâm
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Vân Anh
  Vân Anh
  Bình thường
  3 tháng trước

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD Hoặc Dùng App)

 MCBOOKS 274 0 1752
78.000 Đọc thử