Mô tả

Uber - Chuyến Đi Bão Táp

Uber là một trong những doanh nghiệp thú vị và gây nhiều tranh cãi nhất thế giới, vì ý tưởng đi chung xe thông minh, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và cả những cáo buộc nặng nề trước quyết tâm theo đuổi thành công bằng mọi giá của CEO Travis Kalanick. Bất chấp tầm quan trọng của công ty này với nền kinh tế và cuộc cách mạng trong ngành vận tải, cũng như trận chiến giành quyền thống trị toàn cầu của Kalanick với giới quan chức chính quyền và các công ty taxi trên khắp thế giới, câu chuyện đầy đủ về Uber vẫn chưa từng được kể. Đây là câu chuyện mà những người khởi xướng các công ty khởi nghiệp, giám đốc các doanh nghiệp truyền thống, độc giả yêu thích công nghệ, những tài xế và người sử dụng dịch vụ gọi xe sẽ bị hút vào qua từng trang sách.

Trong Chuyến đi bão táp, Adam Lashinsky – cây bút kỳ cựu của Fortune sẽ vén tấm màn tăng trưởng chóng mặt của Uber từ xuất phát điểm khó khăn đến những kế hoạch mở rộng dịch vụ dựa trên nền tảng và mạng lưới sẵn có của công ty. Uber đang chiến đấu với các đối thủ và nhà cầm quyền khắp nơi trên thế giới để chiếm lĩnh thị trường; họ đã đối mặt với những cuộc biểu tình ở các thành phố lớn như Paris, Rio de Janeiro và Mumbai. Họ đã đối đầu và thất bại trong cuộc chiến đắt đỏ và hao tâm tổn trí với Didi ở thị trường Trung Quốc. Uber cũng tuyển những kỹ sư từ các viện nghiên cứu hàng đầu để phát triển chiếc xe tự hành có khả năng thay thế những tài xế mà họ đã nỗ lực để tuyển dụng.

Uber là tiêu đề chính trên các mặt báo mỗi ngày nhưng còn rất nhiều điều về quá khứ và tương lai của công ty này mà chúng ta chưa biết. Lashinky sẽ kể cho chúng ta câu chuyện Uber qua cuốn sách giàu thông tin, được nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ làm gián đoạn thị trường và vị CEO có tầm nhìn xa nhưng cũng đầy táo tợn.

 


Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Công Thương
SKU:  2428693132613
Số trang:  300
Loại bìa:  Bìa cứng
Dịch Giả:  Nguyễn Thụy Khánh Chương
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  10-2017
Công ty phát hành:  Alphabooks

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(34)
 • Quang Sang
  Quang Sang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị Ngọc Tân
  Nguyễn Thị Ngọc Tân
  Sách hay
  Nội dung viết khá dễ hiểu và cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người đọc. Sách được bọc gói cẩn thận, chuyên nghiệp bởi nhà sách. Giao hàng rất nhanh
  3 tháng trước
 • Lê Thị Hằng
  Lê Thị Hằng
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Đỗ Tuân
  Đỗ Tuân
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hải Yến
  Nguyễn Thị Hải Yến
  Cực kì hài lòng
  Sách về nhanh. Đọc nhiều review tệ về TuSach24h thấy hơi lo, tuy nhiên lúc nhận được sách mình thấy cực mới và xịn, cỏ vẻ TuSach24h đã lắng nghe phản hồi khách hàng. Cảm ơn TuSach24h!
  8 tháng trước
 • L Ti
  L Ti
  Cực kì hài lòng
  Nội dung hay. TuSach24h giao rất đúng hẹn, sách vẫn còn bìa cứng bao bọc
  9 tháng trước
 • Bo Chu
  Bo Chu
  Bình thường
  Sách bị xước rất nhiều, bụi bặm dơ dáy. Đáng ra đánh giá 1* thôi, mà do shipper tốt nên 3*. Mong fsh rút kinh nghiệm :)
  9 tháng trước
 • Dương Minh Hường
  Dương Minh Hường
  Sách quá rẻ
  Sách bìa cứng mà giảm giá còn có 54k, quá rẻ lun. Fahasa bọc sách rất kỹ. Sẽ ủng hộ típ
  9 tháng trước
 • Vô Thương
  Vô Thương
  cong gáy
  Vừa mua về mà sách đã bị thế này đây. Lần trước mua thì sách bị rách, đến quyển này thì gáy bị lõm thành thế này. Cảm thấy TuSach24h làm việc càng ngày càng chán. được cái TuSach24h giao hàng nhanh, anh shipper thân thiện.
  10 tháng trước
 • Duy Nguyen
  Duy Nguyen
  Cực kì hài lòng
  Chất lượng sách khá ổn. Sách không dày lắm. Nội dung sách theo cảm nhận của riêng mình thì không khắc hoạ được hết về vị CEO. Tuy nhiên cũng là cuốn rất nên đọc
  12 tháng trước

Uber - Chuyến Đi Bão Táp

 Alphabooks 34 0 492
122.200 199.000 Đọc thử