Mô tả

U23 - Những Chuyện Chưa Kể

U23 – Những chuyện chưa kể là cuốn sách được viết bởi Lê Huy Khoa Kanata - Trợ lý ngôn ngữ của Đội tuyển bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam. “Cuốn sách của một người trong cuộc đã soi rọi ánh sáng vào rất nhiều điều mà người hâm mộ và các nhà chuyên môn còn chưa lý giải nổi trong thời gian qua: tại sao đội tuyển của chúng ta lại thành công vang dội trong giải đấu U23 cấp châu lục. Đấy là những tư liệu đáng giá và rất ý nghĩa, không chỉ về một hành trình kỳ diệu đã kết nối hàng triệu con tim những người hâm mộ mà còn thể hiện chân dung bình dị của những người chỉ sau hai tuần bóng lăn, đã trở thành người hùng của dân tộc” (Nhà báo Trương Anh Ngọc).

Bóng đá là một môn thể thao của cảm xúc, nó đẩy cảm xúc của các cổ động viên thăng hoa, nhưng cũng có thể dìm cảm xúc con người ta xuống địa ngục và trở thành cực đoan. Nhưng dù vui hay buồn, chúng ta cũng cần ghi chép lại như một quyển nhật ký của bóng đá Việt Nam và nhật ký của cảm xúc mà chính những người hâm mộ cũng góp phần tạo nên lịch sử ấy. Ghi chép lại kỳ tích của U23, ngoài những giá trị kỷ niệm, nó còn là giá trị giáo huấn. Một giải đấu thành công thì cũng cần phải nói rõ tại sao nó thành công, hay một thất bại thì cũng cần phải ghi chép để hiểu được nguyên nhân để từ đó khắc phục, trưởng thành hơn.

Một cuốn sổ ghi chép những câu chuyện hậu trường về đội tuyển U23 Việt Nam do chính người trong cuộc kể lại mong muốn lan tỏa ý nghĩa chiến thắng của đội tuyển sang các lĩnh vực khác trong đời sống.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thể Dục - Thể Thao
SKU:  9203913964068
Số trang:  203
Loại bìa:  Bìa mềm
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sách có bookmark không ạ? Nội dung có giống như quyển Bão lửa U23-Thường Châu Tuyết Trắng không ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này có chương trình tặng kèm ngẫu nhiên 5 postcard các cầu thủ U23, các sản phẩm quà tặng (bookmark, móc khóa...) là các sản phẩm tặng ngẫu nhiên số lượng có hạn nên TuSach24h không thể chắc chắn là có hay không, tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng nữa. Nếu còn quà TuSach24h sẽ gửi kèm quà cùng sản phẩm cho bạn luôn nhé. Sản phẩm này và sản phẩm Bão lửa U23-Thường Châu Tuyết Trắng được viết bởi các tác giả khác nhau, nên sẽ có nội dung khác nhau bạn nhé.

Hỏi: không được đọc thử hả ad?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h sẽ sớm cập nhật thông tin bản "Đọc thử" trong thời gian sớm nhất, bạn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm lại sau giúp TuSach24h bạn nhé.

Hỏi: ad ơi. postcard cầu thủ ấy có của Hà Đức Chinh k ạ. ad có thể gởi cho e postcard của Chinh được không ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này có chương trình tặng kèm ngẫu nhiên postcard các cầu thủ U23, các sản phẩm quà tặng (bookmark, móc khóa...) là các sản phẩm tặng ngẫu nhiên số lượng có hạn nên chưa được chọn mẫu và không chắc chắn là có postcard tặng kèm hay không. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(30)
 • Mi Tran
  Mi Tran
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Quách Thị Dịu
  Quách Thị Dịu
  Cực kì hài lòng
  sách hay,mng nên mua
  4 tháng trước
 • Ngân Trâm
  Ngân Trâm
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Thanh Nga
  Thanh Nga
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Phương Anhh
  Phương Anhh
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • dungvu phuong
  dungvu phuong
  Cực kì hài lòng
  Hay Hấp dẫn Đóng gói cẩn thận
  8 tháng trước
 • Zalo Sarah Trần
  Zalo Sarah Trần
  Tuyệt vời
  Sách rất hay, đẹp, giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận
  10 tháng trước
 • Phuong Dzuy
  Phuong Dzuy
  Chất lượng Ok
  Có lẽ do đọc quá nhiều cuốn về U23 trước nên cuốn này thấy có vẻ lặp lại hơi nhiều, dù sao thì nội dung kể về hành trình tại Thường Châu cũng khá cuốn hút
  1 năm trước
 • Huỳnh Tấn Tài
  Huỳnh Tấn Tài
  Không hài lòng
  Phần nội dung của trợ lý Khoa thì ok, hay... còn phần của ông nhà báo viết về aff cup chán phèo, đọc nội dung chả có gì cho phần ông nhà báo viết...làm ảnh hưởng đến chung chất lượng quyển sách!
  1 năm trước
 • Nguyễn Văn Điệp
  Nguyễn Văn Điệp
  Hài lòng
  chưa nhận được hàng bảo là thứ 2 giao mà giờ k thấy
  2 năm trước

U23 - Những Chuyện Chưa Kể

 Alphabooks 30 0 1029
81.700 105.000