Mô tả

Về Nhà - Bất Hạnh Là Một Tài Sản

“Về nhà” là cuốn sách quan trọng nhất, “là lý do để viết bộ sách này”. Không còn loay hoay với những câu hỏi như trong đời, đâu là việc chính, đâu là việc phụ, hay sống để làm gì, cuốn sách kể lại những nhân duyên đầu tiên – kỳ quặc, lạ lùng, đáng sợ hay vui vẻ - đã đưa chị trở lại căn nhà đích thực của mình – ngôi nhà bên trong thân và tâm, “nơi tất cả các ham muốn ghi nhận, ghi nhớ, ghi chép, suy luận, tư duy, kết nối, so sánh đều dừng bặt”.

Cũng giống như hai cuốn trước, "Về nhà" được viết từ những ghi chép tỉ mỉ của tác giả về mọi việc xảy đến trong cuộc sống, và được chị tự biên tập cắt đi chỉ còn một nửa.

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  2085606999628
Số trang:  395
Kích thước:  14.5 x 20.5
Ngày xuất bản:  03-2017
Công ty phát hành:  Nhã Nam

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(27)
 • Phối Phối
  Phối Phối
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Võ Tấn Long
  Võ Tấn Long
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Bebe
  Bebe
  Hài lòng
  5 tháng trước
 • Nguyen Thi Bich Hanh
  Nguyen Thi Bich Hanh
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay, sau khi đọc mình cảm nhân được nhiều về cái duyên của người đến với việc tu hành, và trân trọng con đường họ đi tới cũng như hiểu đc giá trị cốt lõi của nhà tu chân chính!
  6 tháng trước
 • Liễu Thị Quỳnh Như
  Liễu Thị Quỳnh Như
  Rất thích
  Giao đúng, nhanh, gói cẩn thận, sách đẹp. Nội dung siêu hay ❤️
  9 tháng trước
 • Tố Nga
  Tố Nga
  Cực kì gần gũi, cực kì tự nhiên
  Tác phẩm thể hiện rõ triết lý của đạo Phật: hoàn toàn gần gũi, hoàn toàn tự nhiên từ văn phong cho đến cách dẫn dắt câu chuyện của bản thân tác giả lẫn câu chuyện một bản thể tìm về với Phật Pháp.
  1 năm trước
 • Trần Thu Hòa
  Trần Thu Hòa
  Cuốn sách tuyệt vời
  Mình có duyên biết đến quyển sách này từ sự giới thiệu của một người chị mới quen. Cuốn sách thực sự chạm đến trái tim mình từ cái nhìn thiện lành đầy nhân văn, từ tình yêu thương rất dung dị mà sâu lắng của tác giả với con người và cảnh vật Hà Nội đến những câu hỏi, cách thức tiếp cận và cái nhìn đối với Phật giáo rất riêng, rất "khoa học" theo hướng của giới trí thức. Đọc sách mà tim rung lên, mắt rưng rưng. Một cuốn sách thực sự rất tuyệt vời, đặc biệt phù hợp với những ai mới chớm tìm hiểu Phật pháp. Các bạn nên đọc :)
  2 năm trước
 • Tran Minh Duy
  Tran Minh Duy
  Giao nhanh, gói đẹp, dịch vụ tận tâm
  Giao nhanh, gói đẹp, dịch vụ tận tâm. TuSach24h gọi điện báo là 10h giao nhưng tầm hơn 9h đã tới nơi rồi. Mình rất hài lòng.
  2 năm trước
 • NGUYEN THANH
  NGUYEN THANH
  Cực kì hài lòng
  Viết nhẹ nhàng, chân thực mà vẫn truyền tải dc sự thâm sâu của Đạo & Đời. Rất hay!!
  2 năm trước
 • nguyen vi
  nguyen vi
  Hài lòng
  Phan Việt dũng cảm bước ra khỏi những bối rối của thực tại để cố gắng lắng nghe tâm của chính mình để bước lên hành trình về lại quê hương cội nguồn.
  2 năm trước

Về Nhà - Bất Hạnh Là Một Tài Sản

 Nhã Nam 27 0 1052
99.000 Đọc thử