Mô tả

Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc

Tôi tin rằng chỉ khi nào chúng ta dám đối mặt với cái chết, chúng ta mới có thể hiểu được giá trị của sự sống. Ai cũng biết rằng một ngày nào đó mình sẽ chết, nhưng chúng ta vẫn sống như mình là bất tử. Một ngày nào đó chúng ta sẽ làm điều mình yêu thích. Một ngày nào đó chúng ta sẽ thay đổi. Một ngày nào đó chúng ta sẽ trở thành con người mình muốn trở thành. Nhưng nếu bạn đã chần chừ cả năm mười năm không làm việc gì đó, chẳng có lý do để làm việc đó ngày hôm nay, hay ngày mai, hay một ngày nào đó. Đến khi cái chết tìm đến với ta, tất cả đã quá muộn....

Một cuộc sống không xoành xĩnh, với tôi, là một cuộc sống có ý nghĩa. Là cuộc sống khi mà tôi tạo ra được giá trị thực sự, giúp đỡ được nhiều người, cho đi nhiều hơn là nhận. Là cuộc sống khi mà sau khi tôi chết đi, sẽ có người thương tiếc sự ra đi của tôi không phải vì mối quan hệ máu mủ, mà bởi vì tôi đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ.

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
SKU:  2807755920359
Số trang:  292
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

13.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản:  05-2018
Công ty phát hành:  Quảng Văn

Hỏi đáp

Hỏi: Tản văn hả ad
Đáp: Chào bạn, sản phẩm thuộc thể loại tiểu sử - bút kí bạn nhé.

Hỏi: Cho em hỏi đặt trước là sao ạ
Đáp: Chào bạn, sách hiện tại chưa có sẵn tại TuSach24h, bạn đặt trước, khi có hàng về TuSach24h sẽ tiến hành giao đến cho bạn nhé.

Hỏi: Lần này có bản kèm chữ kí ko TuSach24h ơi
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này không có chương trình tặng kèm quà bạn nhé.

Hỏi: Lúc nào mới có sách thế ad
Đáp: Chào bạn, sách dự kiến có mặt tại TuSach24h 31/05/2018 bạn nhé.

Hỏi: Hiện tại đã có sách chưa vậy shop?
Đáp: Chào bạn, hiện sách đang có hàng bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(61)
 • Mai Linh
  Mai Linh
  Cực kì hài lòng
  18 ngày trước
 • nguyễn thị Phương Dung
  nguyễn thị Phương Dung
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hương Giang
  Nguyễn Thị Hương Giang
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Giang Vặt
  Giang Vặt
  Cực kì hài lòng
  Bọc sách rất cẩn thận, sách mới, đẹp, đi tặng thì chuẩn k cần chỉnh. Về tác giả thì Huyền chip là cái tên khá gợi cảm hứng, tác giả của một số cuốn sách du ký hot, dẫu có đôi chi tiết k thật, gây tranh cãi nhưng về tinh thần dấn bước khám phá thế giới thì vẫn luôn đáng ngưỡng mộ.
  2 tháng trước
 • Tôn Nữ Phứơc Nhung
  Tôn Nữ Phứơc Nhung
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Phan Thị Phương Thảo
  Phan Thị Phương Thảo
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyen Thi Kim Phuong
  Nguyen Thi Kim Phuong
  Cực kì hài lòng
  Thích Huyền Chip từ "Xách ba lô lên và đi". Mặc dù các tập sách của Huyền có thể k hoàn hảo nhưng luôn luôn truyền cảm hứng và động lực cho người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ.
  3 tháng trước
 • nguyễn tâm tuấn
  nguyễn tâm tuấn
  Mất
  "Tuổi trẻ không hối tiếc" của chị Huyền Chip được viết dựa trên rất nhiều những trải nghiệm thực tế ở đại học, cũng như khi đi làm, vừa mới mẻ, vừa thuyết phục. Quyển sách gần 300 trang với 4 phần. Phần đầu tác giả viết cho 1 người em (18 tuổi ) nhưng qua đó tgia như nhắn nhủ đến người đọc về những bước ngoặt trong tương lai cùng những kĩ năng cần thiếp. Phần 2, nói về việc học, phần 3 Làm, phần 4 Cháy. Ta sẽ phần nào cảm thấy khâm phục những kĩ năng và kinh nghiệm của chị, và cũng chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc. Và để hiểu sâu hơn về những lời tâm tình của chị Chip, các bạn hãy dành dụm chút tiền, để sở hữu nó nhé! Cuối cùng là vô cùng quen thuộc, ko quên đánh giá TuSach24h : giao hàng tiểu chuẩn, gói hàng cẩn thận, mong nhiều người khác cũng được hưởng những dịch vụ tốt như thế này .
  3 tháng trước
 • Nhật Ling
  Nhật Ling
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • pham uyên
  pham uyên
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước