Mô tả

Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1)

Bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng gặp khó khăn khi phải ghi nhớ và học viết chữ Kanji. Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1) có hướng tiếp cận theo cấu tạo chữ, nhằm giúp người học mau chóng nắm vững cách viết Kanji căn bản - vốn là nền tảng cho việc học tiếng Nhật.

Nhắm đến đối tượng là người mới học tiếng Nhật, vì vậy cuốn sách giới thiệu những chữ thông dụng nhất. Các chữ này được tuyển lọc kĩ càng nhằm đáp ứng nhu cầu học nhanh và hiệu quả. Mỗi chữ Kanji được giới thiệu cả phần phiên âm tương ứng (bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji - tức phiên âm chữ Latinh), nghĩa và các từ ghép có dùng chữ Kanji đó. Phần tập viết gồm có một chữ cái lớn, kèm theo các nét được in mờ để người học biết được cần viết các nét theo thứ tự nào. Ở cuối sách là ba phụ lục để tra cứu các chữ đã học.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia TP.HCM
SKU:  2391571464659
Số trang:  131
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  20.5 x 28.5 cm
Ngày xuất bản:  08-2015
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào thì bán tập 2 của cuốn này ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện chưa có bất kì thông tin chính xác về thời điểm phát hành tập tiếp theo của quyển Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản. Bạn có thể thường xuyên theo dõi tình hình phát hành sách tại TuSach24h và website của nhà phát hành để cập nhật thông tin.

Hỏi: Sao không có tập 2 vậy TuSach24h?
Đáp: Chào bạn, hiện chưa có bất kì thông tin chính xác về thời điểm phát hành tập truyện tiếp theo của tựa sách trên. Bạn có thể thường xuyên theo dõi tình hình phát hành sách tại TuSach24h và website của nhà phát hành để cập nhật thông tin.

Hỏi: mình thấy có ghi tập 1 , mình đang học tiếng nhật nhưng chưa tới kanji mìh mua tr phòng khi hết hàng và tới lúc cần dùng, vậy trong đây có đủ số chữ kanji không ạ hay là còn phải tìm thêm tập 2
Đáp: Chào bạn, quyển Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1) nhắm đến đối tượng là người mới học tiếng Nhật, vì vậy cuốn sách chỉ giới thiệu những chữ thông dụng nhất. Bạn có thể tiếp tục tìm mua các quyển nâng cao hơn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(96)
 • Vy Mai
  Vy Mai
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Luyen Do
  Luyen Do
  Hài lòng
  TuSach24h giáo hàng nhanh cẩn thận
  2 tháng trước
 • Thiên Lôi
  Thiên Lôi
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trúc Tô
  Trúc Tô
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hoai Thanh
  Hoai Thanh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lam Thi Vuong
  Lam Thi Vuong
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Ánh
  Nguyễn Ánh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Thuỳ Nhiên
  Thuỳ Nhiên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Kiara Jung
  Kiara Jung
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Jung Sope
  Jung Sope
  Useful
  Khá là hữu ích! Còn cộng thêm cả phần từ thông dụng nữa 😍 Thích cuốn này ghee!!!!!!
  3 tháng trước

Tự Học Viết Tiếng Nhật 200 Chữ Kanji Căn Bản (Tập 1)

 First News - Trí Việt 96 444 1368
42.000 60.000 Đọc thử