Mô tả

Yêu Một Cô Gái Việt là câu chuyện tình yêu đa văn hóa của tác giả Travelling Kat, từng để lại trong lòng bạn đọc rất nhiều cảm xúc với phong cách viết hài hước, thông minh và những góc nhìn vô cùng thú vị. Trở lại trong lần tái bản này là một phiên bản hoàn toàn mới mẻ, hiện đại và hết sức nữ tính trong thiết kế.

Bạn sẽ được gặp lại câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng của Anh và Em: “Em, 28 tuổi. Sinh ra và lớn lên cách Hồ Gươm một cây số, đêm nằm nghe tiếng xe tải nô nức qua cầu vào thành phố. Bữa sáng điển hình là phở. Đương nhiên mang họ Nguyễn. Một cô gái Việt điển hình, không hay ho hơn, không cực đoan hơn trung bình.”; “Anh, 31 tuổi. Sinh ra trong một ngôi làng nhỏ, bên những ruộng lúa mì mênh mông. Bữa tối bình thường có thể chỉ là một miếng pho mai. Đương nhiên là cao. Một chàng trai châu Âu điển hình với một quyết định không điển hình...”

Hơn 200 trang sách sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, dẫn dắt và mang đến cho bạn vô vàn những cung bậc cảm xúc, khi bạn bắt đầu lật giở trang đầu tiên, trở thành vị khách mời đặc biệt - và cùng 2 nhân vật chính Anh và Em phiêu lưu trong một hành trình đầy thi vị mang tên YÊU - giữa một anh chàng Tây với một cô gái Việt, từ đó bao “đụng độ” về văn hóa, quan điểm, lối sống chính thức bắt đầu…

Nhưng, Yêu một cô gái Việt không phải là một câu chuyện tình yêu đơn thuần. Tự gọi câu chuyện tình yêu của mình là một câu chuyện yêu “đa văn hóa”, tình yêu của Kat thực sự khiến người đọc hứng thú với những sự đối lập không chỉ của hai cá nhân mà còn là của hai nền văn hóa Á - Âu. Để rồi, bạn đọc thông qua đó, tự tích lũy cho mình những vốn hiểu biết về con người, về nền văn minh cách mình cả ngàn cây số. Và cả nhận ra rằng: “Tình yêu không cần khó, không cần phức tạp, không cần lý thuyết, chỉ cần nhẹ nhàng như cách người ta thở và viết nên cuốn sách này.”

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  3280528886905
Số trang:  208
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

14.5 x 20 cm

Ngày xuất bản:  12-2017
Công ty phát hành:  Bloom Books

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(46)
 • Chu Thúy Hường
  Chu Thúy Hường
  Cực kì hài lòng
  23 ngày trước
 • Linh Linh
  Linh Linh
  Hài lòng
  Đọc bình thường, cũng không đặc sắc lắm. Bạn mình khen hay nhưng mình thấy bình thường, tuỳ cảm nhận người đọc.
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thủy
  Nguyễn Thủy
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Vân Trang
  Nguyễn Vân Trang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đoàn Thị Thu Hiền
  Đoàn Thị Thu Hiền
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Kiều Mi
  Kiều Mi
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Tran Thi Thom
  Tran Thi Thom
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Bùi Thị Nhã
  Bùi Thị Nhã
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Kieu Oanh
  Kieu Oanh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Phạm Kiều Oanh
  Phạm Kiều Oanh
  Cực kì hài lòng
  Rất hay. Cảm ơn chị tác giả đã mang đến cho các bạn đọc một tác phẩm ý nghĩa
  5 tháng trước