Mô tả

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của Janine Driver chỉ cho bạn rất nhiều cách để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể nhằm biến bất kỳ tình huống bất lợi nào thành có lợi cho bạn. Cô sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng:

Những kẻ nói dối không nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Rất tiếc là không phải như vậy. Những kẻ nói dối lại thường kiên nhẫn nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Thậm chí khi cần, họ có thể nhìn lâu hơn một chút như muốn nói: “Tôi thề là tôi đang nói thật”. Để phát hiện lời nói dối, bạn nên tìm kiếm những thay đổi trong hành vi thông thường của một người.

Một số điệu bộ quyền lực nào đó, như chắp tay hình tháp chuông, sẽ khiến mọi người kính nể bạn.     Sai. Nếu được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên, điệu bộ chắp tay hình tháp chuông có thể là thứ giết chết tình yêu. Nếu một cô gái sắp mở lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy sẽ khiến cánh cửa lòng nàng đóng sập lại. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng khi muốn dùng các điệu bộ quyền lực.

Hãy mỉm cười với tất cả những người bạn gặp, mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó. Không hẳn vậy. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người cười quá thường xuyên bị xem là có địa vị và quyền lực kém hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới cười. Tốt nhất là bạn đợi đến lúc bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì hãy cười thật tươi.

Quyển sách này sẽ giúp bạn thực sự chuyển tải được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2433222889869
Số trang:  320
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  15 x 23 cm
Ngày xuất bản:  03-2014
Công ty phát hành:  Nhân Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào mới có hàng lại TuSach24h ơi
Đáp: Không còn bán tại TuSach24h nhé

Hỏi: TuSach24h ơi! Khi nào sách "Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới" có hàng vậy? Mình cần cuốn sách này!!!
Đáp: Chào bạn, sách Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới hiện đang được bán trên TuSach24h. Bạn hãy ghé ngay TuSach24h.com để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(27)
 • pham anh duc
  pham anh duc
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Mùa Xuân Tươi Đẹp
  Mùa Xuân Tươi Đẹp
  Cực kì hài lòng
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hai Van Pham Thi
  Hai Van Pham Thi
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyên Thảo
  Nguyên Thảo
  Cực kì hài lòng
  giao hàng nhanh, chất lượng tốt
  9 tháng trước
 • Keni Vinh
  Keni Vinh
  Rất hài lòng
  Chưa đọc nhưng nhìn quyển sách mua về dày cộp, giấy tốt, thiết kế đẹp nên rộn ràng cả người. Trước đó mình cũng đã mua quyển Body language nhưng chưa có thời gian đọc. Rất hài lòng về chất lượng sách của Nhân Trí Việt.
  11 tháng trước
 • Đỗ Ngọc Hoan
  Đỗ Ngọc Hoan
  Hài lòng
  Sách mới, giấy đẹp, hình nét. Lướt qua 1 số mục thấy khá hay, dễ hiểu. Đáng đồng tiền!
  12 tháng trước
 • Hữu Khoa
  Hữu Khoa
  Thank TuSach24h
  tuyệt cú mèo mình cảm thấy rất hài lòng. đắng đo ko bk nội dung hay ko.với sách ship có sao ko.nhưng khi tới nơi và luyện dc vài trang đầu mình cản thấy sách hay tuyệt.mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. thank TuSach24h
  12 tháng trước
 • Dinh Thi Nhuan
  Dinh Thi Nhuan
  SÁCH BỊ DƠ, GÓI KHÔNG KỸ LÀM NHĂN CONG SÁCH
  Sách bị dơ và cong nhăn ở các góc sách. MÌnh cảm thấy không hài lòng về sau sẽ không bao giờ mua ở bên này. Đề nghị bên shop bọc sách cẩn thận hơn.
  1 năm trước
 • Trần Minh
  Trần Minh
  Hữu ích
  Ngôn ngữ cơ thể quyết định đến >50% thành công trong giao tiếp. Quyển này có những thông tin hữu ích và ỨNG DỤNG được.
  1 năm trước
 • Hương Anh
  Hương Anh
  Bình thường
  Mình đọc sơ thấy cũng ok. Lúc đầu cũng phân vân vì giá hơi mắc nhưng nhận được đọc sơ thấy cũng đáng, thiết kế bìa trực quan, sách dày nặng tay. Sách chia làm 7 phần, miêu tả khá chi tiết. Mình nhận sách bọc ẩu và lỗi, đổi sách gần 2 tuần mà không giao nên đành đổi trả. Hơi tiếc, mình sẽ đặt đơn mới.
  1 năm trước

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

 Nhân Trí Việt 27 0 1523
168.400 248.000 Đọc thử